1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

JVC-Hồi Sinh, Vươn mình thành một MWG phiên bản dịch vụ y tế cộng đồng chất lượng cao trong 2 năm

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vanga, 16/09/2021.

33 người đang online, trong đó có 13 thành viên. 03:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 482090 lượt đọc và 2626 bài trả lời
  1. QuangNgo30

    QuangNgo30 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/08/2021
    Đã được thích:
    1.995
    Lái oánh cho nôn thốc, nôn tháo ra hêt . Ghê thât
    Longbinh88kevin_usa thích bài này.
  2. vinazoo

    vinazoo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2014
    Đã được thích:
    4.929
    Cái này làm càng sớm thì tốt quá.
    NÓNG: TP HCM thí điểm trả chi phí điều trị Covid-19 cho cơ sở y tế tư nhân
    07-10-2021 - 16:11 PM | Thời sự

    Chi phí trả cho cơ sở y tế tư nhân tham gia điều trị Covid-19 được TP HCM lấy từ nguồn kinh phí phòng, chống dịch cho đến khi có hướng dẫn của các bộ, ngành.
    Nội dung trên được đề cập trong văn bản của UBND TP HCM gửi Sở Y tế và Tài chính về việc triển khai thông báo của Thành ủy TP HCM.

    Theo đó, nguyên tắc là việc thanh toán chi phí khám chữa bệnh cho bệnh nhân Covid-19 tại các cơ sở thu dung, điều trị Covid-19 do ngân sách nhà nước bảo đảm; chi phí điều trị các bệnh khác trong quá trình điều trị Covid-19 thực hiện theo quy định về bảo hiểm y tế, khám bệnh, chữa bệnh.

    Đối với phần ngân sách nhà nước đảm bảo, trước mắt thành phố thanh toán cho các cơ sở y tế tư nhân chi phí điều trị bệnh nhân Covid-19 theo mức giá dịch vụ khám, chữa bệnh được Bộ Y tế quy định tại Thông tư 13 và 14 năm 2019.

    Đối với các nội dung chưa được kết cấu trong giá dịch vụ khám, chữa bệnh nêu trên thì thanh toán theo chi phí thực tế phát sinh nhưng phải đảm bảo định mức chi và mức giá thanh toán tương đương với mức thực hiện của các cơ sở y tế công lập.

    Tiền chi trả được trích từ nguồn kinh phí phòng, chống dịch thành phố bố trí cho Sở Y tế. Phần chênh lệch giữa chi phí ngân sách nhà nước thanh toán và chi phí thực tế phát sinh trong điều trị bệnh nhân Covid-19 tại các cơ sở y tế tư nhân do các cơ sở này cân đối thực hiện (bao gồm cả việc cho phép các cơ sở y tế tư nhân thỏa thuận với bệnh nhân để bù đắp chi phí).

    Trong trường hợp bệnh nhân cam kết tự nguyện chi trả toàn bộ chi phí điều trị (không sử dụng ngân sách nhà nước), thành phố cho phép các cơ sở thực hiện theo cam kết tự nguyện của bệnh nhân để trang trải chi phí. Sau khi có hướng dẫn từ các bộ ngành Trung ương, Sở Y tế TP và các cơ sở y tế tư nhân sẽ thực hiện theo đúng hướng dẫn.

    Trước đó, ngày 25-8, UBND TP HCM kiến nghị Bộ Tài chính và Y tế cho các cơ sở y tế tư nhân được điều trị bệnh nhân Covid-19 theo yêu cầu và được thu giá dịch vụ tương ứng.

    Trường hợp ngân sách nhà nước đảm bảo một phần hoặc toàn bộ chi phí điều trị cho bệnh nhân, thành phố đề nghị các bộ hướng dẫn mức chi trả cho các bệnh viện tư nhân khi điều trị bệnh nhân Covid-19.

