HVN - Mua cổ phiếu dưới giá trị thực !

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by phudu2, Dec 30, 2021.

598 người đang online, trong đó có 239 thành viên. 23:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. phudu2

    phudu2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 20, 2010
    Likes Received:
    148
    Bãi biển Vũng Tàu chật kín người những ngày Tết
    VTV Digital/NLĐ-Thứ năm, ngày 03/02/2022 11:55 GMT+7

    [​IMG]
    Du khách chen chúc tắm tại khu vực Bãi Sau, TP Vũng Tàu trong chiều mùng 2 Tết
    VTV.vn - Theo Trung tâm Quản lý và hỗ trợ khách du lịch TP Vũng Tàu, vào mùng 2 Tết có khoảng gần 20 ngàn du khách đến tắm biển nghỉ dưỡng.
    Vẫn như mọi năm, dịp Tết này, nhiều người vẫn lựa chọn các bãi biển của Bà Rịa - Vũng Tàu là điểm đến đầu xuân khiến cho các bãi biển ở đây hiện trong tình trạng chật kín người và dự báo còn tiếp tục cao những ngày tới.

    Như ngay từ sáng mùng 2 Tết, hàng ngàn phương tiện đã đổ về quốc lộ 51, để đi về hướng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Hầu hết các khách sạn, nhà nghỉ đã được khách đặt phòng từ trước Tết nên khách không đặt trước sẽ rất khó tìm chỗ lưu trú. Đến buổi chiều qua các bãi tắm đã bắt đầu quá tải.

    Theo Trung tâm Quản lý và hỗ trợ khách du lịch TP Vũng Tàu, vào mùng 2 Tết có khoảng gần 20 ngàn du khách đến tắm biển nghỉ dưỡng.

    Tuy nhiên, do đang bị ảnh hưởng bởi mùa gió chướng, nên khu vực Bãi Sau đang xuất hiện nhiều ao xoáy. Ngoài việc cắm cờ đen cảnh báo du khách, lực lượng cứu hộ đã được tăng cường 100% để đảm bảo an toàn cho khách tắm biển.

    Ghi nhận của phóng viên Báo Người Lao Động, trên các tuyến đường Thùy Vân, Hạ Long (TP Vũng Tàu), nhiều phương tiện phải di chuyển chậm, lượng người đổ về mỗi lúc một đông, nhất là vào chiều tối. Do du khách chủ yếu di chuyển bằng xe cá nhân khiến các tuyến đường chật cứng.

    [​IMG]
    Đường Thùy Vân, TP Vũng Tàu bị ùn ứ trong suốt buổi chiều

    Nhiều khách sạn trên tuyến đường Thùy Vân treo biển hết phòng, bên trong các khách sạn khu vực Bãi Sau, lượng khách tìm phòng, đặt phòng cũng tiếp tục tăng cao.

    Để chuẩn bị cho dịp nghỉ Tết dài ngày, TP Vũng Tàu đã huy động gần như 100% lực lượng trực chốt tại các khu vực đông du khách để bảo vệ an ninh trật tự, nhắc nhở du khách giữ vệ sinh chung.

    Hình ảnh du khách khắp nơi đổ về, bãi biển Vũng Tàu đông nghẹt (Ảnh: NLĐ)

    [​IMG]
    Càng về chiều, lượng khách càng đông



    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Một gia đình may mắn tìm được chỗ vắng người để cho các con vui chơi



    [​IMG]
    Tượng gia đình hổ tại công viên Bãi Trước cũng đông đặc người đến chụp hình
    https://vtv.vn/xa-hoi/bai-bien-vung-tau-chat-kin-nguoi-nhung-ngay-tet-20220203114954771.htm
  2. phudu2

    phudu2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 20, 2010
    Likes Received:
    148
    Mọi thứ đang dần trở lại như xưa
    Hai ngày cuối cùng của dịp nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần, người dân đổ xô về thành phố đẩy giá vé máy bay cao chót vót.

    Nhiều người dân có nhu cầu mua vé máy bay trở về TP.HCM sau Tết Nguyên đán "choáng" khi thấy bảng báo giá vé hôm nay (5.2 - tức mùng 5 âm lịch) và ngày mai (6.2).

    [​IMG]
    Hành khách đi máy bay chuyến Hà Nội - TP.HCM tại sân bay Nội Bài, ngày cuối năm 2021

    ĐẬU TIẾN ĐẠT

    Trên trang web của Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, toàn bộ vé các hạng phổ thông, phổ thông linh hoạt trên khoảng 20 chuyến bay chặng Hà Nội - TP.HCM ngày 5.2 đều đã báo hết, chỉ còn vé hạng thương gia với giá thấp nhất gần 8,7 triệu đồng/chiều, cao nhất hơn 10 triệu đồng/chiều. Một số chuyến bay tối muộn cũng có giá hơn 9,6 triệu đồng/chiều.

