1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

KBC - Đại gia KCN - Đón đầu dòng vốn ngoại

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hoangphong1208, 02/08/2023.

1366 người đang online, trong đó có 546 thành viên. 09:31 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 529533 lượt đọc và 1927 bài trả lời
  1. hoangphong1208

    hoangphong1208 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2022
    Đã được thích:
    5.510
    Còn mỗi mình một PIC :D
    gallant10 thích bài này.
  2. stockNPT

    stockNPT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/12/2009
    Đã được thích:
    4.026
    :)) vượt 35 sẽ đông vui. Sắp đến hạn chốt xong cổ phiếu quỹ rồi. Tháo vòng kim cô sẽ tăng mạnh. Giá đỏ cứ túc tắc mà nhặt hàng, đoạn này đừng lướt nữa, mất hàng như chơi đó
    gallant10hoangphong1208 thích bài này.
  3. hangonline

    hangonline Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/09/2008
    Đã được thích:
    3.660
    Múc quỹ giá 50=))=))=))=))=))
    gallant10hoangphong1208 thích bài này.
  4. stockNPT

    stockNPT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/12/2009
    Đã được thích:
    4.026
    NQ múc dưới giá 34, nên lâu nay mới bị kìm hãm. Thường mua trong vòng 1 tháng. Nếu mua hay k mua cũng phải công bố nửa đầu tháng 9, kết hợp khả năng có tin về cổ tức tiền mặt....siêu phẩm lúc đó sẽ trình làng
    gallant10 thích bài này.
  5. hangonline

    hangonline Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/09/2008
    Đã được thích:
    3.660
    Quỹ coi như hủy hoặc đưa lại mức giá cao hơn. Quá trình xét mua quỹ rất chặt không dễ mua quỹ đâu. Bỏ đi vẫn còn nhiều cái hay ho phía trước
    gallant10 thích bài này.
  6. gaotimmauhoaca

    gaotimmauhoaca Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2011
    Đã được thích:
    4.197
    Theo cụ @stockNPT thì nó liên quan đến 1 đội đang cầm cổ, dù đó giả thiết không mấy hơp lý nhưng KBC kỳ quái mấy tháng nay nên cũng không loại trừ nguyên nhân này.

    Cứ theo giả thiết này nếu cổ KBC có nền giá trên 34 thì công ty hoàn toàn có lý do để bãi bỏ nghị quyết mua cổ quỹ dưới 34.

    gallant10hoangphong1208 thích bài này.
  7. stockNPT

    stockNPT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/12/2009
    Đã được thích:
    4.026
    Cứ tin chính thức ra thì mới có lý do để đánh lên mà bác, chưa ra tin thì vẫn lơ lửng treo trên đầu. Việc mua 50tr cpq chắc chắn phía sau phải có deal, kịch bản nảo thì cũng phải tháo xong cái vòng kim cô mới bay được
    gallant10, hoangphong1208gaotimmauhoaca thích bài này.
  8. tiger2021

    tiger2021 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    02/05/2021
    Đã được thích:
    1.239
    Tăng mạnh chào đón nhiều tin HOT sẽ ra trong tháng 9
    --- Gộp bài viết, 29/08/2023, Bài cũ: 29/08/2023 ---
    Chốt giá 33,2 lấy đà mai vượt 35 nhé các bác
    gallant10hoangphong1208 thích bài này.
  9. tiger2021

    tiger2021 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    02/05/2021
    Đã được thích:
    1.239
    Triển vọng KBC: Vượt kỳ vọng nhờ kinh doanh cốt lõi bứt phá
    Doanh thu KCN phục hồi mạnh mẽ nhờ tỷ lệ hấp thụ cao của 3 KCN mới

    Sự phục hồi mạnh mẽ của hoạt động kinh doanh cốt lõi sẽ dẫn dắt doanh thu giai đoạn 2023-24 với ba Khu công nghiệp mới đáng chú ý: KCN Nam Sơn Hạp Lĩnh, KCN Quang Châu mở rộng và KCN Tràng Duệ 3.

    Với KCN Quang Châu mở rộng, KBC đã ký hợp đồng ghi nhớ cho thuê toàn bộ diện tích đất hiện hữu trong 6T23 và dự kiến bàn giao phần diện tích đất còn lại trong nửa cuối năm 2023, đưa tỷ lệ lấp đầy đạt 100% vào cuối năm 2023.

    Mặc dù đã ghi nhận kết quả cho thuê đáng chú ý trong 6T23, hoạt động cho thuê tại KCN Nam Sơn Hạp Linh có thể được thúc đẩy trong nửa cuối năm 2023 nhờ một số thương vụ tiềm năng với tổng quy mô khoảng 104ha, dự kiến sẽ có thể ký hợp đồng ghi nhớ trong nửa cuối năm 2023.

    Ngoài ra, một số dự án nhỏ hơn như: Cụm công nghiệp Long An 3, KCN Tân Lập và KCN Lộc Giang đang trong giai đoạn đền bù đất và có thể bắt đầu đóng góp vào doanh thu từ năm 2024.

    Hoạt động cho thuê các KCN của KBC cao hơn dự kiến nhờ thị trường KCN đang chứng kiến xu hướng trái ngược: nhu cầu cao trong khi thiếu hụt nguồn cung chất lượng cao. KBC đặt mục tiêu thu hút các nhà đầu tư từ Đài Loan, Trung Quốc và Hàn Quốc với trọng tâm là sản xuất linh kiện điện tử, chip bán dẫn, là thế mạnh và hướng phát triển của các KCN thuộc KBC.

