IDI - Tàu Siêu tốc - Lợi nhuận Siêu khủng (Phần 3)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by hoankiem07, Jun 13, 2022.

Thread Status:
Not open for further replies.
1132 người đang online, trong đó có 453 thành viên. 19:40 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. tranthaibinh

    tranthaibinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 30, 2014
    Likes Received:
    3,617
    Lương đầu tháng, tranh thủ làm thêm được 1k. Giá trung bình!
    hoankiem07 and 09xy852289 like this.
    Acute đã loan bài này
  2. DatNuocBenBoSong

    DatNuocBenBoSong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 23, 2018
    Likes Received:
    851
    Chán thế bạn, giờ G sắp điểm rồi mà:D. Tớ đang lõm 2.9% nhưng vẫn quyết ôm chở đủ nắng thì thôi:))
    QCK likes this.
    QCK đã loan bài này
  3. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 2, 2010
    Likes Received:
    72,233
    Dự gì nữa bác, giờ kết quả ai cũng hình dung ra được rồi, còn lên xuống do tạo lập thôi.
    Chuối dự là những anh em mua bán nhìn bảng hàng ngày sẽ rất sốt ruột vì thiên hạ chạy mà nó không chạy.
    Chuối chia sẻ nhiều lần rồi, đội lái IDI không phải dạng vừa, nhiều tiền nhiều hàng, anh em húng là nó trao hàng anh em liền, rồi đạp túi bụi cho anh em bép xác luôn, những phiên tung lệnh lớn kê làm anh em mừng, những thực chất đa phần kê cuối phiên atc để vừa giữ giá vừa để anh em mua ATC ăn giá cao, chứ bản chất lái nó không cần vội đánh lên.
    nói chung là đội lái IDI cực kỳ quái thai đó bác, cụ nào đánh t+ thì tốt nhất canh ANV VHC chiến còn hơn nếu thích nhóm thủy sản, còn không theo nhóm khác. Đánh dài hạn thì IDI vùng giá này đầu tư ok
    QCK đã loan bài này
  4. dolong77

    dolong77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 27, 2015
    Likes Received:
    304
    Ongbutchungkhoan likes this.
  5. hailuavt

    hailuavt Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 27, 2014
    Likes Received:
    2,198
    chiều nay còn ít tiền nhập hàng giá 21,25. xong lên thấy anh em thảo luận tùm lu đang lo t3.
  6. Kientrilatatca

    Kientrilatatca Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 16, 2022
    Likes Received:
    1,164
    Anh nhập khẩu cá tra Việt Nam tăng 6 lần
    01-07-2022 13:48:25+07:00

    01/07/2022 13:48

    Tiếp tục vượt mốc 1 tỷ USD trong tháng 6, xuất khẩu (XK) thủy sản mang về doanh số trên 3,2 tỷ USD trong quý II và đạt gần 5,8 tỷ USD trong nửa đầu năm nay, tăng 40% so với cùng kỳ năm trước.

    Ngày 1/7, Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam cho biết, dù tăng trưởng đang chững lại nhưng XK thủy sản trong tháng 6/2022 vẫn đạt kim ngạch trên 1 tỷ USD, tương đương so với tháng trước đó và tăng 23% so với cùng kỳ năm trước.

    Kết quả trên đưa XK thủy sản quý II năm nay đạt trên 3,2 tỷ USD, tăng gần 36% so cùng kỳ năm ngoái.

    Tổng 6 tháng đầu năm 2022, XK thủy sản Việt Nam đạt gần 5,8 tỷ USD, tăng 40% so với nửa đầu năm 2021.

