HVG doanh thu tỷ đô , Lợi nhuận ngàn tỷ giai đoạn 2016-2018!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi sgnvina2015, 02/06/2016.

1003 người đang online, trong đó có 401 thành viên. 16:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 593292 lượt đọc và 4609 bài trả lời
  1. sgnvina2015

    sgnvina2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2014
    Đã được thích:
    17.815
    Đường xa mới biết ngựa hay bác ơi .

    HVG với tôi mọi thứ mới chỉ bắt đầu . 3-4 tháng với một mã như như HVG thì chưa nói lên điều gì .
  2. sgnvina2015

    sgnvina2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2014
    Đã được thích:
    17.815
    Ngoài Việt Thắng ( VTF ) HVG còn sở hữu các cty chế biến sản xuất thức ăn thủy sản khác :


    CÔNG TY CP THỨC ĂN THỦY SẢN HÙNG VƯƠNG TÂY NAM[91.33]
    Chuyên mục: Thành Viên
    Được đăng: 18 Tháng 8 2013
    Lượt xem: 3882
    - Tên giao dịch quốc tế: HUNG VUONG PANGA FEED JOIN STOCK COMPANY

    - Công suất thiết kế (tấn/ ngày): 180

    - Giám đốc điều hành: NGUYỄN VĂN LÂM

    - Địa chỉ: Lô II5, II6, II7, khu C mở rộng – khu công nghiệp Sa Đéc – Đồng Tháp

    - Ngành nghề kinh doanh: Sản xuất và chế biến thức ăn chăn nuôi thủy sản

    - Điện thoại: +84 67 376 2766

    - Fax: +84 67 376 2765

    - Website: http://taynam.com.vn

    - Email: info@taynam.com.vn

    - Tập đoàn Hùng Vương hiện giữ : 91,33% cổ phần
  3. neverlost

    neverlost Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2014
    Đã được thích:
    2.304
    Dòng tiền âm suốt sớm muộn cũng chết. Xuất khảu thì ngày càng kém, không biết bán trong nước là bán cho ai. Hàng tồn kho phế phẩm càng lúc càng nhiều, thà cắt lỗ bán bớt khoảng 2.000 tỷ hay hơn.
  4. sgnvina2015

    sgnvina2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2014
    Đã được thích:
    17.815
    Hàng triệu người sẽ chết vì nhờn thuốc kháng sinh: Thịt lợn Trung Quốc chính là nguyên nhân

    Trung Quốc là nước tiêu thụ khoảng 50% sản lượng thịt heo trên toàn cầu và một nửa lượng kháng sinh trên toàn thế giới. Đặc biệt hơn, hơn 1/2 số kháng sinh này được dùng cho chăn nuôi. Như vậy, khoảng 1/4 lượng kháng sinh toàn thế giới sẽ được dùng cho gia súc - chủ yếu là lợn Trung Quốc.

    Việc Trung Quốc lạm dụng kháng sinh trong chăn nuôi khiến nhiều chuyên gia lo ngại về nguy cơ sản sinh những siêu virus, có khả năng kháng thuốc kháng sinh hiện tại và tạo nên cuộc khủng hoảng mới trong ngành y tế toàn cầu.

    http://cafef.vn/hang-trieu-nguoi-se...oc-chinh-la-nguyen-nhan-20160921165118701.chn

  5. sgnvina2015

    sgnvina2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2014
    Đã được thích:
    17.815
    Mạng người không là vấn đề, lợi nhuận là trên hết

    Anh Shen Jian Ping, một chủ trang trại lợn sạch ở thị trấn Đồng Hương, gần thành phố Thượng Hải-Trung Quốc cho biết mình từng cung cấp thức ăn cho các trang trại lợn cách đây 5 năm và thực sự lo lắng về chất lượng thức ăn cho lợn.

    Hiện rất nhiều trang trại lợn Trung Quốc sử dụng Colistin, một chất kháng sinh đã bị giới y khoa ngừng sử dụng vào thập niên 50 bởi chúng phá hủy thận người. Dù bị giới y học cấm sử dụng nhưng các trang trại lợn và gia cầm tại Châu Âu, Trung Quốc, Brazil và Ấn Độ vẫn tiếp tục sử dụng.

