HVN ____ Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam cất cánh từ tháng 12/2021

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi SilentDream, 25/11/2021.

656 người đang online, trong đó có 262 thành viên. 13:02 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 6927 lượt đọc và 52 bài trả lời
  1. SilentDream

    SilentDream Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/01/2017
    Đã được thích:
    5.132
    :drm4:drm4:drm4:drm4
  2. Iaminblue

    Iaminblue Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/09/2007
    Đã được thích:
    1.860
    SCIC sẽ đảm bảo HVN về 3X trong thời gian ngắn nhất! Yên tâm đã có MM bảo kê rồi! :))
  3. homealoneeee

    homealoneeee Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    29/08/2020
    Đã được thích:
    6.789
    hôm đống PHT về tôi thấy lái cân khoẻ quá nên phải phụ một tay các bác ạ =)))))))))))
    SilentDream thích bài này.
  4. SilentDream

    SilentDream Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/01/2017
    Đã được thích:
    5.132
    Chứng khoán không phải 1+1 = 2 nhé. Nếu vậy sao những thằng lãi khẳm giá vẫn không lên nổi. Nhiều khi còn giảm sấp mặt? Hãy linh hoạt nhé.
    --- Gộp bài viết, 25/11/2021, Bài cũ: 25/11/2021 ---
    Mai cứ làm cái tím đã.
  5. Kinhtedatviet

    Kinhtedatviet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2016
    Đã được thích:
    2.332
    Nếu suy luận này thì khó lắm. Bạn chơi game hoặc vùng trũng thông tin làm giá thì được. Cuối cùng đích đến NDT cũng là lợi ích doanh nghiệp mang lại. Trường hợp DN không mang lại lợi tức thì đường dài sự kỳ vọng vào gì thì khó để nói.
    SilentDream thích bài này.
  6. SilentDream

    SilentDream Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/01/2017
    Đã được thích:
    5.132
    Cứ để bảng giá trả lời thôi
  7. Iaminblue

    Iaminblue Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/09/2007
    Đã được thích:
    1.860
    Trong tháng 12/2021, SCIC sẽ đẩy HVN lên 3X để hạch toán lãi đấy! Sinh mệnh chính trị của SCIC nên các cụ yên tâm đi! Mua vào không có cửa lỗ thì sợ gì không mua??? <:-P
  8. SilentDream

    SilentDream Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/01/2017
    Đã được thích:
    5.132
    Chuẩn đó. Không thể giảm thì chỉ có lên
  9. Kinhtedatviet

    Kinhtedatviet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2016
    Đã được thích:
    2.332
    Mỗi người có một niềm tin riêng. Nếu bạn có niềm tin khác ngoài lề các con số và tình hình kinh doanh thì bạn có thể tham gia. Đôi khi cái nhiều người thấy nó sẽ diễn biến khác. Nhưng đánh cược vào cái không thấy thì có đáng và đầu tư kiểu đấy là theo trường phái nào. Chắc theo con tim.
    SilentDream thích bài này.
  10. QHL

    QHL Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/10/2020
    Đã được thích:
    750
    Phải bay thôi, và nhu cầu bay ngày sẽ càng nhiều, nó sẽ tỷ lệ thuận với lộ trình hình thành sân bay mới!
    (Bay là hình thức vận chuyển hàng hóa, đi lại nhanh hiệu quả, an toàn... khó có hình thức vận chuyển nào hiện nay có thể so sánh được)


    Phó Thủ tướng Lê Văn Thành vừa có yêu cầu Bộ Giao thông Vận tải rà soát quy hoạch cảng hàng không, sân bay toàn quốc nhằm bảo đảm phù hợp với chỉ tiêu sử dụng đất.

    Đây là ý kiến của Phó Thủ tướng Lê Văn Thành về kiến nghị của Bộ Giao thông Vận tải phê duyệt quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng hàng không, sân bay toàn quốc thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

    Phó Thủ tướng giao Bộ Giao thông Vận tải rà soát kỹ các nội dung của quy hoạch tổng thể cảng hàng không, sân bay toàn quốc bảo đảm phù hợp với chỉ tiêu sử dụng đất phát triển hạ tầng tại quy hoạch sử dụng đất quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 được Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XV.

    Theo tờ trình của Bộ Giao thông Vận tải, quy hoạch cảng hàng không sẽ ưu tiên mở rộng, nâng cấp các sân bay quốc tế lớn đóng vai trò đầu mối, như xây dựng sân bay Long Thành giai đoạn 1; xây dựng nhà ga T3 Tân Sơn Nhất; mở rộng nhà ga T2 Nội Bài; xây dựng đường băng số 3 của Nội Bài về phía nam của sân bay.

    Đến năm 2050, cả nước sẽ có 29 sân bay, gồm 14 sân bay quốc tế (Vân Đồn, Cát Bi, Nội Bài, Thọ Xuân, Vinh, Phú Bài, Đà Nẵng, Chu Lai, Cam Ranh, Liên Khương, Long Thành, Tân Sơn Nhất, Cần Thơ, Phú Quốc) và 15 sân bay nội địa (Cao Bằng, Lai Châu, Điện Biên, Sa Pa, Nà Sản, Đồng Hới, Quảng Trị, Phù Cát, Tuy Hòa, Pleiku, Buôn Ma Thuột, Phan Thiết, Rạch Giá, Cà Mau, Côn Đảo).

    Đồng thời sẽ triển khai sân bay thứ 2 vùng thủ đô để hỗ trợ cho Cảng hàng không quốc tế Nội Bài về phía Đông Nam Hà Nội và một số cảng hàng không, sân bay tại các đảo, quần đảo có nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh và có điều kiện tự nhiên thuận lợi.

Chia sẻ trang này