1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HVG doanh thu tỷ đô , Lợi nhuận ngàn tỷ giai đoạn 2016-2018!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi sgnvina2015, 02/06/2016.

672 người đang online, trong đó có 269 thành viên. 07:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 596827 lượt đọc và 4609 bài trả lời
  1. phong_lan

    phong_lan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/08/2015
    Đã được thích:
    8.634
    Mai dễ nó đánh thốc ngay từ đầu phiên.
    nxtin1981 thích bài này.
  2. Nofanota

    Nofanota Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/11/2015
    Đã được thích:
    2.659
    Đợt rồi em chán ăn thịt, cá nên sang ăn sắt thép tầu HPG và SMC, đợi em ăn xong món sắt thép nếu HVG vẫn dưới mệnh em vào giải cứu cho mấy bác.
    Thaodan2008 thích bài này.
  3. sgnvina2015

    sgnvina2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2014
    Đã được thích:
    17.815
    Thì qua đó mà làm bìm bịp , lượn ở bên này làm gì . HVG tăng điểm , mấy chú kia tắt đài sạch , thế mà chú cũng hót dc , kể cũng lạ .
    nxtin1981 thích bài này.
  4. Nofanota

    Nofanota Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/11/2015
    Đã được thích:
    2.659
    Bác xem lại các thông tin em nhận định về giá HVG trong thời gian qua xem em đúng hay bác đúng nhé rồi hãy nói vậy.
  5. sgnvina2015

    sgnvina2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2014
    Đã được thích:
    17.815
    Quý 1 2017 là hàng phục vụ cho Tết Âm Lich của TQ ( trước và sau tết ) . DN TQ đặt hàng toàn có bảo lãnh NH và giao bằng đường biển nên chả lo vụ lên biên giới rồi xù . DN giờ chỉ lo làm sao có đủ hàng đúng theo những gì đã ký kết mà thôi .

    Từ giữa 2015 trở đi TQ mua cá tra của VN khá đều đặn hàng tháng . Có vẻ nhu cầu thực phẩm tươi giá hợp lý đang thiếu hụt ở TQ đặc biệt sau giai đoạn nước này cho phép sinh con thứ 2 cái đây vài năm .

    Mà dân sau đợt nuôi cá tra cụt vốn , đợt rồi vay tiền nuôi cá sấu , cá trê , cá diêu hồng .....cũng chết nặng nữa nên chắc phần đông sợ rồi . Giờ cá tra có sốt họ cũng sợ 6-8 tháng nữa khi thu hoạch lại teo huyền ,,,,nên k dám nuôi nữa đâu .

    Ngoài ra 1 tin rất vui do những ao cá doanh nghiệp tự nuôi là do cải tiến KH CN nên năng suất DN nuôi tăng 7-10% so với các năm trước . Do đó hiệu quả ao nuôi tăng hơn trước .

    Ngoài ra 2017 sẽ có vài đợt sốt nóng heo qua Tàu . Lúc cần thương lái hốt giá 50 -60 K / heo hơi họ cũng mua trong khi giá thành nuôi heo hơi của HVG chỉ là 32 k/ kgs . Mà lại là heo sạch .
  6. nongdanHN

    nongdanHN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2007
    Đã được thích:
    2.292
    Sao bát nắm được giá Heo HVG là 32k/kgs ? :D
  7. sgnvina2015

    sgnvina2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2014
    Đã được thích:
    17.815
    Hiện tại, giá thành nuôi heo tại Đan Mạch khoảng 1,2 Euro/kg thịt. Khi ứng dụng công nghệ nuôi này tại Việt Nam, giá thành nuôi cũng không quá 1,3 Euro/kg thịt (khoảng 32.000 đồng/kg). So với giá bán luôn hơn 40.000 đồng/kg heo hơi, người nuôi sẽ có lời cao. Nếu bán ra miền Bắc, giá còn tăng thêm 4.000 – 5.000 đồng/kg” – ông Hùng thông tin.

    http://atv.org.vn/tin-tuc/tin-trong-tinh/64073/tham-trang-trai-heo-giong-dan-mach-tai-an-giang.aspx
  8. sgnvina2015

    sgnvina2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2014
    Đã được thích:
    17.815
    HVG đầu tư nuôi heo rất bài bản , thuê 4 cty của Đan Mạch và 1 cty Thái ,
    Cty xây dựng chuồng trại của VN cũng là số 1 trong lãnh vực này ( ANTACO )


    Ứng dụng công nghệ tiên tiến

    So với cách tự lai tạo con giống từ đàn heo đang nuôi của người dân, trang trại heo giống công nghệ cao của Công ty Việt Thắng có những ưu việt hơn rất nhiều. Giám đốc Võ Thanh Hùng cho biết, trang trại sẽ nhập trọn gói từ 4 đối tác của Đan Mạch, nhằm đảm bảo chất lượng con giống tốt nhất cho người chăn nuôi. Trong đó, Tập đoàn sản xuất heo giống Danbred International sẽ cung cấp đàn heo giống cụ kỵ, Tập đoàn Skiold (nổi tiếng trong lĩnh vực cơ khí) chịu trách nhiệm phần thiết kế hệ thống thiết bị chuồng trại, Tập đoàn Andritz cung cấp dây chuyền, công nghệ 2 nhà máy thức ăn, còn Tập đoàn Vilomix (đứng thứ 4 Châu Âu về giải pháp dinh dưỡng trong chăn nuôi heo) sẽ giúp xây dựng nhà máy sản xuất Premix, thuốc thú y. “Ngoài việc cung cấp hậu cần phục vụ dự án, các đối tác đến từ Đan Mạch cũng cam kết đồng hành với công ty chuyển giao trọn gói quy trình kỹ thuật cũng như các giải pháp chăn nuôi nhằm hướng đến mục tiêu đạt năng suất, chất lượng, đảm bảo tính cạnh tranh cao nhất cho sản phẩm. Ngoài ra, thiết bị biogas và xử lý nước được cung cấp từ Công ty Clent (Thái Lan) với 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý chất thải chăn nuôi, đảm bảo hiệu quả tận dụng biogas và không gây ô nhiễm môi trường” – ông Hùng thông tin thêm. Giám đốc Công ty Việt Thắng cho biết, nếu có quỹ đất, công ty sẽ nghiên cứu mở rộng thêm dự án.

    http://www.baoangiang.com.vn/An-Gia...-nong-nghiep-Ky-1-Lien-ket-chan-nuoi-lon.html
    Tra Ly, stcknxtin1981 thích bài này.
  9. nxtin1981

    nxtin1981 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/02/2015
    Đã được thích:
    303
    "Dưới mệnh"???
    stck thích bài này.
  10. sgnvina2015

    sgnvina2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2014
    Đã được thích:
    17.815
    thôi chú , có cần anh liệt kê ra chú bán lúc nào , giá nào và từ đó tăng vùn vụt rồi chú làm CL từ đó không ?
    nxtin1981 thích bài này.

Chia sẻ trang này