1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

IDI - Nhận định lối đánh

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Mr Warren Buffett, 07/01/2015.

271 người đang online, trong đó có 108 thành viên. 06:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 6437 lượt đọc và 81 bài trả lời
  1. Mr Warren Buffett

    Mr Warren Buffett Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2014
    Đã được thích:
    314
    Nó ra tin lợi nhuận tôi thấy đã không lành rồi, vì không đúng thời điểm. Nó táng thêm cái tin gia hạn nộp tiền rồi hôm nay đánh sập xuống làm không biết đâu mà lần. Không hiểu nó định đi lên hay đi xuống. Đến giờ vẫn chỉ mơ hồ về 1 nhận định nó sẽ cho tất cả những ai full tiền vào nó đái ra máu luôn.
  2. tiec_that

    tiec_that Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2004
    Đã được thích:
    18.755
    Lái đánh mà để lộ game ra cho các cụ bít thì lái nhợn à??? :)) Trong lúc ko bít làm gì thì cụ nên quay lại với phân tích cơ bản để nhìn vào tiềm năng của doanh nghiệp. Tránh bị bán hớ mất hàng. E ko bìm bịp nhưng e theo trường phái dài hạn để góp thêm ý kiến với cụ và các cụ khác trong này thôi. Cá nhân e thì tiền để dành múc pht IDI e đã dùng để múc ASM giá 7.x và 8.x rồi cho nên coi như e bỏ quyền mua pht IDI :D Nghĩ thế cho nhẹ đầu cụ ạ
    haohoaphongnha thích bài này.
  3. SeizeOp

    SeizeOp Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/03/2010
    Đã được thích:
    938
    Tôi dự thì 3-4 fien tới IDI sẽ đ/c về 10.8-11
  4. damchiu

    damchiu Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    07/09/2014
    Đã được thích:
    168
    Thế thì chết em rồi.
  5. KHOAMEO

    KHOAMEO Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/01/2013
    Đã được thích:
    499
    2. Nhiều cụ bị kẹp bi chắc phọt lên tận cổ rồi. Đợt giảm xuống tận 9.6 tin chắc hiếm có cụ nào dám bình quân giá, vì 2 lý do: - Lúc nó từ 13 xuống 11 các cụ đã bình quân cmn rồi, giờ hết đạn. - Lúc xuống 9.6 ai cũng nghĩ nó sẽ như ASM, cắm mịa về 7 nên ko dám mua. Tóm lại là giờ vẫn đang trên đọt. Vì thế nên giờ đừng chỉ có cố nói ngược theo suy nghĩ của mình nữa (Nói nó giảm thực chất là để xúc thêm, bình quân giá hoặc nói nó tăng để chạy), nói chuẩn cmn suy nghĩ của mình đi để còn chia sẻ.
    3. Ngày mai, đáng ra là ngày chốt nộp tiền. Nhiều người dự nó oánh cho sàn để bỏ quyền mua. Nhưng thực tế lại khác. Nó ra 1 cái tin lợi nhuận khủng, kèm theo 1 công văn gia hạn nộp tiền đến tận 15/1 -> Nó đang thực sự thiếu tiền, mong mọi người nộp để mua chứ nó không mong mọi người bỏ quyền mua. Đây là vấn đề hết sức khó cmn hiểu. Hay nó đang thiếu vốn để chuẩn bị cho kế hoạch đánh lên sau này ?????
    4. Trong trường hợp nó thiếu vốn, phiên hôm nay thực sự sẽ không bì đè dã man như vậy. Khối lượng khớp gấp đôi, 1 tiếng đầu tiên lúc sáng tỷ lệ khớp nhanh kinh hoàng, nếu định đánh lên thì chỉ cần để im, vì nguyên tin lợi nhuận cố tình bờm ra đã đủ Ce. Nhưng ngay từ phiên ATC nó đã đánh cho những người định mua phải gục đầu. Khó hiểu ????. Nó không hề muốn giá tăng.
    5. Sẽ có 1 pha rũ hàng như ASM??. Mọi người đã dốc nhiều vốn vào phiên hnay. Phiên mai và các phiên sau này nó muốn đập xuống 10.x thì dễ hơn. Vì tiền đâu mà bắt đáy mãi được. Nhưng khi tiền đã lao vào hết, cầu đã yếu, liệu nó có làm 1 phát xuống tận 7x như ASM, làm mọi người chết thực sự trước khi nó chạy về giá trị thực???? Tôi có liên tưởng này vì tôi thấy, 99% đều nghĩ rằng Asm sau khi về tk sẽ được
    IDI giao dịch nhiều ở vung 11+-3 nên không cần về 7 mà chỉ về 8 thôi là cháy tài khoản hết rồi.Tôi không cầm IDI,chỉ theo dõi theo chế độ đặc biệt,tôi vẫn tin nó sẽ đánh bỏ quyền vì lượng kẹt trên 13 rất nhiều
    NGAYMAITROILAI SANG thích bài này.
  6. rambolun

    rambolun Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2014
    Đã được thích:
    3.794
    Phiên hôm nay nhiều người bán để mua PHT vì tinh gia hạn nộp tiền hết phiên giao dịch mới biết. Như tôi nếu biết sớm tôi cũng đã không bán
    Gaiquelentinh thích bài này.
  7. vnlp13

    vnlp13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/01/2006
    Đã được thích:
    1.650
    e nghĩ ko phải đánh để bỏ quyền. vì neu muon ndt bo quyen thi ko lui thoi han
  8. SeizeOp

    SeizeOp Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/03/2010
    Đã được thích:
    938
    Theo quan điểm của tôi thì nếu k thủng vùng đó có thể mua vào, ko nên xoắn :D
  9. SeizeOp

    SeizeOp Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/03/2010
    Đã được thích:
    938
    Tôi cũng chưa hiểu LĐ IDI và BBs đánh xuống để NĐT nhỏ lẻ bỏ quyền với mục đích gì? Khi 1 DN đã có KH PH thêm để huy động vốn thì cũng luôn hi vọng việc PH thành công để có vốn SXKD (hoặc làm gì đó khác) chứ PH thất bại tất cả đều thiệt :)
    iVEST thích bài này.
  10. tamntp

    tamntp Thành viên mới Not Official

    Tham gia ngày:
    07/01/2015
    Đã được thích:
    2
    e cũng cầm IDI, cũng bình quân giá 1 phát, nhưng đời em thơm hơn ng khác 1 chút là e chưa bao giờ margin ngay cả khi uptrend.
    em chủ trương ăn ít sống lâu, ăn tí một cho trường sinh bất lão.
    :D:D:D:D:D:D
    tiec_that thích bài này.

Chia sẻ trang này