1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

ICG – Còn gì để hy vọng không? Nên tiếp tục kiên nhẫn nắm giữ dài hạn hay bán tháo bằng mọi giá?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hyvongmoi102013, 20/04/2014.

?

Đang cầm giữ ICG, bạn sẽ:

Poll closed 29/07/2014.
  1. Canh giá rẻ để mua thêm.

    33,3%
  2. Giữ nguyên trạng thái.

    13,0%
  3. Giảm tỷ trọng về ngưỡng cảm thấy an toàn hơn.

    13,0%
  4. Bán tháo bằng mọi giá.

    40,7%
Multiple votes are allowed.
831 người đang online, trong đó có 332 thành viên. 21:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 21742 lượt đọc và 532 bài trả lời
  1. hyvongmoi102013

    hyvongmoi102013 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/11/2013
    Đã được thích:
    3.903
    Chợt nhận ra, có lẽ cuối phiên ICG bị đạp về 8.3 vì có ai đó bị bán giải chấp!
  2. Loulee

    Loulee Thành viên tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    17/03/2014
    Đã được thích:
    41
    Cứ đoán giá đoán non làm gì bác, tự tin thì cứ ngồi ôm cổ thôi, mục tiêu dài hạn mà cứ ngày nào cũng thế này tổn hao sức lực lắm.
    hyvongmoi102013 thích bài này.
  3. anhhungnup304

    anhhungnup304 Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    25/12/2013
    Đã được thích:
    126
    @kính gởi chủ topic: mình ngồi căng mắt đọc hêt 35 trang của topic này, điều lớn nhất mình thấy là bạn đặt quá nhiều niềm tin vào icg, nếu bạn xác định đầu tư dài hạn thì nên đóng bảng điện tử đi và nghỉ ngơi đi, còn nếu bạn là ndt lướt sóng thì tốt hơn là hành động theo thị trường đi. Bạn đang rất tâm huyết với icg nhưng bản thân mình nghĩ bạn nên cut loss đi (một phần thôi cũng được), đôi khi phải chấp nhận thực tế. Mong bạn tỉnh táo
    nangtienca1hyvongmoi102013 thích bài này.
  4. mikien2000

    mikien2000 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/02/2014
    Đã được thích:
    695
    Vẫn quan tâm nhưng phải là những tin tức chính xác và có giá trị còn những tin kiểu như ICG dự kiến lãi 30 tỷ quý 1, đến khi ra kết quả thì chỉ có 3,5 tỷ thì đúng là phản tác dụng. Nhà đầu tư sẽ cảm thấy bị lừa và tẩy chay em nó (đừng có hô là dấu lãi như Q4/2013 đã hô nha).
    hyvongmoi102013 thích bài này.
  5. hyvongmoi102013

    hyvongmoi102013 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/11/2013
    Đã được thích:
    3.903
    Hì, tôi đầu tư dài hạn mà. Xác định rồi mà. Cảm ơn bác đã kiên nhẫn đọc rất nhiều!!! Và rất lấy làm vinh dự nữa.
  6. hyvongmoi102013

    hyvongmoi102013 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/11/2013
    Đã được thích:
    3.903
    ôi trời ơi, cái mồm tôi thì ăn thua quái gì ở trên cái diễn đàn này, mà số nhà đầu tư của ICG trên diễn đàn này ăn thua quái gì so với 4000 cổ đông của nó chứ? Thế nên nó tăng giảm là vì chuyện khác chứ đâu phải vì tôi hay ai hô hào?
  7. hyvongmoi102013

    hyvongmoi102013 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/11/2013
    Đã được thích:
    3.903
    Hì, thỉnh thoảng update vào topic một tí cho sôi động thôi bác, chú tôi quá quen với việc tài khoản tăng giảm kha khá mỗi ngày rồi ạ.
  8. nangtienca1

    nangtienca1 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    12/11/2012
    Đã được thích:
    41
    Tôi nghĩ bác nên tranh thủ lúc thị trường bull thì thoát đi, chứ ICG giai đoạn này không có vẹo gì đâu, tất cả theo thi trường chung hết, e nó vừa rồi đã ăn bằng lần rồi
    hyvongmoi102013 thích bài này.
  9. mikien

    mikien Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    06/05/2003
    Đã được thích:
    3.374
    Nếu mà tiền tươi thóc thật thì ôm dài hạn cũng được.
    hyvongmoi102013 thích bài này.
  10. nangtienca1

    nangtienca1 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    12/11/2012
    Đã được thích:
    41
    dài hạn là bao lâu hả bác.:)):)), ở VN sợ nhất là dài hạn
    hyvongmoi102013mikien thích bài này.

Chia sẻ trang này