    Trong các mặt hàng, tôm vẫn chiếm tỷ trọng số một khi đạt trên 2,3 tỷ USD, tăng hơn 33% so với cùng kỳ và chiếm 40% tổng XK thủy sản. Trong đó, XK tôm chân trắng chế biến tăng 17%, XK tôm tươi/đông lạnh tăng 21%; đặc biệt, XK tôm hùm tăng trưởng kỷ lục với gần 130 triệu USD, tăng gấp 30 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

    [​IMG]
    Xuất khẩu thủy sản tiếp tục tăng trưởng hai con số. Ảnh: CK

    Trong khi đó, XK cá tra cũng tiếp tục tăng gần 54% trong tháng 6 và đạt trên 1,4 tỷ USD trong 6 tháng đầu năm nay, tăng hơn 83% so với cùng kỳ năm trước và chiếm 1/4 doanh số XK thủy sản.

    Một trong những cơ hội cho cá tra trong năm 2022 là tình hình thiếu cá thịt trắng, nhất là cá tuyết tại các thị trường EU, Mỹ, Anh do lệnh trừng phạt với Nga, nhiều nhà hàng ở các thị trường này đã phải bỏ cá tuyết ra khỏi thực đơn. XK cá tra sang Anh nửa đầu năm nay tăng đột phá gấp 6 lần so cùng kỳ; XK sang Tây Ban Nha tăng gấp gần 3 lần; sang Pháp, Hà Lan, Đức, Bỉ tăng 45-90%.

    XK cá ngừ cũng tăng gần 43% trong tháng 6 và tăng gần 56% trong nửa đầu năm nay khi đạt hơn 553 triệu USD, chiếm gần 10% tổng XK thủy sản. XK cá ngừ sang Mỹ tăng gần gấp đôi so cùng kỳ, trong khi XK sang EU chỉ tăng 9%, mức tăng khiêm tốn hơn nhiều so với các thị trường khác, thẻ vàng IUU vẫn đang khiến cho cánh cửa XK cá ngừ cũng như các mặt hàng hải sản khai thác sang thị trường này bị thu hẹp.

    Đối với mặt hàng mực, bạch tuộc, kim ngạch XK nửa đầu năm 2022 đạt hơn 344 triệu USD, tăng 29% so với cùng kỳ năm ngoái và chiếm 6% tổng doanh số XK thủy sản. Trong đó, XK mực đạt 197 triệu USD, tăng 45%; XK bạch tuộc đạt 147 triệu USD, tăng 12%.

    XK các loại nhuyễn thể có vỏ, cua ghẹ và các loại cá khác trong 6 tháng đầu năm nay đều đạt tăng trưởng 11- 54% so với cùng kỳ…
    Tin tốt như thế này rất nhiều nhưng nhiều anh em vẫn không tin tưởng vào doanh nghiệp xuất khẩu cá tra. Sắp được nhận một mớ cổ tức rồi . Vui lên đi anh em . Đừng nhìn ngắn hạn mà hãy nhìn bức tranh tổng thể.
    QCK đã loan bài này
  7. mike333

    mike333 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 24, 2020
    Likes Received:
    1,202
    sang tuần không biết là có giá 18x không nữa lấy lương hưu chơi khô máu luôn. chờ game cổ tức chắc là cũng gở gạt dc
  8. hoaloakentim

    hoaloakentim Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 16, 2021
    Likes Received:
    503
    nghi lắm, lấy lương ...
    QCK likes this.
  9. QCK

    QCK Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 6, 2018
    Likes Received:
    2,970
    2 ngày thứ 5,6 dập tơi tả mà không có giá sàn. Vnindex hôm nay hồi phục rồi thì qua tuần giảm xuống đó hơi bị khó đó bác.
    Last edited: Jul 1, 2022
    hoankiem07, I_Van_Ho and 09xy852289 like this.
    QCK đã loan bài này
  10. DatNuocBenBoSong

    DatNuocBenBoSong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 23, 2018
    Likes Received:
    851
    Nay là đáy ngắn hạn rồi, tuần sau ngon nhé.:drm4
    hoaloakentim and QCK like this.
    QCK đã loan bài này
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page