    Do việc sử dụng tràn lan Colistin, giới y học Trung Quốc đang phải sử dụng đến những dòng kháng sinh cuối cùng khi các vi rút dần kháng thuốc. Vào tháng 11/2015, giới khoa học phát hiện mẫu vi rút mcr-1 có thể kháng Colistin tồn tại trong bệnh nhân, thực phẩm và môi trường sống của ít nhất 20 quốc gia trên thế giới. Có 4 bệnh nhân hiện đã được xác định lây loại vi rút này tại Mỹ vào tháng 8 năm nay.
  6. sgnvina2015

    sgnvina2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2014
    Đã được thích:
    17.815
    300 tỉ đồng đầu tư xây dựng Trại heo giống công nghệ cao





    (BĐ) - Ngày 18.2, UBND tỉnh đã ban hành văn bản số 479/UBND-KTN về việc “Giới thiệu địa điểm để Công ty TNHH Giống - Chăn nuôi Việt Thắng Bình Định (thành viên Tập đoàn Hùng Vương) chuẩn bị đầu tư xây dựng Trại heo giống công nghệ cao (CNC) tại xã Cát Lâm, huyện Phù Cát”.

    Theo đó, xét đề nghị của Sở TN-MT, UBND tỉnh giới thiệu địa điểm để Công ty TNHH Giống - Chăn nuôi Việt Thắng Bình Định chuẩn bị đầu tư xây dựng Trại heo giống CNC tại xã Cát Lâm, huyện Phù Cát trên khu đất có diện tích 90,472 ha, loại đất trồng cây hàng năm khác, tại thôn Đại Khoan và thôn Thuận Phong, xã Cát Lâm (Phù Cát). UBND tỉnh giao UBND huyện Phù Cát giúp Công ty TNHH Giống - Chăn nuôi Việt Thắng Bình Định thực hiện bồi thường, giải phóng mặt bằng (BT-GPMB) và hỗ trợ BT; đưa diện tích đất nêu trên vào kế hoạch sử dụng đất năm 2016 để trình UBND tỉnh phê duyệt theo quy định. Đồng thời, UBND tỉnh yêu cầu Công ty TNHH Giống - Chăn nuôi Việt Thắng Bình Định phải lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, lập quy hoạch chi tiết tổng thể mặt bằng trình cấp thẩm quyền phê duyệt; lập Dự án đầu tư xây dựng Trại heo giống CNC được Sở NN-PTNT thẩm định về kỹ thuật nuôi heo giống CNC theo quy định, sau đó lập hồ sơ xin thuê đất theo đúng quy định hiện hành...

    Được biết, Dự án xây dựng Trại heo giống CNC của Công ty TNHH Giống - Chăn nuôi Việt Thắng Bình Định tại xã Cát Lâm, huyện Phù Cát có tổng vốn đầu tư 300 tỉ đồng, được áp dụng công nghệ chăn nuôi heo Đan Mạch, được đánh giá là hiện đại của thế giới với công suất 10.000 heo nái/năm (2 trại, mỗi trại 5.000 nái) với sản phẩm đầu ra là 285.000 heo con/năm.
  7. sgnvina2015

    sgnvina2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2014
    Đã được thích:
    17.815
    Heo bẩn ngoài làm người lớn kháng thuốc còn cực kỳ nguy hại cho trẻ nhỏ :


    Những cuộc khảo sát mới đây nhất tại thành phố Thượng Hải, khu vực Giang Tô và Chiết Giang-Trung Quốc với các em nhỏ tiểu học đã phát hiện 21 loại kháng sinh trong nước tiểu của các em, dù nhiều em nhỏ không sử dụng kháng sinh trong nhiều năm.

    Tạp chí Khoa học Công nghệ & Môi trường (EST) năm ngoái đã công bố nghiên cứu cho ruằng chính sự lạm dụng thuốc kháng sinh trong chăn nuôi ở Trung Quốc và nhiều nước là nguyên nhân gây ô nhiếm thực phẩm, môi trường. Qua đó làm gia tăng tỷ lệ mắc các bệnh viêm ruột, hen suyễn, béo phì và ung thư trong người dân.

    Nguời dân Trung Quốc ngày nay cũng nhận ra được vấn đề khi ngày càng chuộn thực phẩm sạch hơn so với các loại thức ăn thông thường. Hiện mỗi kg thịt lợn sạc tại Trung Quốc được bán với giá 70 Nhân dân tệ (4,77 USD/pound), cao gấp đôi so với thịt lợn thường nhưng nhu cầu vẫn ngày một tăng cao.

