IDI - Lợi nhuận quý III tăng 630% so với cùng kỳ

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Planto, 21/10/2014.

1406 người đang online, trong đó có 562 thành viên. 19:29 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 144912 lượt đọc và 2058 bài trả lời
  1. phattai668

    phattai668 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    05/08/2014
    Đã được thích:
    6.286
    bác bao tuổi mà gọi ai cũng bằng chú vậy ,phép lịch sự ko có thì làm gì có hiểu biết
    dân chợ búa thì ra chỗ khác nc ,pic này ko khuyến nghị bác vào :-bd
    DungTri86chilee thích bài này.
  2. trungthu2005

    trungthu2005 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/05/2006
    Đã được thích:
    3.400
    Nói dốc vừa thôi. Ngày 9-9 VNI gãy trend từ 640. Tuần tước là 24-10 một tháng trước tầm 22-24/9 VNI chính xác mốc khoảng 620. Các dòng CP đều gãy sóng chỉ trừ VHG tăng từ 10.2 lên 17.5. Xét CP thanh khoản từ 1 triệu/Phiên trở lên giờ mất tầm 15%-30% mà nói là tăng giá như VHG.
    Ông vào mấy trang tin CP sort ra CP tăng 50%-60% trong 1 tháng vừa rồi (20-9 đến 20-10) nó thanh khoản vài nghìn CP/phiên rồi đem ra so sánh.^:)^
    chilee thích bài này.
  3. titangaia

    titangaia Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/04/2007
    Đã được thích:
    58
    Anh có bất lịch sự thì anh cũng không nói chú ngu bao giờ. Chú đúng là có học, có văn hóa
  4. phattai668

    phattai668 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    05/08/2014
    Đã được thích:
    6.286
    mục đích của bác vào đây là gì
    Đây là nơi anh ,em cổ đông IDI giao lưu ,không khuyến nghị ai mua bán IDI
    bác vào chim nhợn có mục đích gì
    + mua IDI khả năng này là cao
    + PR một con hàng khác
    nếu ko phải 2 lý do trên ,vậy xl mời bác đi cho
    chilee thích bài này.
  5. trungthu2005

    trungthu2005 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/05/2006
    Đã được thích:
    3.400
    Thấy ông lập Pic từ 2007 mà ít vào forum chắc đợt này nghe tin xấu H.V.Thắm nên vào đây kiếm hàng. Càng nhiều member lạ vào chửi bới IDI cho nhiều vào, thì nó càng chuẩn bị lên. =))
    chilee thích bài này.
  6. KHOAMEO

    KHOAMEO Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/01/2013
    Đã được thích:
    499
    Các bác tranh luận to tiếng quá.Ý tôi thế này,IDI chỉ có dầu cá,báo cáo quý 3 ra rồi,trong khi đó ASM ngoài dầu cá là ông trùm bất động sản Miền Đông,là thâu tóm công ty Du lịch.....,quý 3 đang thập thò.Mai tập trung MÚC ASM có quà ngay trong đầu tháng 11
    chilee thích bài này.
  7. titangaia

    titangaia Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/04/2007
    Đã được thích:
    58
    Vậy mấy chú đu 17 là đang lời hay lỗ.

    Hàng ngược trend NKG, FIT, HNM, HSG, SDP, s74. Chú chơi có một con, ếch ngồi đáy giếng
  8. DungTri86

    DungTri86 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/05/2012
    Đã được thích:
    28.334
    Vâng, bác đại gia nên chê cá tra !
    Nhà bác giàu nên toàn ăn hàu, mời bác mua dầu hàu :


    [​IMG]


    [​IMG]

    chilee thích bài này.
    chilee đã loan bài này
  9. DungTri86

    DungTri86 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/05/2012
    Đã được thích:
    28.334
    Vâng, chúng iem cổ đông IDI là ếch ngồi đáy giếng... còn bấy bác đại gia to như con bò thì đang thành beef steak roài ! :-j
    Iem là ếch, còn bác là beef steak ! Ngon ! =P~

    [​IMG]

    :drm:drm:drm:drm:drm:drm

    oracle_82chilee thích bài này.
  10. Planto

    Planto Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/09/2014
    Đã được thích:
    13.955
    Cảm ơn Bác ghé thăm pic. Chắc Bác cũng đã tìm hiểu về IDI nên với biết điểm khác biệt chủ yếu là nên sức hấp dẫn của IDI là dầu cá. Đúng như Bác nói Dầu cá tra thì phải xem dân của mình đón nhận như thế nào. Không chỉ dân mình mà còn phải xem thế giới đón nhận nó như thế nào. IDI đã bắt đầu có lợi nhuận từ mảng này chính là câu trả lời trung thực nhất cho việc thị trường trả lời như thế nào.

    Bác và em, thậm chí cả những người nội trợ của mình không phải là lời đánh giá tốt nhất sự thành công của dầu cá (Iphone ra đời khi người dùng chẳng biết nó là cái gì). Một doanh nghiệp đã bỏ rất nhiều công sức, tiền của đưa ra 1 sản phẩm mới thì em tin rằng họ đã phân tích rất cụ thể, tính toán sự khả thi của nó. Họ tính thế nào thì đã công bố trong hàng loạt hội thảo khoa học, thông tin cáo bạch đã nói rõ. Nếu bác bảo họ nói sai không hợp lý thì xin Bác phân tích cho anh em sáng mắt. Không nên nhận định chung chung mơ hồ thế Bác ạ.

    Ý thứ 2 bác gán ghép cá tra ăn không hết mua dầu chiên xào làm gì là sai lầm nghiêm trọng. Bác vẫn ăn dầu nành nhưng có mấy khi mua đậu nành về ăn đâu? Cá và dầu là 2 phạm trù khác nhau Nói cá tra không thèm ăn thì dầu cá cũng không dùng là không ổn.

    Ý thứ 3 là thức ăn của cá: Chắc ý Bác nói đến chất lượng. Đến Cá còn đủ tiêu chuẩn nhập khẩu vào Mỹ thì dầu cá là thứ đã chế biến tinh lọc em tin là đủ đáp ứng nhưng yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng thực phẩm.

    Câu trả lời cuối cùng sẽ có trong thời gian tới (tháng 10 - IDI với đưa sản phẩm ra thị trường) nhưng khi mọi thứ đã rõ ràng thì IDI không còn hấp dẫn nữa vì giá đã quá cao rồi.


    Last edited: 26/10/2014
    DungTri86chilee thích bài này.
    chilee đã loan bài này

Chia sẻ trang này