HUT, VSP... có thể đầu tư, kể cả bằng tiền vay nặng lãi.

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by littlehoney, Oct 25, 2009.

611 người đang online, trong đó có 244 thành viên. 07:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. littlehoney

    littlehoney Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 12, 2008
    Likes Received:
    1,472
    HUT, VSP... có thể đầu tư, kể cả bằng tiền vay nặng lãi.

    Em nói vậy để cả nhà ta vững tin cho một tuần mới nhé...!
  2. stockprovn

    stockprovn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Aug 21, 2009
    Likes Received:
    4
    Ai thích nhân 5 tài khoản thì ngắm VSP !


    Cập nhật tình hình của VSP:

    Kết quả kinh doanh 2 quý đầu năm VSP lỗ 200tỷ. Nhưng trong đại hội cổ đông giữa tháng 6. HĐQT VSP vẩn khẳng định năm 2009 VSP sẽ đạt 150tỷ lợi nhuận sau thuế, cổ tức 20%. Thật ra lúc đó ai cũng nghi ngờ lời phát biểu của HĐQT VSP. Nhưng giờ đây thì mọi chuyện đã có thể phần nào khẳng định HĐQT VSP đã không làm cổ đông thất vọng. Với tình hình doanh tiêp tục thuận lợi như hiện nay thì có thể khẳng định lợi nhuận năm 2009 của VSP năm 2009 vượt xa con số 150tỷ. Dự án Khu đô thị sân Golf Mê Linh rộng 217ha trị giá 1,2tỷ USD sau khi chuyển nhượng sẽ đem lại cho VSP một số tiền khổng lồ.


    Kinh tế phục hồi thì nghành vận tải biển sẽ phục hồi. Hiện tất cả các DN vận tải biển đang hồi phục rất rõ nét ...

    Nhưng VSP ngoài mảng vận tải biển còn nhiều mảng kinh doanh khác đem lại lợi nhuận rất khủng khiếp:

    -VSP đã chuyển nhượng thành công Cty NamViet Oil trong quý 3 Lợi nhuận thu về 51tỷ.

    -Toàn bộ tàu đem đi sửa chữa từ quý 1 đã đưa vào khai từ tháng 6. Giá thuê tàu tăng lên 25.000USD/Ngày. VSP là công ty có đội tàu lớn nhất Việt Nam.

    -Với việc đưa kho LPG ở Cảng Đình Vũ đi vào hoạt động cộng với giá Gas tăng lên và mùa thu, mùa đông tiêu thụ Gas rất nhiều thì hoạt động kinh doanh Gas sẽ đem lại cho VSP lợi nhuận rất khả quan.

    -Trong quý 3 VSP đã xuất khẩu khoảng 4 triệu tấn Cát từ Campuchia sang Singapore. Giá cát bán cho chính phủ Singapore khoảng 45-50 USD/tấn. Ước tính mảng xuất khẩu cát sẽ đem lại khoảng 150-200tỷ cho VSP.

    -Tình hình xuất khẩu Gạo, Cao Su tiếp tục khả quan. Xuất khẩu gạo cả nước đã vượt 2,5tỷ USD. Nắm bắt tình hình nhu cầu lương thực thế giới sẽ tăng. Nên VSP đã tham gia lĩnh vực xuất khẩu gạo từ năm 2009 cũng như là tận dụng đội tàu của chính mình đễ giảm chi phí.

    -VSP đã gởi kiến nghị đến UBND Tp.HN xin được chuyển nhượng một phần dự án Sân Golf và Khu đô thị Mê Linh rộng 270ha trị giá 1,2 tỷ USD. VSP đã được chấp thuận và mọi thủ tục mua bán với đối tác đã xong.

    Tin về dự án Khu đô thị Mê Linh ở Hà Nội rộng 217ha trị giá 1,2tỷ USD của VSP vừa được Chính Phủ đồng ý cho triển khai và chuyển nhượng, mục 159 phần phục lục file excel.
    http://www.hapi.gov.vn/Pages/NewsDetail.aspx?newsid=8fe84692-6b3b-499c-8d84-83b18df750e9#

    --->Đây là lý do BBs đè giá để gom mấy phiên hôm nay. Rất nhiều nhà đầu tư vẫn chưa phân biệt được: Đâu là Tập đoàn Công nghiệp và tàu thuỷ Việt Nam(viết tắt là VINASHIN http://vinashin.com.vn) mà báo chí chửi rủa ùm sùm mấy ngày nay và đầu là Công ty Cổ phần Đầu tư và Vận tải Dầu khí VINASHIN (http://shinpetrol.com.vn) đang niêm yết với mã chứng khoán là VSP nên cứ lầm tưởng VINASHIN(Tập đoàn Công nghiệp và tàu thuỷ Việt Nam) là VSP nên đã bán VSP ra ào ạt thế là tổ chức tiếp tục gom vào giá rẻ.