    [​IMG]
    Nhân viên y tế tại Bệnh viện FV (quận 7, TP HCM) chăm sóc, điều trị bệnh nhân Covid-19. (Ảnh: Bệnh viện cung cấp)

    Tuy nhiên, đến nay các bộ, ngành Trung ương chưa có hướng dẫn về vấn đề này. Theo UBND TP HCM, qua khảo sát và ý kiến của các cơ sở y tế tư nhân, việc mua sắm thuốc, vật tư y tế... cũng như định mức sử dụng, chi phí điều trị bệnh nhân Covid-19 giữa hệ thống y tế công lập và tư nhân rất khác biệt.

    Vì vậy, việc ngân sách nhà nước chi trả theo chi phí thực tế phát sinh cho bệnh nhân Covid-19 điều trị tại các cơ sở y tế tư nhân gặp các khó khăn như: nếu trả theo mức chi phí phát sinh như tại cơ sở y tế công lập thì cơ sở y tế tư nhân không duy trì được.

    Nếu trả theo mức chi phí thực tế phát sinh tại cơ sở y tế tư nhân sẽ dẫn đến nhiều tác động tiêu cực và không có cơ sở để thực hiện khi cùng sử dụng ngân sách để chi trả cho điều trị nhưng chi phí khác nhau giữa khối công lập và tư nhân.

    Các cơ sở y tế tư nhân cho biết hiện rất nhiều bệnh nhân có điều kiện chi trả và sẵn sàng chi trả chi phí điều trị Covid-19 để được chữa trị theo yêu cầu cũng như chia sẻ một phần cho ngân sách. Do đó, các cơ sở y tế tư nhân đề nghị được thu giá dịch vụ khám và điều trị bệnh nhân Covid-19.

    Theo thống kê của Sở Y tế TP HCM, thời gian qua, trong số 95 cơ sở y tế tiếp nhận điều trị bệnh nhân Covid-19 của thành phố có đến 11 bệnh viện tư nhân với 1.333 giường bệnh. Đây đa số đều là bệnh viện hạng 3, được phân công điều trị cho các F0 thuộc tầng 2 (có 3 tầng điều trị) từ nhẹ, trung bình đến nặng, có hoặc không kèm theo bệnh lý nền.
    Vinaforkevin_usa thích bài này.
  3. QuangNgo30

    QuangNgo30 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/08/2021
    Đã được thích:
    1.995
    Kiêu đánh như này là ko muôn cho nhỏ lẽ vào gom . Đôc quyên đê lái gom
    duccon, Frank72kevin_usa thích bài này.
  4. Vinafor

    Vinafor Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/09/2020
    Đã được thích:
    148
    Lái đang đè để gom!
    rose9 thích bài này.
  5. Frank72

    Frank72 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/06/2014
    Đã được thích:
    3.196
    Hôm nay ai có tiền gom buổi sáng và đầu giờ chiều được hàng giá rẻ nhiều mà.
  6. luckykid

    luckykid Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/08/2014
    Đã được thích:
    1.217
    Nhìn diễn biến giá thì dự là sắp có biến khủng :))
    Frank72QuangNgo30 thích bài này.
  7. Linhdan303545

    Linhdan303545 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/10/2019
    Đã được thích:
    3.479
    Lái dánh rát quá các bác, nhưng e vẫ chưa rơi 1 cổ quyết đợi về mệnh mới trả hàng:)
  8. QuangNgo30

    QuangNgo30 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/08/2021
    Đã được thích:
    1.995
    Hầu như người sờ sợ thì out hết
    Frank72 thích bài này.
  9. duccon

    duccon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/04/2006
    Đã được thích:
    512
    Tôi và bác có vẻ trùng nhiều nhỉ. gặp mấy topic :drm3:drm3:drm3
    QuangNgo30 thích bài này.
  10. QuangNgo30

    QuangNgo30 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/08/2021
    Đã được thích:
    1.995
    He he he ...Vừa uống tàu LCG . lãi 2,5 giá
    ducconLinhdan303545 thích bài này.

Chia sẻ trang này