    Tương tự, những ngày tiếp theo (mùng 6, 7, 8), các dải giá vé phổ thông, phổ thông linh hoạt cũng đã "bay màu", chỉ còn lại vé hạng thương gia với mức giá dao động từ 8,7 - hơn 10 triệu đồng/chiều. Phải tới ngày 9.2, hành khách mới có cơ hội mua vé của Vietnam Airlines từ Hà Nội vào TP.HCM với trên một số chặng với giá hạng phổ thông ở mức gần chạm trần - hơn 3,5 triệu đồng/chiều
    https://thanhnien.vn/choang-voi-gia-ve-may-bay-ve-tp-hcm-cao-gap-5-lan-truoc-tet-post1426977.html
  3. phudu2

    phudu2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 20, 2010
    Likes Received:
    148
    Ổn định chỗ ngồi để tàu chạy nào
    --- Gộp bài viết, Feb 7, 2022, Bài cũ: Feb 7, 2022 ---
    hưởng thôi bác ơi
    --- Gộp bài viết, Feb 7, 2022 ---
    Anh chị em cổ đông HVN đâu hết rồi nhỉ, điểm danh nào
  4. minhnguyen369

    minhnguyen369 Guest

    Joined:
    Aug 24, 2017
    Likes Received:
    28,338
    to the moon
    phudu2 likes this.
  5. homealoneeee

    homealoneeee Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Aug 29, 2020
    Likes Received:
    6,789
    đầu 3 mới tính chốt vòng 1
    phudu2 likes this.
  6. phudu2

    phudu2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 20, 2010
    Likes Received:
    148
    kiểm định 30-35 vòng 1 bác nhi
  7. Axend

    Axend Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 4, 2021
    Likes Received:
    116
    Ae ta gáy lên nào các bác ơi, HVN bị kìm hãm lâu quá rồi, năm nay nó phải mạnh mẽ trở lại thôi.
    phudu2 likes this.
  8. phudu2

    phudu2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 20, 2010
    Likes Received:
    148
    Sân bay Nội Bài đón lượt khách cao nhất sau 2 năm
    Dịp Tết Nhâm Dần, sân bay Nội Bài có ngày đón gần 400 chuyến bay với 63.000 lượt khách, cao nhất trong 2 năm chịu ảnh hưởng dịch Covid-19.

    Hôm nay (7/2), sân bay Nội Bài dự kiến đón 52.000 khách, khung giờ đông nhất từ 7 - 8h. Đợt cao điểm đi lại sau Tết kéo dài đến 14/2.

    Theo đại diện sân bay, lượng hành khách vào ngày cao điểm năm nay tăng mạnh so với Tết năm trước, do có sự tháo gỡ rào cản y tế, các địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi cho người dân về quê đón Tết. Năm trước, ngày cao điểm Nội Bài chỉ có 383 chuyến bay với khoảng 29.000 khách. Còn trước thời điểm dịch Covid, dịp Tết nguyên đán năm 2020, sân bay Nội Bài có ngày đón tới 620 chuyến bay, 91.000 khách.

    [​IMG]
    Hành khách đi lại tại sân bay Nội Bài dịp trước Tết Nguyên đán. Ảnh: Phạm Chiếu

    Mặc dù lượng khách qua Nội Bài vào dịp Tết Nhâm Dần tăng cao nhưng vẫn nằm trong khả năng đáp ứng của sân bay. Do vậy, hành khách làm thủ tục thuận lợi, không xảy ra tình trạng ùn ứ. Hiện 102 quầy làm thủ tục tại nhà ga T1 và 22 điểm soi chiếu an ninh có khả năng thông qua 4.000 khách mỗi giờ.

    Theo Cục Hàng không Việt Nam, sản lượng thông qua các sân bay trên cả nước tăng 20% về số lượng chuyến bay, 73% về hành khách và 4% về hàng hóa so với Tết Nguyên đán năm 2021.

    Được sự cho phép của Cục Hàng không Việt Nam, các hãng đã lên kế hoạch tăng hơn 100 chuyến bay từ ngày 6 đến 12/2, chủ yếu chặng Hà Nội - TP.HCM. Do giờ ban ngày đã đông nên cơ quan quản lý đề nghị các hãng bay vào khung giờ đêm.

    Hành khách đi lại vào dịp cao điểm tại các sân bay cần khai báo y tế trên ứng dụng PC-Covid, chuẩn bị đủ giấy tờ tùy thân; chủ động đến sớm trước 2 tiếng đối với chuyến bay quốc nội, 3 tiếng đối với chuyến bay quốc tế..
    https://vnexpress.net/san-bay-noi-bai-don-luot-khach-cao-nhat-sau-2-nam-4424659.html
    --- Gộp bài viết, Feb 7, 2022, Bài cũ: Feb 7, 2022 ---
    Hôm trước không mua hôm nay không mua rồi sau sẽ phải chạy thi :D
  9. vicaren

    vicaren Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 29, 2009
    Likes Received:
    3,816
    Kinh thật sân bay đông hơn rất nhiều so với năm ngoái
    phudu2 likes this.
  10. Luckylucky77

    Luckylucky77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 4, 2020
    Likes Received:
    542

Share This Page