1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

KBC cho thuê 13.8ha thu 250 tỷ (10.2015) và 5.4.2016 cho LG Display thuê 40.4 tỷ, vậy là thu 730 tỷ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi windy139, 06/04/2016.

661 người đang online, trong đó có 264 thành viên. 21:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 880 lượt đọc và 5 bài trả lời
  1. windy139

    windy139 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/04/2015
    Đã được thích:
    13.525
    Ngày 5.4, LG Display ký hợp đồng thuê 40.4 ha tại KCN Tràng Duệ,

    http://thanhnien.vn/cong-nghe/lg-xay-dung-nha-may-15-ti-usd-o-hai-phong-689067.html

    Đợi KBC công bố thông tin xem HĐ này thu bao nhiêu tiền.

    ----------------
    Link với việc KBC cũng cho Công ty Hee-Sung Electronics thuê 13.86 ha tại Tràng Duệ thu 250 tỷ tháng 10 năm ngoái
    http://kinhbaccity.vn/news/vi/kbc-n...thue-dat-tri-gia-gan-250-ty-tai-kcn-trang-due

    Nếu giá thuê tương tự thì KBC thu 730 tỏi rồi. Quý 1 này KBC lại nổi bần bật. Hôm tới 15.4 ĐHCĐ phải bắt tay đại ca Tâm cái.

    --- Gộp bài viết, 06/04/2016, Bài cũ: 06/04/2016 ---
    Giao dịch cạn kiệt, chỉ còn lực mua gom của Tây.
  2. windy139

    windy139 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/04/2015
    Đã được thích:
    13.525
    15.4 họp cổ đồn KBC
  3. windy139

    windy139 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/04/2015
    Đã được thích:
    13.525
  4. windy139

    windy139 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/04/2015
    Đã được thích:
    13.525
    http://www.thesaigontimes.vn/144684/a.html
    LG Display sẽ đầu tư 1,5 tỉ đô la Mỹ vào Hải Phòng
    Quốc Hùng
    Thứ Tư, 6/4/2016, 20:05 (GMT+7)
    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
    [​IMG]
    Đại diện lãnh đạo của của hai doanh nghiệp bắt tay sau khi ký kết hợp đồng nguyên tắc vào chiều ngày 5-4 - Ảnh: SHP cung cấp
    (TBKTSG Online) - Công ty LG Display chuyên sản xuất màn hình LCD và OLED cho các loại thiết bị điện tử thuộc tập đoàn LG (Hàn Quốc) sẽ rót 1,5 tỉ đô la Mỹ để xây nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Tràng Duệ (Hải Phòng).

    Chiều ngày 5-4, LG Display (LGD) đã ký hợp đồng nguyên tắc thuê 40,4 héc ta đất khu công nghiệp Tràng Duệ của Công ty cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn - Hải Phòng (SHP) để đặt nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp này, nơi mà tập đoàn LG Electronics đã khai trương tổ hợp sản xuất 1,5 tỉ đô la Mỹ được khoảng 1 năm nay.

    LG Display hiện đang có chín cơ sở chế tạo và bảy cơ sở lắp ráp tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Ba Lan, và Mexico. Theo thông tin từ Công ty phát triển hạ tầng khu công nghiệp Tràng Duệ, sau một thời gian khảo sát, LG Display đã quyết định chọn KCN Tràng Duệ làm nơi đặt dự án trên với vốn đăng ký dự kiến là 1,5 tỉ đô la Mỹ.

    Theo thông tin từ SHP, sau khi ký hợp đồng và hoàn tất các thủ tục đầu tư, dự kiến ngay trong tháng 4 này, LG Display sẽ khởi công xây dựng nhà máy, và đầu năm 2017 sẽ đi vào sản xuất. Dự án xây nhà máy sản xuất màn hình OLED tại khu công nghiệp Tràng Duệ này sau khi đi vào hoạt động dự kiến sẽ tạo việc làm cho khoảng 6.000 lao động địa phương.

    Đây là dự án lớn thứ hai của tập đoàn LG đầu tư vào KCN Tràng Duệ. Vào tháng 3 năm ngoái, Tập đoàn LG Electronics đã khai trương tổ hợp công nghệ LG Hải Phòng tại khu công nghiệp này để sản xuất, lắp ráp các sản phẩm công nghệ như tivi, điện thoại di động, máy giặt, máy điều hòa, máy hút bụi, các thiết bị kỹ thuật số cho ô tô, phục vụ cả xuất khẩu và tiêu dùng trong nước. Với tổng vốn đầu tư 1,5 tỉ đô la Mỹ và diện tích 80 héc-ta, đây là tổ hợp nhà máy có quy mô lớn nhất trong khu vực của tập đoàn.

    Theo SHP, hiện nay khu công nghiệp Tràng Duệ đã thu hút được 51 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn đăng ký khoảng 2,5 tỉ đô la Mỹ. Trong số này, có 27 doanh nghiệp vệ tinh của tập đoàn LG Electronics đầu tư với tổng vốn đăng ký hơn 731 triệu đô la Mỹ.

    Theo giới phân tích, với dự án đầu tư mới của LG Display vào Hải Phòng, tập đoàn LG Electronics đang thể hiện quyết tâm đầu tư lớn và lâu dài vào Việt Nam, bởi dự án sản xuất màn hình LCD và OLED rất quan trọng cho các sản phẩm điện tử như thiết bị di động, tivi...

    Ngay cả tập đoàn Samsung, sau khi có hai tổ hợp sản xuất lớn tại Bắc Ninh và Thái Nguyên, thì Samsung Display cũng quyết định rót 1 tỉ đô la Mỹ vào Bắc Ninh để xây nhà máy trong năm 2014 và chỉ 1 năm sau Samsung Display đã tăng vốn lên thành 4 tỉ đô la Mỹ vào năm 2015 nhằm mở rộng sản xuất sản phẩm màn hình có độ phân giải cao vừa để cung cấp cho hai Khu tổ hợp công nghệ Samsung Bắc Ninh và Thái Nguyên, vừa xuất khẩu ra thị trường thế giới. Samsung Display cũng thực hiện việc nghiên cứu và phát triển, sản xuất màn hình có độ phân giải cao tại Bắc Ninh.

    Giới quan sát cho rằng khả năng các nhà sản xuất vệ tinh của LG và vốn đầu tư của LG vào Việt Nam sẽ tiếp tục tăng cao trong thời gian tới tương tự như tập đoàn điện tử Samsung đã đầu tư và lôi kéo được nhiều nhà sản xuất phụ trợ đi cùng.

    Trước đó, theo Reuters, LG cũng công bố sẽ chuyển mảng sản xuất tivi từ nhà máy Thái Lan sang Việt Nam, nhằm tăng công suất và tiết kiệm chi phí.
  5. windy139

    windy139 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/04/2015
    Đã được thích:
    13.525
  6. windy139

    windy139 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/04/2015
    Đã được thích:
    13.525
    2014 cho LGI thuê, 2016 lại có thêm LGD (LG Display) thuê. Tiền vứt éo hết các bác nhé.

Chia sẻ trang này