1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

JVC - Một góc nhìn mới từ KQKD 6T-2014 & Tiến độ giải ngân 122 triệu USD từ JICA

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Huuchi22, 18/08/2014.

1161 người đang online, trong đó có 464 thành viên. 14:56 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 89914 lượt đọc và 1294 bài trả lời
  1. buonchungvit

    buonchungvit Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2014
    Đã được thích:
    2.021
    Nếu không có tiền mặt thì cứ trả cổ tức bằng cổ phiếu cho sòng phẳng đi, bày đặt trả tiền mặt làm gì?
    --- Gộp bài viết, 31/10/2014, Bài cũ: 31/10/2014 ---
    Muốn biết Công ty thế nào phải hiểu rõ Chủ tịch Công ty là người thế nào, không dám đánh giá nhận xét ai nhưng nếu mình chưa hiểu tốt nhất hãy nên thăm dò, quan sát đã!
  2. nqthinhk46

    nqthinhk46 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2006
    Đã được thích:
    244
    Nếu bán hàng đa cấp thật thì cổ đông sẽ lãi to :D.

    JVC nói lý do là khách hàng chậm trả tiền hàng. Em cũng làm cho cty Nhật. NÓi chung cty có yếu tố Nhật. Tài chính nên đc thêm điểm cộng. có thể chậm nhưng ko ăn quỵt. :D
    New star thích bài này.
  3. haupro82

    haupro82 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    05/03/2011
    Đã được thích:
    383
    Một khi đã thất hứa thì sẽ không bao giờ lấy lại niềm tin của cổ đông
  4. nqthinhk46

    nqthinhk46 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2006
    Đã được thích:
    244
    Bao giờ có dịp đi họp cổ đông thì phải "đe" bác Hướng mới được :))))))
  5. dau_tu_dai_han

    dau_tu_dai_han Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/09/2014
    Đã được thích:
    192
    Có ai thưởng không cho mình đâu bác. Trên sàn chứng khoán nếu muốn có lãi thì giá cp phải tăng lên sau khi bác mua thôi.
  6. New star

    New star Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/06/2014
    Đã được thích:
    126
    Ok:)
  7. buonchungvit

    buonchungvit Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2014
    Đã được thích:
    2.021
    Công ty phải có kết quả kinh doanh tốt mới có thưởng bác ạ!
  8. meocontapchay

    meocontapchay Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/11/2013
    Đã được thích:
    403

    jvc sẽ làm hài lòng nhỏ lẻ
  9. dangtranphuc

    dangtranphuc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2014
    Đã được thích:
    265
    JVC quý 3 sắp công bố lãi khoảng 80 tỷ các bác nhé, và JVC sẽ được đẩy lên khoảng 20
  10. amish

    amish Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    22/03/2014
    Đã được thích:
    1.530
    Thật ko đấy? 36.5 tỷ thôi:-j
    Vụ PVS còn đó, ông bảo lãi Q3 700 tỷ khiến nhiều ndt chết đó

Chia sẻ trang này