1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Itasco (ITS) : Hành trình trở lại

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Phamdung232, 11/08/2022.

136 người đang online, trong đó có 54 thành viên. 05:39 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 58315 lượt đọc và 418 bài trả lời
  1. Guardians

    Guardians Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/07/2014
    Đã được thích:
    10.027
    Đáy hay đỉnh bao giờ cũng phải là nền trung dài hạn, trend BTC vẫn down, rsi thì dưới [/QUOTE]
    Phamdung232 thích bài này.
  2. Phamdung232

    Phamdung232 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/04/2021
    Đã được thích:
    13.608
    Trend ngày tạo nền theo hướng dốc lên thì cứ phải cắm đầu tiếp, đoạn này em không giải ngân vào spot "mua nắm giữ kỳ vọng " cứ đánh hợp đồng kiếm ngày 1-2 ‰ thôi, đúng cũng nghỉ sai cũng nghỉ, em không giỏi trường phái bán khống nên chỉ dám theo từng bước sóng nhỏ thôi. giao dịch ngược xu hướng sẽ gây tổn hại lớn. Mua và nắm giữ chỉ dành cho ITASCO thôi :D
    Guardians thích bài này.
  3. Guardians

    Guardians Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/07/2014
    Đã được thích:
    10.027
    Bạc già đánh an toàn đấy, bác chuyển qua làm lãnh đạo its thì muốn giá nào mà chả được =D>
    http://f319.com/threads/thu-gian-cuoi-tuan.1493363/
    Last edited: 31/08/2022
    Phamdung232 thích bài này.
  4. PhanLeThien

    PhanLeThien Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/10/2005
    Đã được thích:
    414
    Dạo này vol được cải thiện rõ dệt
    Phamdung232 thích bài này.
  5. Phamdung232

    Phamdung232 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/04/2021
    Đã được thích:
    13.608
    Sau khi chốt danh sách cổ đông, trùng hợp thật :-?
    --- Gộp bài viết, 31/08/2022, Bài cũ: 31/08/2022 ---
    Tới nhanh thì đi nhanh , kiếm 50% trong 1 h mà không kiềm hãm được tiếp tục giao dịch thì kiểu gì cũng quét hết:-ss
    GuardiansPhanLeThien thích bài này.
  6. Guardians

    Guardians Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/07/2014
    Đã được thích:
    10.027
    Quan trọng là xu hướng và điểm vào lệnh, nếu đúng xu hướng thì cứ bull lên đến điểm kháng cự là sell. Trên exness vào kết hợp phân tích tổng quan BTC DXY, có kháng cự hổ trợ hết, 1 ngày hiếm khi nào đi đến điểm kháng cự 3 lắm, chỉ khi chả có tin gì thích down hay up thì mới đi theo xu hướng nhiều.
    Phamdung232 thích bài này.
  7. Phamdung232

    Phamdung232 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/04/2021
    Đã được thích:
    13.608
    Vâng bác đúng là nhiều thứ xung quanh giao dịch quá.hôm nay em quyết định ngừng giao dịch tài khoản chính và chuyển qua giao dịch thử nghiệm với số tiền đúng bằng số tiền giao dịch chính bây giờ vì bữa giờ có lãi khá nhưng chưa hài lòng vì phạm quá nhiều lỗi về tâm lý và phương pháp quá ( chưa hoàn thiện phương pháp với tần suất giao dịch nhanh).phải lùi lại ghi chép cẩn thận lại. Khi nào kỹ năng được như bác em lại quay lại giao dịch thật #:-s
    Guardians thích bài này.
  8. Hungtv2020

    Hungtv2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2020
    Đã được thích:
    5.929
    Các cụ vẫn khoẻ chứ
    GuardiansPhamdung232 thích bài này.
  9. Phamdung232

    Phamdung232 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/04/2021
    Đã được thích:
    13.608
    Ơn giời cụ đây rồi. @moccong cao thủ tái xuất giang hồ
  10. Guardians

    Guardians Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/07/2014
    Đã được thích:
    10.027
    Để xem, bác cần phải xem ăn thua trendline, các dạng mô hình, quan hệ các cặp số liệu, đoạn xu hướng hay sw ( sw thì đánh theo biên trên dưới, xu hướng là theo xu hướng), nến,.... Xu hướng là quan trọng, sai xu hướng là mô hình nào cũng gãy, đúng xu hướng thì mô hình nào cũng thuận . Chưa nói về phân tích cơ bản :)
    Phamdung232 thích bài này.

Chia sẻ trang này