Index đã tạo song đáy vào hôm nay! Ngày mai tăng khủng khiếp - giã man!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi VTA6424, 29/09/2010.

733 người đang online, trong đó có 293 thành viên. 14:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2094 lượt đọc và 21 bài trả lời
  1. ChoDong

    ChoDong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/03/2010
    Đã được thích:
    2
    ADB nâng mức dự báo tăng trưởng GDP, hạ mức dự báo CPI đối với Việt Nam (29/09/2010)
    [​IMG]

    Ngày 28/9, tại Hà Nội, Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) đã công bố Báo cáo Cập nhật Triển vọng Phát triển châu Á, trong đó có Việt Nam.
    st1\:-*{behavior:url(#ieooui) }Báo cáo Triển vọng Phát triển châu Á và Báo cáo Cập nhật Triển vọng Phát triển châu Á là những báo cáo kinh tế chính của ADB phân tích tình hình và triển vọng kinh tế tại khu vực châu Á và Thái Bình Dương. Hai Báo cáo này được công bố vào tháng 4 và tháng 9 hàng năm.
    Theo báo cáo mới của ADB, mức dự báo tăng trưởng của Việt Nam trong năm 2010 được nâng từ 6,5% lên 6,7%, năm 2011 từ 6,8% lên 7%, đồng thời hạ mức dự báo lạm phát năm 2010 xuống 8,5% và năm 2011 xuống 7,5%.
    Cơ sở để thay đổi mức dự báo này của ADB là Việt Nam đã đạt được tốc độ tăng trưởng quý I/2010 cao gấp đôi so với dự báo và được đánh giá sẽ tăng nhanh hơn trong quý II/2010. Ngoài ra, ADB dự báo thương mại thế giới sẽ phục hồi trong năm 2010, giúp Việt Nam đạt tốc độ tăng trưởng cao hơn. Thậm chí tốc độ tăng GDP của Việt Nam năm 2011 có thể lên tới 7% do cải thiện niềm tin của nhà đầu tư, lạm phát được kiềm chế và vị thế đối ngoại được nâng cao.
    Báo cáo cũng đã ghi nhận những biện pháp mà Chính phủ Việt Nam thực hiện để bình ổn nền kinh tế đã góp phần cải thiện dự trữ ngoại hối. Với việc cải thiện tài khoản vốn, cán cân thanh toán tổng thể có thể sẽ chuyển sang mức thặng dư trong quý II năm 2010.
    Ông Ayumi Konishi, Giám đốc Quốc gia của ADB tại Việt Nam cho biết, kể từ cuộc họp báo về Báo cáo Triển vọng Phát triển châu Á 2010 vào tháng 4/2010, Việt Nam đã củng cố sự ổn định kinh tế vĩ mô của mình và với kết quả đó ADB đã điều chỉnh theo hướng tăng mức dự báo tăng trưởng của chúng tôi cho năm 2010 và 2011, đồng thời hạ mức dự báo về tỷ lệ lạm phát.
    Báo cáo đặc biệt ghi nhận sự tiến bộ quan trọng trong việc củng cố khuôn khổ thực hiện các chính sách tiền tệ và đảm bảo sự ổn định của hệ thống ngân hàng với việc Quốc hội đã thông qua 2 luật Ngân hàng vào tháng 6/2010: Luật mới về Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Luật Các tổ chức tín dụng, cùng với nhiều văn bản pháp quy được Ngân hàng Nhà nước và các cơ quan chức năng khác ban hành như quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng có hiệu lực từ 01/10/2010.
    Tuy nhiên, để chuẩn bị cho giai đoạn 10 năm tiếp theo với tư cách là một nước có mức thu nhập trung bình, Việt Nam cần phải cẩn trọng trong việc duy trì sự ổn định kinh tế vĩ mô, truyền đạt một cách có hiệu quả đường lối chính sách đó đến người dân đồng thời tiếp tục thúc đẩy mạnh mẽ các cải cách kinh tế - xã hội. Cũng trong báo cáo này, ADB nhận định đà phục hồi mạnh của châu Á đang tăng tốc bất chấp sự yếu kém tại Mỹ và châu Âu. Cụ thể, khu vực châu Á (trừ Nhật Bản) sẽ tăng trưởng 8.2% trong năm 2010, cao hơn nhiều so với mức 5.4% của năm ngoái và cải thiện đáng kể so với dự báo 7.5% của ADB cách đây 5 tháng. Đây sẽ là tốc độ tăng trưởng mạnh nhất trong vòng 3 năm qua của khu vực này.
    ADB cho rằng đà phục hồi tại châu Á được thúc đẩy bởi sự cải thiện mạnh mẽ của lĩnh vực xuất khẩu, nhu cầu tư nhân khả quan và hiệu quả ổn định của các chính sách kích cầu.
    CKH (tổng hợp)

    http://www.sbv.gov.vn/wps/portal/!u...v.news.world/f0a6ca00441e1e8fb392b314513dd417
    :-w
  2. boylangthang985

    boylangthang985 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/01/2010
    Đã được thích:
    66
    ngày mai có khủng khiếp, có dã man nhưng ko có tăng mà chỉ có giảm, thê thảm rồi

    :))
  3. cuavoicoiday

    cuavoicoiday Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/08/2010
    Đã được thích:
    0
    chả nhẽ mai tt lại giảm à?
  4. Trungpune1979

    Trungpune1979 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/08/2006
    Đã được thích:
    0
    Em nhất trí với bác. ~X
  5. cuavoicoiday

    cuavoicoiday Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/08/2010
    Đã được thích:
    0
    mai mua đc đấy nhg t+4 về phải bán luôn, ăn lãi ít thôi
  6. BinhTinh

    BinhTinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/03/2010
    Đã được thích:
    4
    Bác nói vậy tay to nó chưa cho TT lên đâu !

    \:D/
    .
  7. cophieuviet

    cophieuviet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/06/2008
    Đã được thích:
    15.946
    Không hiểu tại sao mà dám phán mai tăng khung khiếp=))=))=))
  8. requelme

    requelme Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Thế hôm nay e vào hàng là đúng đỉnh hả các pác :((
  9. VTA6424

    VTA6424 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/05/2010
    Đã được thích:
    129
    =D>=D>=D>
  10. VTA6424

    VTA6424 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/05/2010
    Đã được thích:
    129
    E cũng có cảm nhận như Bác, nên mới phán thế! Cho Trym lợn hoặc ai nghe trym lợn chết

Chia sẻ trang này