1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

ITS _ Thuộc hệ thống ANXUAN GROUP

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Suongkhongxuat, Nov 22, 2020.

57 người đang online, trong đó có 23 thành viên. 03:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. canhdieutuoitho

    canhdieutuoitho Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 1, 2023
    Likes Received:
    251
    Dự kiến tổng mức đầu tư của dự án trong 3 giai đoạn là hơn 7,5 tỷ USD (tương đương hơn 175.600 đồng), trong đó giai đoạn 1 là 1,35 tỷ USD (tương đương 31.300 tỷ đồng).
    Theo Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Trị, ngày 12/9/2022, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng có buổi làm việc với Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng điện 2 (PECC2 – mã chứng khoán: TV2) và các đối tác về đề xuất, nghiên cứu Trung tâm Hydro xanh tại Quảng Trị.

    Siêu dự án 7,5 tỷ USD

    Tại buổi làm việc, đại diện các nhà đầu tư đã đề xuất tỉnh xem xét chấp thuận cho nhà đầu tư khảo sát nghiên cứu địa điểm đầu tư Dự án Trung tâm Hydro xanh Hải Lăng (tại huyện Hải Lăng), bao gồm: Các nhà máy điện mặt trời, điện gió; nhà máy sản xuất H2/NH3 dự kiến tại Khu kinh tế Đông Nam với diện tích khoảng 40 ha.

    Theo báo cáo đề xuất của nhà đầu tư, dự kiến quy mô công suất các nhà máy thuộc Dự án Trung tâm Hydro xanh Hải Lăng gồm 3 giai đoạn, trong đó: Giai đoạn 1 có quy mô công suất điện mặt trời là 700 MWp, 300 MW điện gió và 193.000 tấn NH2/năm; giai đoạn 2 là 1.800 MWp điện mặt trời, 700 MW điện gió và 465.000 tấn NH2/năm; giai đoạn 3 là 1.800 MWp điện mặt trời, 700 MW điện gió và 82.000 tấn H2 lỏng/năm.

    Dự kiến tổng mức đầu tư 3 giai đoạn là hơn 7,5 tỷ USD (tương đương hơn 175.600 đồng), trong đó giai đoạn 1 là 1,35 tỷ USD (tương đương 31.300 tỷ đồng).

    Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng cho biết, dự án này hoàn toàn phù hợp với chủ trương phát triển Quảng Trị là trở thành trung tâm năng lượng của miền Trung và các điều kiện đầu tư vào lĩnh vực năng lượng trên địa bàn tỉnh.

    Danh tính các nhà đầu tư

    Theo thông tin trên Báo Quảng trị, nhà đầu tư đề xuất dự án trên là liên danh An Xuân – Vinapitco – Eternal Power – Pecc2.

    Trong đó, PECC2 (TV2) là một trong những thương hiệu lớn trong ngành năng lượng tại Việt Nam. Hoạt động của PECC2 hiện nay gồm ba lĩnh vực chính là Tư vấn xây dựng điện, kinh doanh và đầu tư các dự án nguồn điện. Trong những năm gần đây, TV2 đã thực hiện công tác chuẩn bị và đầu tư các dự án như: Dự án Thủy điện Thác Bà 2, Dự án Điện mặt trời tại TTĐL Vĩnh Tân, Dự án Điện gió Tân Thuận, Dự án Điện mặt trời Sơn Mỹ 3.1, …, nghiên cứu phát triển các dự án điện sinh khối tại đồng bằng song Cửu Long và hợp tác với các đối tác tiềm năng để phát triển điện khí LNG.

    Còn Vinapitco (tên đầy đủ là công ty TNHH Đầu tư và kinh doanh Điện năng Việt Nam) là công ty TNHH 2 thành viên trở lên, được thành lập vào năm 2015, do ông Đinh Quang Tri - Chủ tịch Hội đồng làm người đại diện pháp luật.

    Vốn điều lệ khi mới thành lập của Vinapitco là 183 tỷ đồng, và có 3 thành viên góp vốn là bà Lê Thị Bình góp 50%, ông Đinh Quang Cường góp 25% và ông Đinh Quang Minh góp 25%.

