1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

KBC IDC VGC SZC - BĐS KCN, phân khúc chưa bao giờ hết "HOT"

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by NgotMienTay, Dec 21, 2023.

1151 người đang online, trong đó có 460 thành viên. 11:39 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. vangiapngo

    vangiapngo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 25, 2016
    Likes Received:
    3,985
    Vni lình xình sai cp là ko ăn thua đâu. Kcn là câu chuyện riêng hưởng lợi lớn theo chính sách tổng thống mới Trump thôi. Còn bọn khác ko ăn thua. Trong đó SZC là cp tốt và khoẻ nhất.
  2. Hypatia

    Hypatia Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 18, 2018
    Likes Received:
    5,688
    SZC mua rồi khóa tủ để đó quá ngon :))
    NgotMienTay and vangiapngo like this.
  3. NgotMienTay

    NgotMienTay Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 13, 2023
    Likes Received:
    1,622
    Tỷ giá USD/VND lại tăng. Năm nay thị trường CK Việt Nam "khổ" với tỷ giá
  4. lehoala

    lehoala Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 10, 2006
    Likes Received:
    7,817
    tam mã KBC SZC VGC phải có trong TK
    Hypatia likes this.
  5. vangiapngo

    vangiapngo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 25, 2016
    Likes Received:
    3,985
    Mấy đứa ko bám sát vĩ mô thời thế là ốm hết vì nhiều nhóm vớ vẩn trump đánh thuế vỡ mõm. riêng khu công nghiệp thì lợi vô cùng vì làm sóng dn chạy khỏi TQ sang Việt Nam lại tái hiện về. và vốn fdi trực tiếp đổ vào khu cn .
    NgotMienTay likes this.
  6. NgotMienTay

    NgotMienTay Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 13, 2023
    Likes Received:
    1,622
    Trump quay lại Nhà trắng lần này số lượng người ủng hộ tăng đáng kể, em thấy ngay điều này ở Việt Nam chứ không chỉ ở Mỹ. Giới đầu tư, người làm công, doanh nghiệp, giới tài phiện,... điều ủng hộ Trump
    vangiapngo likes this.
  7. thuy3cute3

    thuy3cute3 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 14, 2020
    Likes Received:
    1,259
    Các anh lớn đang rục rịch đi tìm nhà máy thay thế cho TQ nhằm né thuế. BĐS khu công nghiệp VN thơm phức.
    Hypatia likes this.
  8. NgotMienTay

    NgotMienTay Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 13, 2023
    Likes Received:
    1,622
    Tóm tắt nội dung KBC dự kiến thu về 7.000 tỷ

    Dự báo doanh thu từ quỹ đất KCN
    : KBC dự kiến thu về khoảng 7.000 tỷ đồng nhờ diện tích đất thương phẩm tại các khu công nghiệp Quang Châu mở rộng, Tân Phú Trung và Nam Sơn Hạp Lĩnh.

    Tiến độ cho thuê: Đến hết Q3/2024, 34 ha đất đã ký MOU nhưng chưa được bàn giao. Dự kiến trong năm 2024, tổng diện tích cho thuê sẽ đạt khoảng 49 ha, mang về 1.147 tỷ đồng doanh thu từ 27 ha sắp bàn giao.

    Vướng mắc pháp lý: KBC đang gặp khó khăn trong một số vấn đề pháp lý liên quan đến giải phóng mặt bằng, đặc biệt là ở KCN Tân Phú Trung và Nam Sơn Hạp Lĩnh.

    Quy hoạch và tiềm năng dài hạn: KCN Tràng Duệ 3 có tiềm năng lớn với MOU ký cho thuê hơn 100 ha, hứa hẹn doanh thu khoảng 3.500 tỷ đồng khi hoàn tất thủ tục pháp lý vào năm 2025.

    Mở rộng vào miền Nam: KBC đang tìm kiếm quỹ đất mới tại các tỉnh phía Nam như Long An với hai KCN Lộc Giang và Tân Tập có diện tích thương phẩm lớn.

    Tình hình dự án BĐS dân cư: Các dự án nhà ở xã hội có biên lợi nhuận không cao nhưng giúp duy trì hoạt động và dòng tiền cho KBC trong giai đoạn chậm tiến độ pháp lý các dự án KĐT.

    Dự báo tài chính: Doanh thu và lợi nhuận của KBC trong năm 2024 dự kiến giảm mạnh so với năm 2023. Cụ thể, doanh thu ước đạt 2.639 tỷ đồng và lợi nhuận thuần là 535 tỷ đồng, tiếp tục hồi phục và tăng trưởng trong năm 2025 nhờ các yếu tố nền tảng như trên.

    Thông qua những thông tin trên, có thể nhận thấy KBC đang nỗ lực khôi phục quỹ đất và cải thiện tình hình pháp lý để tận dụng tối đa tiềm năng phát triển của các khu công nghiệp và bất động sản tại Việt Nam.

    https://markettimes.vn/kinh-bac-kbc...i-tai-cac-khu-cong-nghiep-hien-huu-69092.html
    --- Gộp bài viết, Nov 13, 2024, Bài cũ: Nov 13, 2024 ---
    Anh Chị NĐT có nắm giữ cổ phiếu KBC có thể xem qua tóm tắt báo cáo của em về mã này.
    Với chính sách kinh tế của Donald Trump thì BĐS KCN tiếp tục là nhóm thu hút dòng tiền ở cả trực tiếp(FDI) và gián tiếp(cổ phiếu, trái phiếu, M&A, ủy thác,...)
    dinhvadayckvn likes this.
  9. NgotMienTay

    NgotMienTay Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 13, 2023
    Likes Received:
    1,622
    A.Tâm truyền thông rất hay và cuốn hút. Mua cổ phiếu của A.Tâm ae NĐT cần phải đứng sát “cửa”. Kế hoạch của KBC bao giờ cũng rất hoành tráng nhưng cuối năm KQKD là một sự khác biệt, đó là vì sao trong dòng KCN KBC vẫn ngụp lặn dưới đáy.
    gadabong likes this.
  10. dinhvadayckvn

    dinhvadayckvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 13, 2024
    Likes Received:
    6,324
    Cứ ôm thay ôm vàng đến lúc Trump sang VN thì tính tiếp
    --- Gộp bài viết, Nov 14, 2024, Bài cũ: Nov 14, 2024 ---
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, Nov 14, 2024 ---
    .

Share This Page