1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

IDI - Tàu Siêu tốc - Lợi nhuận Siêu khủng (Phần 3)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by hoankiem07, Jun 13, 2022.

Thread Status:
Not open for further replies.
81 người đang online, trong đó có 32 thành viên. 02:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. dongvu1

    dongvu1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 10, 2021
    Likes Received:
    677
    Đã lên tầu giá 22
    livescore and QCK like this.
  2. Rot_Sap_San

    Rot_Sap_San Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 24, 2019
    Likes Received:
    952
    Thương bác =))
    dongvu1 likes this.
  3. master_share

    master_share Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 17, 2020
    Likes Received:
    2,810
    [​IMG]
    IDI, ASM đang ở số 2 nha các pác. Pha 3 rất dài và rất xa:drm4:drm4:drm4
    QCK đã loan bài này
  4. Gil

    Gil Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 24, 2002
    Likes Received:
    3,409
    Công nhận phục ANV vãi chưởng
  5. master_share

    master_share Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 17, 2020
    Likes Received:
    2,810
    ngắn hạn vài tuần ko đánh giá được gì đâu.
    ANV : 9x
    IDI: 6x

    Vậy thì chọn con nào giờ? =))=))=))
    QCK and 09xy852289 like this.
    QCK đã loan bài này
  6. DatNuocBenBoSong

    DatNuocBenBoSong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 23, 2018
    Likes Received:
    851
    idi nay cứng thật đấy, chả mấy mà vượt vhc:D
  7. hk2017

    hk2017 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 31, 2017
    Likes Received:
    552
    Chỉ mong anh 3 ANV cửng như vậy, và thị trường hồi phục để anh 2 VHC và thằng út IDI đi theo.
    KycBach likes this.
  8. QCK

    QCK Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 6, 2018
    Likes Received:
    2,971
    https://vietnambiz.vn/xuat-khau-ca-tra-sang-mexico-tang-vot-20226141085918.htm
    https://vasep.com.vn/san-pham-xuat-...a-day-manh-xuat-ca-tra-sang-mexico-24742.html

    Xuất khẩu cá tra sang Mexico tăng vọt
    09:42 | 14/06/2022
    Hiện Mexico đang là “thị trường nóng” nhất với nhiều doanh nghiệp cá tra Việt Nam trong khối thị trường CPTPP.
    Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thuỷ sản (VASEP), tính đến nửa đầu tháng 5, tổng giá trị xuất khẩu cá tra sang thị trường này đạt 45,6 triệu USD, tăng hơn 70% so với cùng kỳ năm trước, chiếm 4,3% tổng giá trị xuất khẩu cá tra. Với kết quả này cho thấy, Mexico đang là thị trường điểm đến hấp dẫn với giá trị xuất khẩu cao hơn cả thị Mỹ Latin khác là Brazil.



    [​IMG]
    Nguồn: VASEP
    Xuất khẩu cá tra sang thị trường Mexico đang tốt nhất và chiếm tỷ trọng lớn nhất trong nhóm thị trường CPTPP. Giá trị xuất khẩu cá tra sang Mexico nửa đầu năm nay chiếm 35% tổng giá trị của toàn khối của toàn khối.

    Tính đến nửa đầu tháng 5, giá xuất khẩu trung bình cá tra phile đông lạnh sang thị trường Mexico đã tăng lên từ 2,6 - 2,75 USD/kg. Nhiều doanh nghiệp cá tra chuyển từ một số thị trường khác sang Mexico, quý này, có hơn hơn 30 doanh nghiệp thủy sản Việt Nam xuất khẩu cá tra sang Mexico.

    Trong đó 3 doanh nghiệp có giá trị xuất khẩu lớn nhất là: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đa Quốc Gia I.D.I; Công ty TNHH Cá Việt Nam và Công ty CP XNK Thủy sản Cửu Long An Giang. Các doanh nghiệp chế biến cá tra tại Đồng Tháp, An Giang, Bến Tre, Cần Thơ và Vĩnh Long đang đẩy mạnh xuất khẩu cá tra sang thị trường Mexico.

    Xem chi tiết link bên trên.
    Last edited: Jun 14, 2022
    dongcuongthinhQCK đã loan bài này
  9. dongvu1

    dongvu1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 10, 2021
    Likes Received:
    677

    Dạo này thiếu ăn, tây cứ cá VN chén nhỉ.
    09xy852289 and QCK like this.
    QCK đã loan bài này
  10. QCK

    QCK Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 6, 2018
    Likes Received:
    2,971
    Pha 3 rất dài để đón chào quý 2 bùng nổ của IDI , nghe đồn chuẩn bị chia cổ tức đó bác .
    master_shareQCK đã loan bài này
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page