HUT - Càng "HUT" CÀNG PHÊ (LỜI)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi AKTF_HTTE, 11/04/2017.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
423 người đang online, trong đó có 169 thành viên. 00:17 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 560314 lượt đọc và 5509 bài trả lời
  1. tinhmdc

    tinhmdc Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    23/12/2010
    Đã được thích:
    139
    Thủ tướng ra công điện bảo đảm an ninh trật tự tại các trạm thu phí BOT
    19-01-2018 - 10:35 AM | Thời sự


    [​IMG]
    Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Công điện số 82/CĐ-TTg ngày 18/1/2018 về bảo đảm an ninh trật tự tại các trạm thu giá dịch vụ sử dụng đường bộ theo hình thức Hợp đồng BOT.


    Công điện nêu rõ:

    Trong thời gian qua, thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước trong việc thu hút đầu tư theo hình thức PPP, trong đó có hợp đồng BOT, hệ thống hạ tầng giao thông đã có nhiều thay đổi tích cực, góp phần tạo môi trường thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội, hội nhập kinh tế trong khu vực và thế giới, được nhân dân ủng hộ. Việc thu hút đầu tư kết cấu hạ tầng giao thông theo hình thức BOT là chủ trương nhất quán cần tiếp tục triển khai trong thời gian tới để phát triển hệ thống hạ tầng, nhất là hạ tầng giao thông vận tải.

    Tuy nhiên, bên cạnh những thành quả nhiều mặt, quá trình triển khai thực hiện các dự án kết cấu hạ tầng giao thông theo hình thức đầu tư BOT đã có một số tồn tại, bất cập cần tập trung khắc phục để bảo đảm các mục tiêu phát triển, hiệu quả kinh tế - xã hội và nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước đối với hình thức đầu tư này. Các bất cập này đang bị các đối tượng xấu lợi dụng kích động, chống phá... làm mất an ninh trật tự và an toàn giao thông, gây ảnh hưởng xấu đến việc thu hút xã hội hóa đầu tư. Đặc biệt, sự việc xảy ra tại Trạm thu giá Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang và một số trạm thu giá BOT đang có diễn biến hết sức phức tạp, nhưng chưa có sự vào cuộc quyết liệt của cấp ủy, chính quyền địa phương. Một số địa phương chưa thấy tính nghiêm trọng của vấn đề kẻ xấu lợi dụng việc này và chỉ coi là nhiệm vụ của ngành Giao thông vận tải. Tình hình phức tạp tại các trạm thu giá xảy ra ở một số tỉnh, đặc biệt là các tỉnh phía Nam, nếu không được cả hệ thống chính trị, đặc biệt là các cấp chính quyền ở các địa phương tập trung phối hợp xử lý thì có thể các đối tượng xấu càng lợi dụng, lấn tới, tiềm ẩn những hành vi gây mất an ninh trật tự, kể cả các tổ chức ********* lợi dụng phá hoại chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước, ảnh hưởng đến an ninh, trật tự thông qua việc phá hoại hình thức đầu tư BOT.

    Để các cấp, các ngành có sự phối hợp chặt chẽ, tập trung các giải pháp giải quyết các bất cập đang diễn ra tại các dự án BOT giao thông, nhằm sớm lập lại an ninh, trật tự tại các trạm thu giá BOT trên toàn quốc, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu:

    1. Cấp ủy, chính quyền địa phương, nhất là đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Thành ủy và Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương cần trực tiếp chỉ đạo giải quyết triệt để tình hình mất an ninh trật tự trên địa bàn, lập tức có các biện pháp xử lý nghiêm đối với những đối tượng hành vi kích động, gây rối, cố tình phá hoại, gây mất trật tự xã hội theo đúng quy định của pháp luật.

    2. Bộ Giao thông vận tải phối hợp với Bộ ******* và Ủy ban nhân dân các địa phương tổ chức giao thông khoa học hơn, cắm biển phân luồng, phân làn hợp lý tại các khu vực trạm thu giá các tuyến tránh, nhất là các trạm đang xảy ra phức tạp.

