1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HVG doanh thu tỷ đô , Lợi nhuận ngàn tỷ giai đoạn 2016-2018!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi sgnvina2015, 02/06/2016.

672 người đang online, trong đó có 269 thành viên. 07:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 596827 lượt đọc và 4609 bài trả lời
  1. 3Phi

    3Phi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2014
    Đã được thích:
    2.253
    pak có có số lieu thỏa thuận HVG trong tuần qua không? khả năng giao dịch 5 tr cp quỹ đã dc 50% rùi nhỉ? qua tuần là CPQ múc xong.
  2. doccotham

    doccotham Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/05/2010
    Đã được thích:
    5.691
    Mua được 3 triệu rồi, còn 2 triệu nữa
  3. 3Phi

    3Phi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2014
    Đã được thích:
    2.253
    vây là tuần sau múc them 2 tr CPQ nửa thì alê hấp, phi thẳng à?
  4. minhtruongvnds

    minhtruongvnds Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/11/2014
    Đã được thích:
    763
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, 03/06/2016, Bài cũ: 03/06/2016 ---
    Vốn với doanh thu nghìn tỷ mà LN 17 tỷ. Không bằng ATA
    minhtruongvnds đã loan bài này
  5. doccotham

    doccotham Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/05/2010
    Đã được thích:
    5.691
    Ý là khuyên nên bán HVG sang mua ATA à? :))
    --- Gộp bài viết, 03/06/2016 ---
    Có sự giúp đỡ là chuẩn rồi: http://f319.com/threads/hvg-hvg-hvg-vung-gia-tot-va-nhung-tin-ho-tro.790759/#post-19542021
    sgnvina2015 thích bài này.
  6. sgnvina2015

    sgnvina2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2014
    Đã được thích:
    17.815
    Tại sao VN nhu cầu kho lạnh lớn . Mình nói thế này NDT NN mua hàng giá rẻ ở VN ,họ thuê kho lạnh gửi vào đó và từ từ chuyển về nước bán dần . Câu hỏi là sao mua xong k chuyển đi luôn mà phải làm thế . Lý do chi phí thuê kho lạnh ở NN rất cao .

    Hệ thống kho lạnh đầu tư tốn kém :
    HVG có 40.000 M3 kho lạnh và dự kiến đẩy lên 100.000 M3 kho :

    "...Hiện nay nhu cầu kho lạnh ở Việt Nam là rất lớn, ước tính đang thiếu 500.000 m2 kho lạnh. HVG đầu tư vào kho lạnh thì trong vòng 3 năm sẽ lấy lại vốn đầu tư. Riêng tiền chi phí bốc xếp đủ để trả tiền điện chi phí khấu hao. Đầu tư kho lạnh mỗi ngày lãi 40.000 USD, mỗi tháng lãi trung bình 1 triệu USD...."


    Gần đây khi gặp mặt các quỹ đầu tư HVG rất tự tin vào mảng kho lạnh . LN từ kho lạnh đóng góp cho HVG sao tôi k rõ , nhưng như anh Minh nói mỗi ngày HVG đút túi 40.000 USD từ kho lạnh kể cũng ....thơm .
  7. Robotraicay

    Robotraicay Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/03/2015
    Đã được thích:
    2.093
    Anh Minh chỉ giỏi hứa lèo, ko bao giờ hoàn thành mục tiêu lợi nhuận
  8. sgnvina2015

    sgnvina2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2014
    Đã được thích:
    17.815
    Quá khứ LN HVG rất tốt EPS 4-5 K / năm . Cổ tức tiền mặt đều như vắt sữa bò 30% / năm .

    Mấy năm gần đây giá cá tra giảm dần đều từ 27-30 K ( 2011 ) về thấp nhất 18-19 K vào cuối 2015 .

    Giá bánh dầu cũng thế .

    Trong bối cảnh nhiều cty cá tra khác liên tục bán phá giá để quay vòng vốn như Tòng Thiên mã , ATA, AVF .....

    Thì LN của HVG bấp bênh và k đạt lời hứa là phải .

    Giờ bọn chụp dật chết hết rồi .

    May nữa là giá cá tra quay đầu tăng tới 22-23 K .

    Nói rồi tớ đang mua của người chán mai mốt bán cho người thèm.
    --- Gộp bài viết, 03/06/2016, Bài cũ: 03/06/2016 ---
    Lưu ý thêm các bác 1 điều luật doanh nghiệp mới rất khắt khe tạo điều kiện cho cổ đông kiện lãnh đạo khi họ có những hành động làm phương hại cổ đông , doanh nghiệp .

    Chẳng hạn anh ấy cam kết LN từ cá tra là 500 tỷ .

    Hay LN từ bánh dầu là 460 tỷ .

    Khách quan giá cá tra giảm lại 19 K , hay giá bánh dầu giảm lại thì k nói .

    Nhưng nếu giá cá tra hoặc bánh dầu vẫn giữ ở mức này mà k có 2 khoản LN như đã hứa thì dẽ bị cổ đông kiện đấy .
  9. spkspirit

    spkspirit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/04/2016
    Đã được thích:
    7
    Cũng giống như giải việc giải thích chênh lệch BCTC thôi bác ơi, Do chi phí tài chính tăng cao, Do vay ngân hàng để mở rộng sản xuất, do chuỗi khép kín ra công ty này là đầu vào công ty khác, bù lu bù loa... thì cổ đông chỉ có ức chết thôi.
    sgnvina2015 thích bài này.
  10. sgnvina2015

    sgnvina2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2014
    Đã được thích:
    17.815
    [10:09 AM] XXX: Hvg có vẻ đầu tư dàn trải quá, nợ nhiều.
    ======================================
    HVG đầu tư cty sx thức ăn gia súc , kho lạnh ,cty sx giống cá tôm , thuốc BVTV, xàlan vận chuyển .....nên chi phí cao .

    Nhưng dài hạn sẽ rất tốt vì ăn trọn chuỗi giá trị.

    VHC bán cty thức ăn gia súc cho Philippines và hình như k có kho lạnh . Ngắn hạn VHC ăn trọn LN từ cá nhưng dài hạn sẽ k nhiều . ( HVG ngắn hạn phải cõng thêm chi phí lãi vay kho lạnh , thức ăn gia súc ( HVG vay bằng trái phiếu nên lãi vay k dc tính vào xây dựng cơ bản mà hạch toán vào chi phí trong kỳ )).

    LN cty mẹ sau kiểm toán tăng 9 lần .

    Tuy nhiên HVG mất 60 tỷ từ cty liên kết nên LN HN giảm .
    spkspirit thích bài này.

Chia sẻ trang này