    Những ai nắm VSP thì không cần thiết nhìn lợi nhuận quý 3. Mà nên nhìn toàn cục cả năm 2009. Mọi vấn đề của VSP sẽ được giải quyết trong quý 4. Lợi nhuận thanh lý tàu, chuyển nhượng Các dự án( Sân Golf và KĐT Mê Linh Hà Hội trị giá 1,2 tỷ USD, Khu Dịch vụ Cảng Cái Lân 240tỷ , Khu CN Tàu Thuỷ Long An 2.500tỷ , Chia cổ phiếu thưởng, chuyển sàn sang HO... sẽ đưa VSP trở lại thời hoàng kim !
  3. namanh2206

    namanh2206 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jun 28, 2009
    Likes Received:
    0
    Cảm ơn bác đã cung cấp thông tin.
  4. hungcuong142

    hungcuong142 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Nov 22, 2007
    Likes Received:
    1
    HUT: Tin phát hành 1/1 sẽ công bố vào cuối tuần sau, lợi nhuận quý III khủng, sắp công bố một dự án BĐS rất khủng.
    Cổ đông hiện tại của HUT: Mr Dũng Chủ tịch HĐQT và Tập đoàn BĐS Nam Cường chiếm 51%, HUD (mẹ) 16% ...

    Theo nguồn tin nội bộ của HUT thì cuối tháng 10 này UBCKNN cấp phép tăng vốn điều lệ của HUT từ 55 tỷ lên 130 tỷ, trong đó phát hành 5.5tr CP (tỷ lệ: 1/1) cho cổ đông hiện hữu với giá 10000đ/cp và phát hành 2tr CP cho các đối tác chiến lược, hiện có 4 đối tác đang đàm phán để làm cổ đông chiến lược của HUT.

    4 đối tác này toàn là các Tập đoàn vào dạng khủng long của Việt Nam gồm: HUD, Viettel, 1 Cty chứng khoán thuộc top five của Việt nam và 1 TCty BĐS tư nhân vào dạng tương đối lớn ở Hà Nội (Tập đoàn BĐS Nam Cường). HĐQT của HUT đang cân nhắc chọn đối tác chiến lược sao cho có lợi nhất cho HUT và dự kiến HĐQT của HUT sẽ chọn Viettel làm đối tác chiến lược. HUT sẽ công bố đối tác chiến lược ngay sau khi UBCKNN cấp phép tăng vốn.

    Nếu công bố Viettel làm đối tác chiến lược thì HUT lại cháy két lẹt rồi.

    HUT sẽ tiến về 8x ...
  5. thusau_robinson_ckimusd

    thusau_robinson_ckimusd Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Oct 8, 2006
    Likes Received:
    49
    8x đấy là đích ngắn hạn tới thôi.....
    Ngày 23kinh hoàng cả sàn đỏ em nó lại cởi trần vì nóng.....
    [​IMG]
  6. stockprovn

    stockprovn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Aug 21, 2009
    Likes Received:
    4
    Hôm nay BBs tiếp tục công việc gom hàng. Đây là việc mà họ phải làm càng sớm càng tốt. Vì thời gian công bố thông tin chuyển nhượng dự án 1,2tỷ USD đã cận kề rồi !
  7. hungcuong142

    hungcuong142 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Nov 22, 2007
    Likes Received:
    1
    LUT là cái thằng nhà quê, bác làm sao so sánh LUT của với HUT được. Nick của bác trông có vẻ là BB nhưng mà trình thì hơi thấp đấy.

    Bác cứ vào trang Web của HUT ( Link: http://tasco.com.vn) thì bác khắc biết, nhìn vào trang Web của HUT đã thấy em nó sáng cả một bầu trời rồi.

    Lệnh mua HUT toàn là lệnh lớn: 10k, 20k, ... 50k và toàn là của các BBs, đất thì toàn ở vị trí đẹp của Hà Nội, quan hệ thì toàn quan hệ với lãnh đạo cao cấp nhất của VN: Đảng, Chính Phủ, Quốc Hội, UBND TP. Hà Nội ...

    Lại có 2 BBs là bác hungcuong142 và bác daigia2009 tham chiến nữa chứ, bác hungcuong142 và bác daigia2009 cứ sờ vào em nào thì em đó cứ trần chùng trục và tiến như tên lửa vượt đại châu.

    Bác nào đang nắm giữ HUT thì bác nhớ giữ chặt và thắt dây an toàn bác nhé.

    HUT sẽ tiến thẳng đến ga Sài Gòn, vươt qua mọi đối thủ và lên đỉnh vinh quang. HUT sẽ phi như SJS của năm 2006-2007.

    Up ... up ... up ... Đường lên đỉnh ving quang chỉ dành cho những ai đã và đang muốn sở hữu CP HUT. Chúc mừng chiến thắng các cổ đông của HUT.

    Chào thân ái và quyết thắng!

Share This Page