1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

IJC - Becamex IJC . Ông vua BDS Bình Dương , Tồn kho bds hơn 5000 tỷ , giá đất đã tăng 50%

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi MoneyGold88, 05/08/2017.

672 người đang online, trong đó có 269 thành viên. 07:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 213397 lượt đọc và 1604 bài trả lời
  1. klausK

    klausK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/01/2014
    Đã được thích:
    2.951
    ndh.vn/anh-vi-sao-thanh-pho-moi-binh-duong-van-chua-thoat-kiep-thanh-pho-buon--2017081803209820p148c163.news
  2. VuAiNhan3010

    VuAiNhan3010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/10/2013
    Đã được thích:
    2.161
    Đường phố quy hoạch đẹp nhỉ ... Nhà cửa cũng đẹp thật, chỉ tội thiếu tiền để mua ... Mà sao bọn bán nó không chịu giảm giá nhỉ, thế mới đểu
  3. boomck

    boomck Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    10/08/2012
    Đã được thích:
    5.633
    Giống như Cali rất nhiều hoạt động ở đây thể thao văn hóa tôn giáo. Những ngày nghĩ cuối tuần rất đông vui. Người ta xây theo đúng qui hoành nhà ở sắp tới còn hoành tráng hơn các nhà phố như báo viết. Sắp tới Becamex xây trụ sở cao 34 tầng ờ đây.
    Last edited: 19/08/2017
    VuAiNhan3010 thích bài này.
  4. VuAiNhan3010

    VuAiNhan3010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/10/2013
    Đã được thích:
    2.161
    Ai biết tại sao nó không giảm giá, bớt lãi để bán cho dễ?

    Hay nó tính trước là Bình Dương lên thành phố thì dễ bán?
  5. boomck

    boomck Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    10/08/2012
    Đã được thích:
    5.633
    TTBD - Sắp tới đây chúng ta có 2 cái hẹn, mọi người cùng đến tham gia nhé!

    Một là, NGÀY HỘI “VUI CÙNG MIDORI PARK”
    Thời gian: Thứ bảy (26/8) 16:00 ~ 19:00 tại Midori Park, với các nội dung:
    · TRƯNG BÀY CÁC TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT gồm “Con đường dù” và các tác phẩm về tượng & ghế đá từ 26/8 đến cuối tháng 12 năm nay.
    · Ngày hội “VUI CÙNG MIDORI PARK”
    - Gấp chong chóng giấy và Origami (tác phẩm sau khi hoàn thành sẽ được cắm trang trí trực tiếp lên ngọn đồi trong khu công viên).
    - Trượt Patin, trượt cỏ từ trên đồi xuống.
    - Sân khấu sẽ có các tiết mục ảo thuật, có chú hề nặn bong bóng và các trò hoạt náo khác.
    - Vẽ tranh bàn tay.
    - Có các gian hàng đồ ăn và thức uống do Khu ẩm thực hikari đảm nhận.
    - Đặc biệt là có cuộc thi chụp ảnh dành cho tất cả mọi người: từ gia đình, nhóm bạn… Hình sẽ được tải lên FB của MIDORI PARK, bức nào được like nhiều nhất sẽ được giải thưởng là voucher tại nhà hàng Sushi Bar (giải nhất là 1.000.000đ, giải nhì là 500.000đ).

    Hai là, FRESH MARKET - PHIÊN CHỢ XANH
    Thời gian: Chủ nhật tuần này (20/8) 08:00 ~ 11:00
    Địa điểm: tầng trệt SORA gardens
    Cùng với những mặt hàng làm nên thương hiệu trong những phiên chợ trước, thì lần này có thêm đơn vị mới là TRÁI CÂY HẠNH NGUYÊN, BELVIE CHOCOLATE.
    ĐẶC BIỆT kết hợp với khai trương khu BBQ Garden (ngay sát bên Silver Spoon), nên với những hóa đơn mua hàng
    từ 100.000đ tại PHIÊN CHỢ XANH, thì sẽ được tham gia rút thăm trúng thưởng các phần quà là những mặt hàng trực tiếp tại phiên chợ như bánh ngọt, trái cây, sản phẩm rau củ quả...
    VuAiNhan3010 thích bài này.
  6. koran

    koran Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/02/2004
    Đã được thích:
    283
    Sao cứ lặp đi lặp lại một câu thế, ko có gì khá hơn nữa à. Ngồi lê đọc đc bài báo từ 2011 mang ra để nhai lại. Nhục!
    --- Gộp bài viết, 19/08/2017, Bài cũ: 19/08/2017 ---
    Ngu vãi, nếu ko có lợi nhuận thực tế thì lấy đâu ra tiền mặt trả cổ tức.
  7. Thoidaimoi123

    Thoidaimoi123 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    04/02/2015
    Đã được thích:
    10.288
    Cứ đem tồn kho BDS 5000 tỷ... mà value có 1/2 thôi
    chả hiểu topic này không lùa gà thì là cái gì
    ỊJC thực tế dc IDC nó quăng cho cái trạm thu phí để sống thoi thóp
  8. Nhadauco_1983

    Nhadauco_1983 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/12/2014
    Đã được thích:
    483
    Người đẹp Bình Dương đây rồi. Cuộc thi tìm chym
  9. boomck

    boomck Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    10/08/2012
    Đã được thích:
    5.633
    MoneyGold88 thích bài này.
  10. boomck

    boomck Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    10/08/2012
    Đã được thích:
    5.633
    Các tậP đoàn Hà Nội bắt đầu chảy nước bọt vì Bình Dương

    Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm tiếp lãnh đạo Tập đoàn GFS
    Cỡ chữ: [​IMG] [​IMG] [​IMG]
    18/08/2017 | Phương Chi
    [​IMG]
    TTĐT - Sáng 18-8, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành đã tiếp ông Phạm Thành Công - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tập đoàn GFS đến chào xã giao.

    Tại buổi tiếp, hai bên đã trao đổi thông tin về một số dự án giao thông vận tải Tập đoàn GFS triển khai tại Bình Dương. Chủ tịch Tập đoàn GFS Phạm Thành Công cho biết, cùng với việc phát huy thế mạnh về bất động sản, xây dựng hạ tầng, hiện Tập đoàn GFS đang tập trung vào lĩnh vực ứng dụng khoa học công nghệ để gia tăng giá trị sản xuất. Do đó, Tập đoàn mong muốn đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp hữu cơ tại Bình Dương… nhằm góp phần cung cấp nguồn thực phẩm an toàn.

    [​IMG]

    Ông Trần Thanh Liêm (bìa phải) - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với ông Phạm Thành Công - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tập đoàn GFS

    Qua trao đổi thông tin, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm đề nghị Tập đoàn GFS đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án giao thông vận tải; các sở, ban, ngành tiếp tục phối hợp giải quyết các vướng mắc trong quá trình triển khai dự án. Về các dự án nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, Tập đoàn cần nghiên cứu, xây dựng phương án cụ thể để trình UBND tỉnh xem xét.

    Lượt người xem: 75
    B
    MoneyGold88 thích bài này.

Chia sẻ trang này