    “Trước đây, chả có ai chịu bỏ ngần ấy tiền để mua thịt lợn cả. Giờ đây, mọi thứ đã khác khi sức khỏe trẻ em đang bị đe dọa bởi thịt lợn bẩn và các bậc phụ huynh ngày càng coi trọng vấn đề kháng sinh chăn nuôi nhiều hơn”,
  8. tay_ho

    tay_ho Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    18/07/2015
    Đã được thích:
    18.047
    Ôm HVG ức chế lắm
    sgnvina2015 thích bài này.
  9. sgnvina2015

    sgnvina2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2014
    Đã được thích:
    17.815
    Thăm trang trại heo giống Đan Mạch tại An Giang
    Nguồn tin: Báo An Giang, 19/09/2016
    Ngày cập nhật: 20/9/2016

    Khi cả 3 trại heo giống công nghệ cao (CNC) được triển khai ở 2 huyện Tri Tôn và Tịnh Biên, lượng heo giống chất lượng cao được tạo ra sẽ rất lớn, không những đáp ứng nhu cầu của tỉnh, mà còn cung cấp heo giống cho toàn vùng ĐBSCL, cung cấp tinh heo cho cả nước.

    [​IMG]

    Trong đó, Trại heo giống CNC Việt Thắng An Giang 1 được xây dựng tại ấp Giồng Cát (xã Lương An Trà, Tri Tôn), có diện tích diện tích đất sử dụng 12,6 héc-ta, quy mô xây dựng hơn 13.711m2. Đến nay, công ty đã cơ bản xây dựng hoàn thiện các khu chuồng trại, nhà văn phòng, nhà kho, nhà nghỉ công nhân viên, hệ thống biogas, xử lý nước nuôi, đường công vụ nội bộ, trồng cây xanh tạo cảnh quan, lập ranh giới bằng rào chắn... với tổng mức đầu tư 240 tỷ đồng. Trang trại sẽ đầu tư 1.430 heo nái sinh sản và 35 heo đực, dự kiến cung cấp 39.200 heo con/năm. Công ty đã nhập về khoảng 750 con heo giống Đan Mạch về trang trại bằng đường… máy bay (giá hơn 70 triệu đồng/con). “Tháng 10 tới, công ty sẽ nhập thêm về 800 con heo giống hạt nhân nữa để đảm bảo đủ lượng heo giống cho trang trại số 1” – ông Hùng thông tin.

    Hiện tại, giá thành nuôi heo tại Đan Mạch khoảng 1,2 Euro/kg thịt. Khi ứng dụng công nghệ nuôi này tại Việt Nam, giá thành nuôi cũng không quá 1,3 Euro/kg thịt (khoảng 32.000 đồng/kg). So với giá bán luôn hơn 40.000 đồng/kg heo hơi, người nuôi sẽ có lời cao. Nếu bán ra miền Bắc, giá còn tăng thêm 4.000 – 5.000 đồng/kg” – ông Hùng thông tin.

    http://www.vietlinh.vn/tin-tuc/2016/chan-nuoi-2016-s.asp?ID=1166
    futureprecedor thích bài này.
  10. sgnvina2015

    sgnvina2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2014
    Đã được thích:
    17.815
    ..........
    .........

    Trong tháng 10 và tháng 11 , HVG sẽ nhập về thêm tổng cộng 3450 con heo cho đủ đàn heo ban đầu 4200 con ( khả năng đi 3 chuyến chuyên cơ )

    ....Công ty đã nhập về khoảng 750 con heo giống Đan Mạch về trang trại bằng đường… máy bay (giá hơn 70 triệu đồng/con). “Tháng 10 tới, công ty sẽ nhập thêm về 800 con heo giống hạt nhân nữa để đảm bảo đủ lượng heo giống cho trang trại số 1” – ông Hùng thông tin.....


    Không chỉ ở An Giang , các trang trại ở Bến Tre , Long An và Bình Định cũng đang tích cực hoàn thiện .

    Theo mô tả mỗi trang trại HVG phải chi khoảng 240 -300 tỷ đồng .

    Tiền nhập heo bố mẹ 80 triệu x 4200 con = 336 tỷ (tính đúng k nhỉ ?) .

    Chưa kể hơn 700 tỷ ( 35 triệu USD ) chi cho NM SX TACN tại Long An .

    Rồi tiền cám cho heo ăn nửa năm đầu chưa có doanh thu , Lương nhân viên ...


    2000 tỷ cho dự án heo đang giải ngân mạnh .

Chia sẻ trang này