1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HUT sẽ là siêu cổ phiếu thời gian tới, giá hiện tại đang quá rẻ để đầu tư!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi clickinvest, 27/03/2015.

86 người đang online, trong đó có 34 thành viên. 02:28 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1947 lượt đọc và 24 bài trả lời
  1. clickinvest

    clickinvest Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/05/2014
    Đã được thích:
    1.575
    Cùng là hạ tầng cơ sở trong khi HUT có EPS 3.32 mà giá chỉ có 16.2, trong khi HTI eps 1,47 mà giá 17.x, HUT sẽ nhanh chóng đạt 2x, 3x trong quý II này.
    Last edited: 27/03/2015
  2. cnn1996

    cnn1996 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    22/12/2013
    Đã được thích:
    443
    1.480 tỷ đồng đầu tư hệ thống thu phí tự động trên toàn quốc
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Trạm thu phí tự động không dừng tiết kiệm nhiều chi phí, mang lại lợi ích kinh tế-xã hội. (Ảnh: Việt Hùng/Vietnam+)
    HUT: Công ty Cổ phần Tasco
    [​IMG]
    TIN MỚI

    Công ty cổ phần Tasco vừa có đề xuất lên Bộ Giao thông Vận tải xin làm nhà đầu tư thực hiện dự án thu phí tự động không dừng và kiểm soát tải trọng xe trên toàn quốc theo hình thức hợp đồng BOO (xây dựng-sở hữu-kinh doanh) với tổng mức đầu tư là 1.480 tỷ đồng.
    Mục tiêu dự án để hiện đại hóa cơ sở hạ tầng giao thông, thu phí sử dụng đường bộ phục vụ phát triển hạ tầng giao thông, mang lại các lợi ích kinh tế-xã hội trong việc xóa bỏ ùn tắc giao thông tại các trạm thu phí, tiết kiệm chi phí của người và hàng hóa tham gia giao thông, minh bạch hóa nguồn thu phí; kiểm soát tải trọng xe, xóa bỏ xe quá tải quá khổ; giúp cơ quan Nhà nước quản lý được các loại xe lưu thông, giám sát tốc độ...

    Ông Vũ Quang Lâm, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tasco nhìn nhận, với hơn 100 trạm thu phí đã và sẽ xây dựng trên toàn quốc, việc áp dụng công nghệ thu phí tự động không dừng và kiểm soát tải trọng xe sẽ mang lại những lợi ích kinh tế-xã hội vô cùng to lớn.

    Về quy mô đầu tư, giai đoạn 1, Tasco sẽ xây dựng toàn bộ các trạm thu phí BOT (xây dựng-kinh doanh-chuyển giao) các dự án mở rộng Quốc lộ 1 và đường Hồ Chí Minh qua Tây Nguyên (Quốc lộ 14) trong thời gian 1015-2016. Giai đoạn 2 xây dựng các trạm thu phí trên cao tốc và các quốc lộ khác trên toàn quốc từ 2017-2018.

    Đề cập đến phương án đề xuất đầu tư, theo ông Lâm, nhà đầu tư dự án thu phí tự động không dừng đầu tư phần trung tâm điều hành, dữ liệu, đường truyền và thiết bị không dừng đơn làn có barrier. Phần hạ tầng trạm thu phí (mặt đường, giá long môn, nhà điều hành), thiết bị thu phí một dừng (MTC) và thiết bị cân tại trạm do các nhà đầu tư BOT thực hiện.

    “Nhà đầu tư dự án thu phí tự động không dừng thực hiện việc thiết kế mẫu trạm thu phí trình Bộ Giao thông Vận tải phê duyệt, ban hành để đảm bảo việc chuẩn hóa kết nối vào hệ thống thu phí không dừng (ETC),” ông Lâm cho hay.

    Bên cạnh đó, nhà đầu tư dự án thu phí tự động tổ chức vận hành thu phí cho toàn bộ các trạm thu phí trên toàn quốc. Doanh thu từ các trạm phí sau khi trích 5 chi phí dịch vụ thu phí sẽ được chuyển trả trong ngày vào tài khoản của các nhà đầu tư BOT. Bộ Giao thông Vận tải có quyền giám sát, kiểm tra việc thu phí của nhà đầu tư.

