1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

IDI sẽ vươn lên tầm cao mới

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Alibaba1964, Sep 21, 2018.

Thread Status:
Not open for further replies.
123 người đang online, trong đó có 49 thành viên. 02:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. f319hocdtck

    f319hocdtck Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 7, 2018
    Likes Received:
    4,434
    Tính thế thì ln q4 bao nhiêu?
    ThatKiem123 likes this.
  2. diquathoigian

    diquathoigian Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 10, 2014
    Likes Received:
    12,478
    Nếu anh Thuấn biết nhìn lên tầm quản lý, phát triển doanh nghiệp hiện đại thì IDI sẽ không thua VHC
    Ngược lại học QC thì IDI sẽ không bao giờ lên được 30k....
    ThatKiem123 likes this.
  3. Alibaba1964

    Alibaba1964 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 12, 2018
    Likes Received:
    1,073
    Theo tôi biết công ty ck MBS khối tự doanh và cá nhân ôm IDI rất nhiều, mục tiêu cho đến cuối năm đấy.
  4. ThatKiem123

    ThatKiem123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 19, 2016
    Likes Received:
    346
    Đồng quan điểm với bạn, nếu a T chí lớn thì cổ đông đang giữ được nhờ lắm lắm. ngược bằng cỏn con, xoay ăn cổ phiếu qua ngày thì đúng là vứt, nhưng hơi tiếc
  5. f319hocdtck

    f319hocdtck Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 7, 2018
    Likes Received:
    4,434
    IDI chỉ loanh quanh tầm 20-25 là giỏi rồi. Tầm lãnh đạo thế thì giá tốt lắm chỉ có vậy thôi.
    cuame likes this.
  6. Alibaba1964

    Alibaba1964 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 12, 2018
    Likes Received:
    1,073
    Nếu Trump áp tiếp 275 tỷ vào cuối năm và hai hiệp định thương mại thông qua thì quý 4/2018 và quý 1/2019 sẽ tăng mạnh mẽ.
  7. cuame

    cuame Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 12, 2018
    Likes Received:
    369
    Được giá ấy đã là phúc lắm rồi. Mong đầu năm sau ngoi lên được giá ấy
  8. quangnam12

    quangnam12 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jul 30, 2018
    Likes Received:
    973
    CMX giá đã vượt IDI , buồn
  9. diquathoigian

    diquathoigian Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 10, 2014
    Likes Received:
    12,478
    Anh Thuấn và lãnh đạo sẽ là những người hưởng lợi nhất....ông Waren Buffet khởi nghiệp với Berkshire Hathaway đã tăng 16000 lần, ông ấy lên tỷ phú cỡ hàng đầu thế giới...mà có phải PHÁT HANH THÊM nhiều đâu, 300000 đô một cổ phiếu rồi
    Link đây
    http://vneconomy.vn/co-phieu-cong-t...an-16000-lan-sau-53-nam-20180515104418441.htm

    Anh QC cũng nên dành thời gian đọc sách mở mang, đừng giận khi mình nói thật là ....có phát hành thêm như ART bất lắm kiếm được độ gần trăm tỷ, còn chia bôi, ngoại giao đủ cả...nhưng tai tiếng, hàm chứa rủi ro lâu dài !!!! và không phải là con đường đi của tập đoàn thời 4.0 có thể gây dựng thương hiệu tầm quốc tế được,....nếu khi làm cho cổ đông tin thì lợi nhuận vài ngàn tỷ qua đại hội cổ đông có thể để lại đầu tư cơ mà, tin nhau thì chẳng cần phải chia ngay đâu.
    Last edited: Oct 30, 2018
    ThatKiem123 likes this.
  10. Toanlop

    Toanlop Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 12, 2015
    Likes Received:
    938
    Đọc vài comment thì biết mỗi người một việc, ăn lương thì phải làm, cũng là công việc thôi, không cần phải khắt khe quá, xấu tốt là do mình nghĩ thôi, mình có lời thì người khác mất tiền, chứng khoán với cờ bạc cũng gần nhau lém.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page