1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

JVC: Giới thiệu con hàng thứ 2

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ToiYeu_VietNam, 27/11/2012.

581 người đang online, trong đó có 232 thành viên. 10:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 10990 lượt đọc và 153 bài trả lời
  1. maihuongtran

    maihuongtran Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2010
    Đã được thích:
    2.298
    Mình bán ròi mới tức ói máu. Cứ cuối fien làm cuc atc thế là giá xanh, y nhu Bvh ngày nào, mịa kiếp.
  2. lstuyetnga

    lstuyetnga Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/08/2012
    Đã được thích:
    140

    ngẫm nghĩ mà buồn .VNM cứ phân bì với giá sữa ngoại rồi tăng giá theo..trong khi nó nấm thị phần sửa cao tại VN .....nó tăng trưởng giàu có ..nhưng nó có chia sẻ cho mọi người dân vn ko ???con tôi xem tivi nó thấy người nước ngoài cầm bình sữa 2l uống ....."nó nói thích uống nhiều như thế,,,,,,,,,,," nghe mà tức VNM ăn lời hết rồi ...có bán rẻ đâu mà uống sửa thoải mái.....đúng ra bịch sửa 180ML của nó phải bán 2000 đ...................;));));));));))
  3. Tramden

    Tramden Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/03/2010
    Đã được thích:
    2.548
    Tôi mà là ông Nguyễn Bá Thanh, yêu cầu tống cổ ngay những cổ phiếu liêu trai quái dị kiểu này
    ^:)^
  4. INKE

    INKE Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2009
    Đã được thích:
    901
    ăn bằng lần đấy, hàng này Tây rất khoái
  5. Tramden

    Tramden Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/03/2010
    Đã được thích:
    2.548
    Mình chịu. Cao huyết áp. Đau tim. Éo phải hàng thị trường nên TA tắt điện. Ôm hơn chục ngàn mà nó không tha, ngày nào cũng rang lạc thế thần kinh mất
  6. ToiYeu_VietNam

    ToiYeu_VietNam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/09/2012
    Đã được thích:
    398
    BThanh sắp bị tống cổ ra ... TƯ roài, chắc chỉ tháng nữa thoai :))
  7. ToiYeu_VietNam

    ToiYeu_VietNam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/09/2012
    Đã được thích:
    398
    bác lại vẫn không chịu đọc hướng dẫn sử dụng trước khi dùng
    quay lại trang 1 nhé
  8. ToiYeu_VietNam

    ToiYeu_VietNam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/09/2012
    Đã được thích:
    398
    Xem xét tăng room cho khối ngoại trên thị trường chứng khoán

    7/12/2012 | 09:57
    Bộ trưởng Vương Đình Huệ cho biết, cơ quan này sẽ nghiên cứu tăng tỷ lệ sở hữu của các nhà đầu tư nước ngoài trên thị trường chứng khoán.

    Tại Hội nghị giao ban trực tuyến tình hình thực hiện chương trình công tác tháng 11 và triển khai chương trình công tác tháng 12 của Bộ Tài chính, Bộ trưởng Vương Đình Huệ cho biết, cơ quan này sẽ nghiên cứu tăng tỷ lệ sở hữu của các nhà đầu tư nước ngoài trên thị trường chứng khoán.

    Bộ trưởng cũng chỉ đạo các cơ quan tiếp tục tạo sản phẩm mới cho thị trường chứng khoán.

    Về kế hoạch tái cơ cấu hoạt động của khối doanh nghiệp nhà nước, theo số liệu của Bộ Tài chính, đến tháng 11, trong khối doanh nghiệp trung ương, đã có 52 tập đoàn, tổng công ty xây dựng đề án tái cấu trúc doanh nghiệp; trong đó, đề án của 23 đơn vị đã được phê duyệt. Đối với khối doanh nghiệp địa phương, có 23 đơn vị xây dựng đề án tái cấu trúc, trong đó, 21 đơn vị đã được phê duyệt. Năm 2012, 83 tập đoàn kinh tế, tổng công ty nhà nước đăng ký thực hiện tiết giảm chi phí với tổng giá trị tiết giảm là 12.486,7 tỷ đồng.

    Theo Đầu tư chứng khoán
    http://taichinh.vnexpress.net/tin-t...khoi-ngoai-tren-thi-truong-chung-khoan-25675/
  9. sususu1102

    sususu1102 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/03/2010
    Đã được thích:
    743
    con này dùng lệnh thị trường thì phải, cứ dưới 21 muc rồi treo ATC tham chiếu. Lướt lát đợi em nó phi. Hàng tốt thì chả phải vội, có kế hoạch ccả đấy:))
  10. b.a

    b.a Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    30/03/2010
    Đã được thích:
    14
    cu yen tam ma cam .tuan qua minh da gom duoc nhieu o vung 20.6 ch dot phi moi

Chia sẻ trang này