    Trước đó, Tasco đã đề xuất và được Bộ Giao thông Vận tải cho triển khai thí điểm hệ thống thu phí tự động không dừng. Ngày 13/3 vừa qua, Tasco đã tổ chức thành công việc chạy thử nghiệm hệ thống thu phí không dừng và kiểm soát tải trọng xe tại trạm Km604+700 (Quảng Bình) và sẵn sàng cho việc triển khai áp dụng thực tế./.

    Theo Việt Hùng
    clickinvest thích bài này.
    clickinvest đã loan bài này
  3. clickinvest

    clickinvest Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/05/2014
    Đã được thích:
    1.575
    HUT so với HBC, CII, HTI.... làm ăn tốt hơn nhiều, mà giá lại đang rẻ hơn. Dòng tiền vào em nó cũng đang cải thiện mạnh, nhanh chóng đạt 2x trong quý II.
    --- Gộp bài viết, 27/03/2015, Bài cũ: 27/03/2015 ---
    Chiều nay bùng nổ 2 sàn, dẫn đầu là KSA, HUT, HBC, KBC
  4. lynchtran

    lynchtran Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    29/12/2014
    Đã được thích:
    64
    ngâu! =))=))=))=))

    nó có p/e thấp hơn HTI là nó éo kiếm được nhiều tiền như HTI

    HTI kiếm tiền lồi mồm còn trả cổ tức 17%, em HUT của chú chỉ hút máu cổ đông là giỏi !!! =))



    :p
    clickinvest thích bài này.
    lynchtran đã loan bài này
  5. clickinvest

    clickinvest Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/05/2014
    Đã được thích:
    1.575
    HUT đã cơ cấu xong trong năm 2014 với lợi nhuận gần 300 tỷ, bác xem em HTI lợi nhuận 2014 có 36 tỷ/vối 250 tỷ, eps chỉ đạt 1,47 thấp hơn nhiều HUT. HUT thời gian tới sẽ có 20%- 25% tiền mặt, hàng năm và cơ hội tăng trưởng cổ phiếu rất lớn, em nó sẽ về 3x trong năm 2015 nhé.
  6. bigmafia

    bigmafia Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2014
    Đã được thích:
    6.610
    chuẩn men, nay xanh mạnh
    clickinvest thích bài này.
  7. lynchtran

    lynchtran Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    29/12/2014
    Đã được thích:
    64
    này thì HTI:

    HTI: Đồng loạt tăng phí đường bộ tại trạm Thu phí An Sương - An Lạc
    [​IMG]

    Mức phí mới áp dụng từ 1/1/2015, tức còn 1 tuần nữa bắt đầu có hiệu lực.
    Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Hạ tầng Idico (HTI) công bố thông tin điều chỉnh mức thu tại Trạm thu phí An Sương - An Lạc.

    Mức điều chỉnh đồng loạt tăng tại tất cả các loại xe lưu thông qua trạm thu phí này, bao gồm cả vé lượt và vé tháng. Mức tăng tối đa lên gấp đôi đối với xe có tải trọng từ 18 tấn trở lên và xe chở hàng bằng container 40 fit. Cụ thể như sau:

    --- Gộp bài viết, 27/03/2015, Bài cũ: 27/03/2015 ---
    http://s.cafef.vn/hti-4481/hti-dong-loat-tang-phi-duong-bo-tai-tram-thu-phi-an-suong-an-lac.chn
    --- Gộp bài viết, 27/03/2015 ---
    QUÝ 1 + 2015

    tăng phí 70%

    lợi nhuận tăng 100%

    trả cổ tức 17%

    clickinvest thích bài này.
    lynchtran đã loan bài này
  8. clickinvest

    clickinvest Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/05/2014
    Đã được thích:
    1.575
    HTI cũng ngon, nhưng sẽ phải ăn khói HUT thời gian tới thôi.
    lynchtran thích bài này.
    lynchtran đã loan bài này
  9. lynchtran

    lynchtran Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    29/12/2014
    Đã được thích:
    64
    :D ok chúng mình cùng đua nhá!!! >:D<

    một thằng mập mờ vs một thằng chắc chắn
    clickinvest thích bài này.
    lynchtran đã loan bài này
  10. clickinvest

    clickinvest Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/05/2014
    Đã được thích:
    1.575
    HUT không hề mập mờ đâu bác, hàng ngon cả hiện tại lẫn tương lai. Năm 2015 dự lợi nhuận tầm 400 tỏi.

Chia sẻ trang này