    3. Bộ Giao thông vận tải cung cấp ngay cho Bộ ******* các hồ sơ, tài liệu chuyên ngành có liên quan đến đối tượng kích động, chống phá, quấy rối tại các trạm thu giá (kể cả đối với các hành vi đưa tin sai sự thật, làm phức tạp tình hình) để có biện pháp xử lý nghiêm đối với các phần tử gây rối làm mất an ninh trật tự, nhất là các đối tượng đứng đầu, lặp đi lặp lại, nhằm bảo đảm tính nghiêm minh của pháp luật.

    4. Giao Bộ ******* chủ trì, cùng với Bộ Quốc phòng, ******* các địa phương và Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương xem xét, xử lý ngay những đối tượng cố tình vi phạm; nhất là những thành phần lái xe có hành vi cản trở giao thông (như quay đầu xe nhiều lần, cố tình dừng xe trước trạm thu giá rồi bỏ đi làm việc khác…), phá hoại trang thiết bị tại trạm thu giá; các tổ chức, cá nhân có hành vi gây rối, chống phá, *********. Nếu đủ yếu tố cấu thành tội phạm thì khởi tố để điều tra, xử lý nghiêm minh trước pháp luật.


    5. Đồng chí Bộ trưởng Bộ ******* chỉ đạo Giám đốc ******* địa phương giải quyết kịp thời an ninh trật tự tại các trạm thu giá, xử lý nghiêm các trường hợp không nghiêm túc thực hiện; đồng thời chỉ đạo Cục Cảnh sát giao thông họp trực tuyến với Cảnh sát giao thông các địa phương quán triệt các giải pháp đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn.

    6. Bộ Thông tin và Truyền thông chỉ đạo các cơ quan thông tấn, báo chí thực hiện thông tin mạnh mẽ, liên tục, tổ chức đợt tuyên truyền chuyên đề để phản ánh trung thực, khách quan liên quan đến chủ trương đầu tư BOT. Chỉ đạo các cơ quan thông tấn, báo chí tuyệt đối không đưa tin hoặc đăng tải các bình luận có tính chất cổ vũ các đối tượng có hành vi cản trở hoạt động thu giá. Đồng thời xử lý nghiêm đối với những đối tượng đưa tin sai sự thật nhằm mục đích chống phá, gây mất an ninh, trật tự.

    Chắc đang gom hàng đây, nhưng mà mãi déo chạy. thôi mình chạy trước nó
    tinhmdc đã loan bài này
  2. bullist

    bullist Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    40.632
    Ae ôm Hut sao rồi?:))
  3. raiderchau

    raiderchau Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2015
    Đã được thích:
    505
    anh em bỏ nghiện HUT hết rồi
    =))=))=))=))=))
  4. hieupham7485

    hieupham7485 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    05/01/2017
    Đã được thích:
    1.019
    Mai sút, hết chịu nổi vì TT tăng phi mã mà con lởm này nó đỏ, chứng tỏ yếu không thể yếu hơn đc nữa rồi :(
    u30lady thích bài này.
  5. chipnuongkhoai

    chipnuongkhoai Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/03/2014
    Đã được thích:
    3.644
    Có kết quả Q4 chưa nhể.
  6. bullist

    bullist Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    40.632
    Mình cai nghiện vào KBC có thành quả ngay....:))
    HUT mai lái dám để 600k 10.9 nữa k? Ae bán vỡ mồm ngay!:))
    --- Gộp bài viết, 22/01/2018, Bài cũ: 22/01/2018 ---
    HUT ra tin lãi kém thì sẽ bị bán mạnh chăng? Vì ae vào HUT vốn kì vọng Q4 lãi rất cao mà!
  7. tien_vrg

    tien_vrg Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/06/2010
    Đã được thích:
    1.718
    PXS vốn 600 tỷ, lãi cả năm có 1.5 tỷ mà còn có giá 10.2 kìa Bú.. HUT chỉ cần lãi cả năm 200 tỷ phải có giá 3x nhỉ =))
  8. bullist

    bullist Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    40.632
    Pxs mai sàn. Hut vẫn chỉ đỏ thôi:))
  9. coolair_xd

    coolair_xd Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    20/02/2007
    Đã được thích:
    1.019
    Hôm nay sút HPG xong thì đã vào lại HUT để vui với cụ bull :))
  10. bullist

    bullist Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    40.632
    Nhất bác. Hpg phê thật.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này