    Bên cạnh đó, trong đại hội cổ đông thường niên năm 2022 của TV2 được tổ chức vào ngày 30/6/2022, ông Đinh Quang Tri đã được bổ nhiệm làm thành viên HĐQT độc lập nhiệm kỳ 2022 – 2027. Trước đó, ông Đinh Quang Tri đã có 24 năm làm việc tại Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) ngay từ khi Tập đoàn mới thành lập vào năm 1995.

    Ban đầu, ông Tri giữ chức vụ Phó Ban Tài chính Kế toán, cho đến năm 1998, ông được bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực Việt Nam (sau đó là Phó Tổng giám đốc Tập đoàn) đến khi nghỉ hưu vào năm 2019.

    Còn công ty Cổ phần Năng lượng An Xuân (An Xuân Group) được thành lập vào năm 2017, hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư phát triển các dự án về năng lượng, gồm các dự án thủy điện, dự án điện mặt trời, điện gió và điện sinh khối. Hiện nay, Công ty đã có 4 nhà máy thủy điện với tổng công suất 94,5 MW và đang thực hiện đầu tư dự án thủy điện Simacai tại tỉnh Lào Cai và các dự án trên địa bàn tỉnh Lai Châu; Điện Biên với tổng công suất 100 MW.

    An Xuân Group cho biết thời gian tới sẽ đẩy mạnh phát triển nguồn năng lượng sạch và thực hiện thí điểm mô hình điện mặt trời, điện gió, tại một số địa điểm tiềm năng. Tháng 7 năm nay, An Xuân đã ký thỏa thuận hợp tác với NovaWind, công ty năng lượng gió thuộc Tập đoàn Năng lượng Nguyên tử Quốc gia Liên bang Nga Rosatom về việc xây dựng trang trại điện gió 128MW tại Sơn La.

    Cuối cùng, Eternal Power là công ty nước ngoài có trụ sở chính tại Hamburg, Đức, được thành lập vào tháng 4/2021, do một nhóm gồm 5 chuyên gia năng lượng tái tạo, vận chuyển và hậu cần đồng sáng lập. Đến nay, Eternal Power đã ký kết hợp tác với các đối tác tại UAE, Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ để phát triển, tài trợ, xây dựng và vận hành các cơ sở sản xuất hydro xanh.

    Sau 4 năm, tham vọng có 1,1 GW năng lượng tái tạo của doanh nhân Mai Văn Huế giờ ra sao?
  2. canhdieutuoitho

    canhdieutuoitho Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 1, 2023
    Likes Received:
    251
    :D =))
    --- Gộp bài viết, Aug 31, 2024, Bài cũ: Aug 31, 2024 ---
    Tmb lúc 3k cũng rác sau lên 90k
    --- Gộp bài viết, Aug 31, 2024 ---
    Its kcn thuỷ điện có mà rác bọc vàng:))
  3. canhdieutuoitho

    canhdieutuoitho Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 1, 2023
    Likes Received:
    251
    liệu có game thâu tóm ITS khi xuất hiện bóng dáng cổ đông lớn SJE và cho ITS mượn 11,2 triệu cổ phiếu để thế chấp vay ngân hàng:

    theo bảng kiểm kê tài sản đảm bảo tai ngân hàng ngày 02/04/2024:

    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, Thứ tư lúc 10:17, Bài cũ: Thứ tư lúc 10:04 ---
    cổ đông lớn của SJE hiện nay là CTCP Đầu tư ENERGY Việt Nam, sở hữu 52,98% SJE.

