1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

I am comeback with TCB first.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Dung tran, 23/11/2020.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1273 người đang online, trong đó có 509 thành viên. 09:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 65451 lượt đọc và 308 bài trả lời
  1. Mrmanh

    Mrmanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2020
    Đã được thích:
    821
    Mỗi người một chiến thuật chơi mà bác. Bác Tinhledt ở pic TCB-Sự trỗi dậy mạnh mẽ. Là một cao thủ lướt sóng, năm vừa rồi gia tăng giá trị khoảng 300% gì đó, vừa rồi cũng bán TCB ở ngưỡng 40-41 gì đó. Do vậy mọi thứ đều tương đôi.
  2. Dung tran

    Dung tran Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/12/2013
    Đã được thích:
    1.398
    Tặng bác 1 câu
    Cổ phiếu tốt chỉ là 1/3 thôi... cái chính là giá. Giá hợp lý, đắt hay rẻ là yếu tố quyết định hòan toàn trong việc đầu tư.
    Còn bỏ qua những yếu tố trên thì.. NdT chỉ theo bánh vẽ và cuộc chơi của ... một thế lực nào đó thôi!
    Mrmanh thích bài này.
  3. Mrmanh

    Mrmanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2020
    Đã được thích:
    821
    Bác x15 lần tài khoản thì đúng là siêu hạng. Rất đáng để học hỏi.
    MinhLaTen thích bài này.
  4. Gil

    Gil Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2002
    Đã được thích:
    3.409
    Đắt hay rẻ là khái niệm tương đối, chưa kể đắt/rẻ là quyết định điểm mua mà bác kia mua 22 rồi giờ hold to die thôi chứ có mua mới đâu mà đắt với rẻ?
  5. MinhLaTen

    MinhLaTen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/01/2021
    Đã được thích:
    517
    Em mới đưa lệnh sáng sớm, liệu em nó tháng 5 này có lên đc 60 k bác?
  6. Dung tran

    Dung tran Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/12/2013
    Đã được thích:
    1.398
    đúng đó
    TCB giá 25 thì ok ... tự tin xuống
    Nhưng 50 thì lại phân vân...
    Đơn giản thế thôi!
    cứ nghỉ vài tháng rồi tính . tôi vãn đặc biệt thích nó
  7. Mrmanh

    Mrmanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2020
    Đã được thích:
    821
    Nếu em trả lời có thì, theo như bác Dominic Scriven của DC, thì là đoán mò. Nhưng với em, TCB vẫn còn rẻ chán so với nhiều cổ ngân hàng hiện nay. Một ngân hàng với những chỉ số vượt trội: CASA số 1, ROA số 1, phân phối trái phiếu chiếm 60% thị trường, công nghệ đứng số 1, Visa Card số 1, nợ xấu thấp nhất hệ thống...PE 4 quý gần nhất mới chỉ có tầm 13 thì còn rẻ chán. Em để ý TCB dường như là ngân hàng duy nhất không bao giờ hở room ngoại.
    --- Gộp bài viết, 13/05/2021, Bài cũ: 13/05/2021 ---
    Do vậy, nó là cổ phiếu cực kì an toàn khi đánh lâu dài nếu không dùng đòn bẩy. Dù đôi lúc thị trường đi xuống nhưng những cổ phiếu tốt thì sẽ nhanh chóng lấy lại những gì đã mất và phát triên theo thời gian.
    MinhLaTen thích bài này.
  8. Dung tran

    Dung tran Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/12/2013
    Đã được thích:
    1.398
    NgÂn hàng là lĩnh vực có rủi ro xuất phát trời ơi đất hỡi mà nó chẳng đến từ trong nội bộ... Hãy để ý các chính sách của NHNN là biết liền! chỉ cần một thông tư của NHNN có thể khiến toàn bộ cp ngân hàng đảo chiều bất ngờ!
  9. Mrmanh

    Mrmanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2020
    Đã được thích:
    821
    Dạ, đúng rồi. Rủi ro chính sách thì nó tác động đến cả ngành, kể cả những ngành khác. Nhưng những ngân hàng tốt thì ít bị tác động hơn.
  10. Dung tran

    Dung tran Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/12/2013
    Đã được thích:
    1.398
    Ngắn hạn thì ko nói ...
    Dài hạn mà nói... xã hội khó khăn... thu nhập người dân suy giảm.. vỡ nợ nhiều.. nợ xấu nhiều thì bank sẽ ko chạy đâu cho thoát cái trách nhiệm và ảnh hưởng! Mính suy nghĩ đơn giản vậy!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này