ITA chính thức phản pháo ! --------------tin quá shock

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi daquydailoc, 21/09/2010.

1296 người đang online, trong đó có 518 thành viên. 19:56 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 36828 lượt đọc và 357 bài trả lời
  1. nhilanthan

    nhilanthan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/07/2010
    Đã được thích:
    0
    =))=))=))=))
    =))=))=))=))
  2. em_vo_tu

    em_vo_tu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/06/2010
    Đã được thích:
    12
    các bác lãnh đạo đất nước biểu vậy mà kô làm các bác ấy buồn
  3. Milan168

    Milan168 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Đừng tỏ ra mình khôn nhé.
    Dính vào chính trị hại thân đấy bạn.
  4. tnck

    tnck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2010
    Đã được thích:
    149
    Dự án khủng quá, ACE ta toàn người chơi CK có mấy ai là dự án đâu mà biết sự vất vả và trí tuệ phải bỏ ra như thế nào đâu. nếu ITA làm được những việc như trong báo cao thì quả thật phi thường và hoàn toàn đáng trân trọng. Tôi ủng hộ quan điểm của ITA, chỉ những ai trong cuộc mới hiểu rõ mức độ của vấn đề thôi, anh em nói gì thì phải nghĩ tí nhé, đừng vì cầm cổ hay muốn cầm cổ mà đưa ra nhiều nhận định thiếu khách quan.
  5. nhilanthan

    nhilanthan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/07/2010
    Đã được thích:
    0
    Topic này trở thành chỗ đánh nhau của các pác TP và ITA rồi^:)^^:)^^:)^
  6. em_vo_tu

    em_vo_tu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/06/2010
    Đã được thích:
    12
    Nói người phải biết đến ta, nói vào nói ra .. thành ra nói bậy
  7. hailuadb

    hailuadb Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/07/2010
    Đã được thích:
    0


    Cái này coi chừng bị tội tiết lộ bí mật quốc gia thật, chứ không đùa đâu. Nóng vội mất khôn.
  8. daquydailoc

    daquydailoc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/11/2009
    Đã được thích:
    0
    lộ gì, văn bản khởi tố này có từ vài tháng trước roài.
  9. daquydailoc

    daquydailoc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/11/2009
    Đã được thích:
    0
    ICBC mong muốn thu xếp vốn cho ITA , có người đỡ đầu thế này mà sợ thiếu tiền???......

    ITA làm việc với ICBC thu xếp vốn vay cho Nhà máy nhiệt điện Kiên Lương
    Nội dung của buổi làm việc là về tài trợ cho vay vốn của dự án Nhà máy nhiệt điện Kiên Lương giai đoạn 1 (1.200 MW) vào khoảng 2 tỷ USD.


    Theo tin từ Tập đoàn Tân Tạo (ITA), bà Đặng Thị Hoàng Yến - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Tạo vừa có buổi làm việc với đại diện Lãnh đạo ngân hàng Công thương Trung Quốc (ICBC – Industrial and Commercial Bank of China) về việc thu xếp vốn vay cho dự án Nhiệt điện Kiên Lương 1.
    Theo ông Yu Long – phụ trách bộ phận Tài chính doanh nghiệp của ICBC cho rằng buổi làm việc với Lãnh đạo Tập đoàn Tân Tạo là buổi làm việc quan trọng nhất của đoàn ICBC trong chuyến làm việc tại Việt Nam lần này. Nội dung của buổi làm việc là về tài trợ cho vay vốn của dự án Nhà máy nhiệt điện Kiên Lương giai đoạn 1-(1200MW) vào khoảng 2 tỷ USD. Thông qua buổi làm việc, ông Yu Long cho biết đây sẽ là dự án lớn nhất mà ICBC tham gia và bày tỏ nguyện vọng ICBC mong muốn được tham gia vào việc thu xếp vốn vay cho Nhà máy điện Kiên Lương giai đoạn 1.
    Sau buổi làm việc ông Yu Long và các lãnh đạo ICBC đã có chuyến thăm quan dự án Quần thể Công nghiệp – Dân cư – Dịch vụ Tân Đức và Đại học Tân Tạo. Đoàn lãnh đạo ICBC bày tỏ ấn tượng đặc biệt tới mô hình Công nghiệp – Dân cư – Dịch vụ của dự án, cũng như mô hình Đại học theo tiêu chuẩn quốc tế của Tập đoàn Tân Tạo.
    Được biết, trung tâm Nhiệt điện Kiên Lương tổng vốn đầu tư dự kiến là 6,7 tỷ USD do Tập đoàn Tân Tạo làm chủ đầu tư. Trung tâm được quy hoạch với quy mô 4.400 đến 5.200 MW và được xây dựng và phát triển theo 3 giai đoạn: Nhà máy nhiệt điện Kiên Lương 1 công suất 1.200 MW; nhà máy Nhiệt điện Kiên Lương 2 có công suất 1.200-2.000 MW; nhà máy Nhiệt điện Kiên Lương 3 có công suất 2.000 MW.
    Hồi tháng 10/2009, Tập đoàn Tân Tạo đã được Bộ Công thương phê duyệt hiệu chỉnh quy hoạch tổng thể mặt bằng Trung tâm điện lực Kiên Lương và đưa dự án Trung tâm điện lực Kiên Lương ra khu lấn biển
  10. LocPhat68688

    LocPhat68688 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/06/2008
    Đã được thích:
    14
    Hôm nay ITA mà éo có dư mua trần cả đống thì thằng ITA này đúng là hết mịa nó tiền roài..........Nhìn cái văn bản đúng là không thể ngửi được

Chia sẻ trang này