    Thông tin về cổ đông lớn SJE:

    [​IMG]

    trụ sở của CTCP Đầu tư ENERGY Việt Namcũng là tài sản ITS mượn cổ đông lớn mang đi thế chấp:

    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, Thứ tư lúc 10:22 ---
    ITS và SJE có sự liên quan nào đến nhóm cổ đông lớn, và cổ phiếu ITS có sự thay đổi hay ko???
    --- Gộp bài viết, Thứ tư lúc 10:49 ---ITS đầu tư vào khu công nghiệp số 3- khu kinh tế nghi sơn với số tiền ứng trước 417 tỷ đồng, theo báo cáo tài chính tại ngày 30/6/2024:

    [​IMG]

    công ty cp đầu tư Khu công nghiệp VN đang là chủ đầu tư của dự án trọng điểm là Khu Công nghiệp số 3-KKT Nghi Sơn, được cấp Chứng nhận đăng ký đầu tư vào tháng 7/2024, với tổng diện tích 247 ha.hợp tác với năng lượng An Xuân đầu tư 8 dự án thủy điện tại Lai Châu và Điện Biên với công suất 99,4 MW:

    [​IMG]
  4. canhdieutuoitho

    canhdieutuoitho Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 1, 2023
    Likes Received:
    251
    Xây lắp điện gặp khó, Sông Đà 11 đẩy mạnh dự án sản xuất điện
    Tác giả: Hoàng Việt18/09/2023 09:00

    0:00/ 0:00
    Nam miền Bắc

    (BĐT) - Trong bối cảnh mảng xây lắp điện khó khăn, Công ty CP Sông Đà 11 sẽ chuyển hướng tập trung đẩy mạnh phát triển các dự án nhà máy điện. Định hướng này diễn ra khi hơn 51% cổ phần Sông Đà 11 đã được Công ty CP Đầu tư ENERGY Việt Nam sở hữu.
    [​IMG]
    Nguồn: Tổng hợp từ Báo cáo tài chính hợp nhất sau soát xét của Công ty. Đơn vị tính: tỷ đồng
    Lĩnh vực xây dựng điện gặp khó

    Xây lắp điện là lĩnh vực đóng góp phần lớn trong tổng doanh thu của Sông Đà 11 trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, số liệu từ năm 2017 trở lại đây cho thấy, nguồn thu từ hoạt động này đang giảm dần, trong đó hoạt động sản xuất, kinh doanh điện đang dần tăng lên.

    6 tháng đầu năm 2023, Sông Đà 11 ghi nhận 293,6 tỷ đồng doanh thu, trong đó hoạt động xây dựng chỉ đạt 143 tỷ đồng. So với cùng kỳ năm ngoái, thu từ xây dựng đã giảm 41%. Lợi nhuận trước thuế nửa đầu năm đạt 26,7 tỷ đồng, giảm 52%.

    Công ty cho biết, lĩnh vực xây lắp đang gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt, các công trình trúng thầu có lợi nhuận rất thấp. Nhiều công trình không bù đắp được chi phí. Lĩnh vực xây lắp từ công ty mẹ đến công ty con đều bị lỗ và dự báo tình trạng này sẽ tiếp diễn trong nhiều năm tới.


    Theo ghi nhận của phóng viên, Sông Đà 11 đang tham dự 10 gói thầu xây lắp điện. Các gói thầu này thu hút nhiều nhà thầu tham dự. Đơn cử Gói thầu số 15 Xây lắp đường dây 220 kV từ G16 (VT39)-ĐC, thuộc Dự án Trạm biến áp 220 kV Hải Hậu và đường dây đấu nối có giá 65 tỷ đồng, Sông Đà 11 phải cạnh tranh với 9 nhà thầu khác. Hay tại Gói thầu số 12 Xây lắp trạm và đường dây đấu nối (bao gồm thực hiện các công việc về TTLL và SCADA) thuộc Dự án Trạm biến áp 220 kV Vũ Thư và đường dây đấu nối có giá hơn 145,2 tỷ đồng, Sông Đà 11 phải cạnh tranh với 8 nhà thầu khác…

    Trước đó, tham dự Gói thầu số 12 Xây lắp từ G13.1 đến G25 (không bao gồm G25) và Gói thầu số 13 Xây lắp từ G25 đến ĐN (không bao gồm ĐN) thuộc Dự án Đường dây 220 kV Nhà máy Nhiệt điện Nhơn Trạch 3 - Trạm biến áp 500 kV Long Thành, Sông Đà 11 đều bị loại do giá dự thầu không cạnh tranh.

