1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

ITA vòng mới 4.0 - 6.5

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by ppp, Aug 22, 2017.

?

ITA có thể lên đến đâu?

  1. Mức 5.5

    28.3%
  2. Mức 6.5

    13.0%
  3. Mức 7.5

    4.3%
  4. Mức 8.5

    6.5%
  5. Mức trên 10

    54.3%
Multiple votes are allowed.
Thread Status:
Not open for further replies.
531 người đang online, trong đó có 212 thành viên. 08:02 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. ppp

    ppp Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 29, 2002
    Likes Received:
    911
    Kiểm toán xong lại thành 60tỷ chú lo gì? Mà giờ chưa có tin bctc đâu khoảng 10 ngày nữa có ro rò rỉ tin tức.
    Mà chú ôm nhiều thế thì nên bỏ công lang thang mò tin đi.
    pppvn likes this.
  2. phuongtrienbac

    phuongtrienbac Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 20, 2015
    Likes Received:
    171

    Tôi vẫn kỳ vọng vào kết quả kd q3, q4/2017 này, nếu may mắn sẽ có đột biến trong q3 còn không thì sang q4. Trường hợp xấu nhất q3 ita sẽ lại công bố lãi vài tỷ chứ ít khi công bố lỗ để dồn sang q4, nếu vậy thì q4 sẽ có đột biến lớn. cơm chưa ăn gạo vẫn còn đó, thậm chí còn tích luỹ được nhiều hơn. Giá ita đang ở vùng đáy thấp lịch sử sợ gì, mua vào rất an toàn, cửa xuống rất thấp, cửa tăng mạnh thì vô biên. Có khi ita bất ngờ công bố lỗ q3 giá ita lại phi nước đại. Tóm lại là nên bạch thủ ita dùng cả MG, bất chấp nhà cái đè giá gom hàng.

    Tôi vẫn bảo lưu quan điểm ita có yếu tố bất ngờ cực lớn, đột biến q3, quét hàng rất nhanh, tiết cung phi nước đại ......... trong 2 tháng tới. Đây chỉ là quan điểm cá nhân, không khuyến nghị mua bán.
  3. dangthanhtamtrolai

    dangthanhtamtrolai Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 7, 2017
    Likes Received:
    25
    mà có lãi nhiều chắc cũng ko lên được. con PVD quý này lãi thế mà lên 0.2 ck việt chán thật.
  4. dangthanhtamtrolai

    dangthanhtamtrolai Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 7, 2017
    Likes Received:
    25
    đúng là người lạc quan hay sống ảo nhỉ.
    --- Gộp bài viết, Oct 16, 2017, Bài cũ: Oct 16, 2017 ---
    thời buổi này ck có như xưa đâu mà đòi phi ầm ầm. toàn đánh li like đến mệt.
  5. ppp

    ppp Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 29, 2002
    Likes Received:
    911
    Ck thì điều quan trọng quyết định là đội lái, nhất là thị trường mới nổi như vn, mọi thứ chưa được minh bạch. Chú em dởm này đánh nhiều thế mà không đánh cùng đội lái đã là một sai lầm. Với ITA thì chỉ 2tuần lái có thể đẩy về 7.x ngay nếu thuận lợi.
    pppvn likes this.
  6. dangthanhtamtrolai

    dangthanhtamtrolai Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 7, 2017
    Likes Received:
    25
    biết bọn nó là ai mà đánh cùng
  7. Luotsong2017

    Luotsong2017 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 10, 2017
    Likes Received:
    206
    Giờ nó sàn cho phát là các cụ trên đỉnh bung hết nhể
  8. ppp

    ppp Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 29, 2002
    Likes Received:
    911
    T1. Chính là công ty Ck có đội lái nhưng phải tìm công ty nào quan tâm ITA, chơi với trưởng phòng môi giới.
    T2. Chơi với một số lãnh đạo cấp chung của doanh nghiệp.
    Hai đối tượng đó tiếp cận được thì dễ có thông tin.
    pppvn likes this.
  9. dangthanhtamtrolai

    dangthanhtamtrolai Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 7, 2017
    Likes Received:
    25
    thấy bảo đánh về 3 xong sang năm mới đánh lên.
  10. thonon_04

    thonon_04 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 21, 2011
    Likes Received:
    414
    hàng lởm chạy đi
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page