    [​IMG]
    KCN Tràng Duệ 3 – điểm nóng tận dụng chuyến thăm cấp của Hàn Quốc

    Trong tháng 6/2023, Tổng thống Hàn Quốc đã đến thăm Việt Nam để trao đổi về quan hệ đối tác chiến lược toàn diện giữa hai quốc gia. Đến cùng với Tổng thống Hàn Quốc là phái đoàn gồm 205 lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp hàng đầu như Samsung Electronics, SK Group, Hyundai Motor Group và LG Group. Với truyền thống ưu tiên đầu tư vào miền Bắc của các doanh nghiệp Hàn Quốc, chủ đầu tư KCN miền Bắc, sở hữu quỹ đất sẵn sàng cho thuê lớn sẽ được hưởng lợi từ chuyến thăm này. Do đó, không ngạc nhiên khi TP Hải Phòng chính thức chấp nhận LG Innotek tăng vốn đầu tư thêm 1 tỷ USD để mở rộng sản xuất và xây dựng nhà máy V3 tại KCN Tràng Duệ (thuộc sở hữu của KBC). KCN Tràng Duệ 1 & 2 đã đạt 100% tỷ lệ lấp đầy, dẫn đến khoản đầu tư bổ sung của LG Innotek sẽ được đầu tư toàn bộ vào Tràng Duệ 3 và có thể hoàn tất các thủ tục pháp lý trong nửa cuối năm 2023.

    [​IMG]
    Ngoài ra, LG Innotek chỉ là sự khởi đầu cho làn sóng vốn FDI mạnh mẽ sẽ đổ vào khu công nghiệp Tràng Duệ 3 trong những năm tới, tới từ:

    Tập đoàn LG sẽ đầu tư thêm 3 tỷ USD để mở rộng nhà máy tại Việt Nam. Cuối năm 2022, giám đốc Tập đoàn LG đã cam kết sẽ đầu tư 4 tỷ USD vào các công ty con của LG tại Việt Nam nhờ tăng trưởng KQKD tích cực đến từ LG Display, LG Electronics và LG Innotek trong những năm gần đây. Với 1 tỷ USD cho LG Innotek, Tập đoàn sẽ tiếp tục giải ngân vốn đầu tư bổ sung khoảng 3 tỷ đô cho việc mở rộng LG Display và LG Electronics.

    Không chỉ LG, KCN Tràng Duệ 3 sẽ ngày càng thu hút thêm nhiều nhà đầu tư Hàn Quốc hơn nữa nhờ KCN Tràng Duệ 3 đã tạo môi trường hoàn thiện cho các nhà đầu tư Hàn Quốc khi nhìn lại các điểm sáng trong thu hút vốn thành công tại Tràng Duệ (1&2) với một số nhà đầu tư chính như: Haeng Sung, Heesung, Dong Yang… Cũng trong chuyến thăm cấp nhà nước của Hàn Quốc, KBC đã ký 4 HĐ ghi nhớ với Tập đoàn STS, Tập đoàn tài chính JB, Đại học Quốc gia Gyeongsang, Bệnh viện Đại học Quốc gia Gyeongsang về hợp tác đầu tư và thực thiện các dự án ở KCN Tràng Duệ 3, khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải với tổng vốn đầu tư cam kết khoảng 1 tỷ USD.

    Dòng tiền vững chắc cùng sức khỏe tài chính lành mạnh

    KBC đã chi gần 3.900 tỷ VND để mua lại toàn bộ dư nợ trái phiếu vào cuối quý 2.

    Nợ ròng giảm 45,4% so với đầu năm xuống chỉ còn 4.166 tỷ đồng, giúp cho tỷ lệ nợ ròng/ VCSH giảm 0,2 lần từ mức 0,4 lần (cuối năm 2022). Khi so sánh với các doanh nghiệp cùng ngành có vốn thị trường tương tự, KBC có tỷ lệ nợ ròng/ VCSH tương đối lành mạnh.

    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, 29/08/2023, Bài cũ: 29/08/2023 ---
    https://www.vndirect.com.vn/cmsupload/beta/KBC_BCCapnhat_20230828.pdf
    VND khuyến nghị giá cao hơn 40.000 cổ
    hoangphong1208gallant10 thích bài này.
    gallant10 đã loan bài này
  10. tiger2021

    tiger2021 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    02/05/2021
    Đã được thích:
    1.239
    Duy trì khuyến nghị Khả quan với giá mục tiêu cao hơn là 40.000 đồng/cp KBC đang giao dịch ở mức P/E trượt 12T là 7,2 lần và P/B hiện tại là 1,3 lần, thấp hơn đáng kể so với các công ty cùng ngành, mở ra cơ hội để tích lũy một trong những nhà phát triển KCN có mức tăng trưởng LN tốt nhất. Từ đó, duy trì khuyến nghị Khả quan với giá mục tiêu cao hơn là 40.000 đồng/cổ phiếu tới từ 1) LN năm 2023-24 tăng lên giúp tăng định giá DCF cho các dự án KCN, 2) Điều chỉnh giảm giả định cho WACC và tỷ lệ chiết khấu phản ánh những tín hiệu tích cực nhờ sự phục hồi của hoạt động sản xuất và những yếu tố cơ bản của thị trường. Rủi ro giảm giá 1) doanh số bán đất thấp hơn dự kiến, 2) triển khai dự án mới chậm hơn dự kiến.
    hoangphong1208gallant10 thích bài này.
    gallant10 đã loan bài này

Chia sẻ trang này