1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

IJC- Ngọc trong cát

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Mina_Mino, 01/11/2021.

1358 người đang online, trong đó có 543 thành viên. 13:44 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 340824 lượt đọc và 2511 bài trả lời
  1. arsman

    arsman Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/12/2009
    Đã được thích:
    3.860
    Bị đè ATC ra mặt. Lái phải cái tội trade T nên lúc tt đảo chiều không ai chịu trả lại hàng, thành thử nó bằng mọi cách kìm hãm đà tăng.
    Một phần là thị trường đảo chiều muộn, đánh lên cũng ko đủ thời gian để hút dòng tiền sẽ tạo cây nến xanh vol thấp, không có lợi.
    mabuvoyeu thích bài này.
  2. laoconong

    laoconong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/10/2017
    Đã được thích:
    2.088
    ** lực mạnh :D. Bọn bản vịt lom dom lắm
    --- Gộp bài viết, 12/11/2021, Bài cũ: 12/11/2021 ---
    A…7 bị cấm ah :D
    mabuvoyeu thích bài này.
  3. Yesterday68

    Yesterday68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/10/2019
    Đã được thích:
    12.387
    Ijc là cổ phiếu yếu nhất dòng bds...chờ vào pha đánh để mua mà có vẻ còn phải chờ lâu nữa <:-P
    mabuvoyeu thích bài này.
  4. hoangminh75

    hoangminh75 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2011
    Đã được thích:
    1.212
    Hôm nay muốn bung lắm mà lái k cho bung, chỉ cần ăn hết cục tham chiếu là tiền ào ào chảy vào ngay, lúc trước ijc 30, DIG 33 giờ DIG nó hàng 7 rồi mà IJC vẫn hàng 3. Lúc trước chọn IJC vì cái FA đấy
    mabuvoyeu thích bài này.
  5. TinaLai

    TinaLai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/11/2020
    Đã được thích:
    111
    em nghĩ k nhiều bác còn hàng đâu, ai cũng điên vì con này ko chịu lên
    mabuvoyeu thích bài này.
    TinaLai đã loan bài này
  6. laoconong

    laoconong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/10/2017
    Đã được thích:
    2.088
    Con này nhỏ lẻ nắm nhiều mà
    mabuvoyeu thích bài này.
  7. BeBe_Shark2019

    BeBe_Shark2019 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2019
    Đã được thích:
    4.451
    Đầu tuần sau IJC sẽ chạy mạnh
    Các bác chuẩn bị tinh thần nhé
    :-*
    mabuvoyeuTinaLai thích bài này.
  8. anhtuan0806

    anhtuan0806 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2015
    Đã được thích:
    506
    chạy cắm đầu à cụ kkk?
    mabuvoyeu thích bài này.
  9. Masterroshi

    Masterroshi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    15/08/2021
    Đã được thích:
    1.167
    Cầm hàng bđs mà cứ nhìn con DIG thì vừa sốt ruột, vừa tức nữa b-)
    mabuvoyeu thích bài này.
  10. trungken18

    trungken18 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2020
    Đã được thích:
    13.516
    Nói thật với lòng mình thì không chỉ bác mà còn rất nhiều người khó chịu. Thời gian qua trong một thị trường quá nhiều tiền đổ vào, đặc biệt đến từ các nhà đầu tư mới chơi thì có rất nhiều điều đi ngược với quy luật thông thường, các công ty trước khi ra báo cáo quý 3 giá cổ tăng mạnh, ra báo cáo quý 3 làm ăn kém đi thậm chí lỗ nặng nề giá cổ vẫn cứ tăng tiếp, thậm chí rít mạnh hơn trần liên tiếp rất nhiều phiên. Những người đầu tư lâu năm, kinh nghiệm thì lại rất thận trọng vào các công ty này, đến khi không chịu được chuyển sang thì có khi dòng tiền lại bẻ lái, đó là những cái rất ngược nên vừa rồi những tay thành công lớn có khi lại đến từ những người mới chơi. Thôi, cứ theo nguyên tắc số 3 bác ah, cổ tốt triển vọng kinh doanh ổn, chọn điểm vào tôi thấy cũng hợp lý là chưa tăng nhiều, đã break thành công thì điểm vào hiện tại là hợp lý, giờ là kiên nhẫn chờ đợi, chờ đợi dòng tiền thông minh tìm tới.

Chia sẻ trang này