1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

I am comeback with TCB first.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Dung tran, 23/11/2020.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
558 người đang online, trong đó có 223 thành viên. 08:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 65442 lượt đọc và 308 bài trả lời
  1. luuqncklk

    luuqncklk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/02/2020
    Đã được thích:
    27.982
    Đánh CK mà yêu 1 cách mù quáng 1 CP là điều tối kỵ, lúc đó sẽ ko nhìn ra được điều gì. TCB đáng ra phải thoát từ lâu rồi, ngay từ lúc giá 58, đoạn đó giá kéo lên mà rsi lại đi xuống tạo phân kỳ đỉnh rõ rệt. Lái nó cố kéo để ra hàng mà nhỏ lẻ cứ nghĩ là cổ mạnh nên mua vô hoặc ko bán
  2. Dung tran

    Dung tran Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/12/2013
    Đã được thích:
    1.398
    Bác rình bắt lại á?
    luuqncklk thích bài này.
  3. luuqncklk

    luuqncklk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/02/2020
    Đã được thích:
    27.982
    Ko bác, nó mới cấm đầu thôi, e còn giảm tiếp, bắt con này cụt tay như chơi. Về 42 thì mình mới xem xét bắt lại lận.
  4. minhtuandentitst

    minhtuandentitst Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    04/11/2017
    Đã được thích:
    48
    Mình thoát giá 56.5 sau đó chạy lên 58 cũng khá là tiếc. Giờ xuống 48 mua tiếp thôi. Hiếm ai mua đáy bán đỉnh được đâu nhỉ
    luuqncklk thích bài này.
  5. Dung tran

    Dung tran Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/12/2013
    Đã được thích:
    1.398
    Nếu các bác thích... vùng 45 vào được rùi...
    TCB nó vẫn xứng đáng cái giá này... Dài hạn thì cứ dưới 44 múc khỏi lo
    luuqncklkManila2020 thích bài này.
  6. Manila2020

    Manila2020 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/06/2020
    Đã được thích:
    142
    Khi nào nó về lại được đỉnh 58 bác ơi, = ))). Tôi bắt đáy 52.7 giờ đang thấy hoang mang bác ạ.
  7. Dung tran

    Dung tran Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/12/2013
    Đã được thích:
    1.398
    Ngắn hạn thì tôi chịu...
    Xem DJ... diễn biến dịch Covid... đếm chim.. hỏi người xung quanh... để suy ra đâu là đáy..
    TCB là xe lu... nó ko bật như xe đạp được...những vững vàng vô cùng...
    TCB nghĩ dài ra một chút thì yên tâm với giá 45 trở xuống
  8. Manila2020

    Manila2020 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/06/2020
    Đã được thích:
    142
    Bác nói vậy tôi yên tâm chút rồi, tôi mới bắt có 1 ít thôi, vẫn còn đạn để chờ bắt tiếp. Chỉ sợ nó xuống 25 thì cù tèo bác ạ.
  9. Dung tran

    Dung tran Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/12/2013
    Đã được thích:
    1.398
    Sợ hãi của đám đông là cơ hội lớn để làm giàu... chân lý này ko bao giờ sai..
    Tuy nhiên tôi vẫn ko chơi TCB.. Vì nó ko phải khẩu vị ưa thích nữa...
  10. Manila2020

    Manila2020 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/06/2020
    Đã được thích:
    142
    Bác có cá tính trong đầu tư đấy. 6 tháng cuối năm bác vào ngành nào thế?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này