    Bóng dáng An Xuân Group tại Sông Đà 11

    Trong bối cảnh mảng xây lắp điện gặp khó, tới đây, Ban lãnh đạo Sông Đà 11 sẽ tổ chức họp Đại hội đồng cổ đông bất thường để thông qua việc thành lập Công ty TNHH Năng lượng SJE để định hướng tìm kiếm đầu tư phát triển các dự án thủy điện vừa và nhỏ, các dự án điện mặt trời, điện gió… có tính khả thi cao để phát triển bền vững trong những năm tới.


    Theo đó, Công ty TNHH Năng lượng SJE sẽ có vốn điều lệ 500 tỷ đồng, trong đó Sông Đà 11 góp 10,9 tỷ đồng bằng tiền và dùng giá trị sổ sách của các cổ phần tại các công ty năng lượng khác Sông Đà 11 đang sở hữu để góp vốn. Cụ thể, góp 5,6 triệu cổ phần Công ty CP Thủy điện To Buông (giá trị 56 tỷ đồng), 5,4 triệu cổ phần Công ty CP Thủy điện Đắk Đoa (54 tỷ đồng), 3,568 triệu cổ phần Công ty CP Thủy điện Bát Đại Sơn (35,685 tỷ đồng), Công ty CP Thủy điện Đăk Glei (58,435 tỷ đồng), 28,49 triệu cổ phần Công ty CP Đầu tư điện mặt trời (284,9 tỷ đồng).

    Định hướng phát triển mới của Sông Đà 11 diễn ra trong bối cảnh doanh nghiệp này vừa đón cổ đông lớn là Công ty CP Đầu tư ENERGY Việt Nam, nắm giữ 52,98% cổ phần Sông Đà 11. Nhóm cổ đông này bắt đầu mua cổ phần của Sông Đà 11 từ đầu năm 2023.

    Đầu tư ENERGY Việt Nam được thành lập tháng 5/2022, vốn điều lệ 360 tỷ đồng. Giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật là ông Bùi Quang Chung. Theo tìm hiểu, ông Chung là người đại diện theo pháp luật Văn phòng đại diện - Công ty CP Thủy điện Phúc Long, Văn phòng đại diện - Công ty CP Phát triển điện Đông Dương (tên cũ là Công ty CP Thủy điện Nậm Pan 2), Phó Giám đốc Công ty CP Thủy điện Sử Pản 2. Được biết, cả Thủy điện Phúc Long, Phát triển điện Đông Dương, Thủy điện Sử Pản 2 đều có vốn góp của Công ty CP Năng lượng An Xuân (An Xuân Group) - một trong những thành viên liên danh đang đề xuất tỉnh Quảng Trị xem xét chấp thuận cho nhà đầu tư khảo sát nghiên cứu địa điểm đầu tư Dự án Trung tâm Hydro xanh Hải Lăng (tại huyện Hải Lăng) quy mô 7,5 tỷ USD.


    Theo giới thiệu trên website chính thức của An Xuân Group, doanh nghiệp này được thành lập vào năm 2017, hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư phát triển các dự án về năng lượng, gồm các dự án thủy điện, dự án điện mặt trời, điện gió và điện sinh khối. Hiện nay, Công ty đã có 4 nhà máy thủy điện hòa vào lưới điện quốc gia với tổng công suất 94,5 MW và đang đầu tư Dự án Thủy điện Simacai tại tỉnh Lào Cai cùng một số dự án trên địa bàn tỉnh Lai Châu; Điện Biên với tổng công suất 100 MW. Doanh nghiệp này có vốn điều lệ 900 tỷ đồng, do ông Trần Đức Thành làm Tổng giám đốc.
    --- Gộp bài viết, Sep 2, 2024, Bài cũ: Sep 2, 2024 ---
    Rác mà nghe nói otc giá 180k, đọc kỹ its đại gia vào
  5. canhdieutuoitho

    canhdieutuoitho Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 1, 2023
    Likes Received:
    251
  6. canhdieutuoitho

    canhdieutuoitho Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 1, 2023
    Likes Received:
    251
    Còn hàng không cụ

Share This Page