KBC tiềm năng tăng giá phía trước

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi big_hand, 12/08/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1483 người đang online, trong đó có 593 thành viên. 21:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1487019 lượt đọc và 9160 bài trả lời
  1. jimyson

    jimyson Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/06/2017
    Đã được thích:
    179
    Hải Phòng sớm kiểm soát dịch bệnh: Nhiều doanh nghiệp lớn đẩy nhanh đầu tư các dự án trọng điểm
    12/09/2021 21:40
    Hải Phòng là một trong ít thành phố có điểm sáng trong phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả.
    Nhiều tháng qua, tình hình bùng phát dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh ở nhiều tỉnh thành, đặc biệt các tỉnh thành phía Nam như Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai khiến nhiều hoạt động thi công các dự án bất động sản bị đình trệ lại. Tại Hà Nội, tuy được kiểm soát dịch bệnh ở mức tương đối tốt nhưng hầu hết các công trình đều phải dừng thi công để đảm bảo phòng chống dịch.

    Trong bối cảnh đó, Hải Phòng là một trong ít thành phố có điểm sáng trong phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả. Từ ngay tháng 3/2020 – thời điểm dịch bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam tới nay, với việc nghiêm túc và tập trung nhiều giải pháp phòng chống dịch, số ca mắc covid-19 ngoài cộng đồng tại Hải Phòng luôn ở mức thấp. Chính vì vậy, Hải Phòng nhiều tháng qua không cần phải áp dụng chỉ thị 16 của Chính Phủ và mọi hoạt động kinh tế xã hội vẫn được duy trì tương đối ổn định.

    Có lẽ vì lý do đó, trong thời gian qua Hải Phòng tiếp tục là điểm sáng trong thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài thông qua loạt con số khá ấn tượng.

    Theo Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng, lũy kế từ đầu năm đến hết tháng 7/2021, tổng vốn thu hút vào các Khu công nghiệp, Khu kinh tế trên địa bàn thành phố thuộc phạm vi quản lý của Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng đạt gần 1,4 tỷ USD vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài – FDI (đạt 55,9% kế hoạch năm) và 3.481,72 tỷ đồng vốn đầu tư trong nước - DDI. Lũy kế đến nay, Hải Phòng đã thu hút được 418 dự án FDI với tổng số vốn 17,37 tỷ USD. Công tác xúc tiến đầu tư được triển khai thực hiện chủ động, linh hoạt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19.

    Trong 6 tháng đầu năm 2021, Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng cũng đã làm việc với trên 60 lượt nhà đầu tư thông qua nhiều hình thức như làm việc trực tiếp, trực tuyến. Các nhà đầu tư hạ tầng KCN cũng rất tích cực trong việc tìm các phương án để làm việc với đối tác trong bối cảnh địa phương thắt chặt các biện pháp phòng dịch để đảm bảo an toàn.

    Tháng 8 vừa qua, Tập đoàn LG mới hoàn thành tăng vốn đầu tư thêm 1,4 tỷ USD cho dự án LG Display Hải Phòng. Theo lời của ông Đặng Thành Tâm, Chủ tịch HĐQT Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc - CTCP (KBC) cho biết "Tập đoàn LG còn muốn mở rộng tiếp quy mô khi KCN Tràng Duệ triển khai xây dựng giai đoạn III". Trước đó hồi tháng 2 năm nay, dự án này cũng đã được rót thêm 750 triệu USD vốn bổ sung.

    Trong lĩnh vực bất động sản nhà ở, Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (TCH) nhiều năm nay khá tập trung các dự án tại Thành phố Hải Phòng. Công ty hiện đang đầu tư cùng lúc hàng loạt dự án bất động sản quy mô lớn ngay tại trung tâm thành phố Hải Phòng như cụm nhà chung cư HH1, HH2 tại Phường Đồng Quốc Bình, dự án chung cư Hoàng Huy – Sở Dầu tại Quận Hồng Bàng, Dự án tổ hợp nhà ở - TTTM Hoang Huy Commerce tại Quận Lê Chân, hay dự án nhà Hoàng Huy – An Đồng, huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng…

    Tiến độ các dự án của công ty cho Công ty vẫn được đảm bảo bởi hoạt động thi công của các nhà thầu xây dựng tại các công trình không bị gián đoạn suốt thời gian qua.

    Không những thế, dự án nhà ở xã hội tại An Đồng với quy mô hơn 3ha được Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy khởi công trong năm 2020 tới nay đã cơ bản hoàn thành phần thô và đang hoàn thiện toàn bộ dự án. Đây là dự án có quy mô gần 1.000 căn hộ chung cư thấp tầng và nhà ở liền kề với tổng đầu tư là 646 tỷ đồng.

    Dự án cũng có vị trí thuận lợi khi nằm trên trục đường Máng Nước, huyện An Dương. Trục đường này mới được tổ chức khởi công dự án mở rộng và nâng cấp đúng vào ngày Lễ Quốc khánh - 2/9 vừa qua.

    [​IMG]

    Lễ khởi mở rộng đường Máng Nước tại Khu chung cư Hoàng Huy, xã An Đồng vào ngày 2/9/2021

    Tới nay 100% sản phẩm tại dự án này đã được bán hết, và trong tháng 8 và 9 năm 2021 này, TCH đã có thể thực hiện bàn giao những căn hộ căn hộ và nhà ở liền kề đầu tiên tới tay khách hàng. Qua đó, Tài chính Hoàng Huy sẽ ghi nhận doanh thu và lợi nhuận dự án ngay trong quý này chứ không bị chậm tiến độ bàn giao và ghi nhận kết quả kinh doanh như nhiều doanh nghiệp ở nhiều địa phương khác.

    Một điển hình khác chính là Vinfast. Đây là dự án trong lĩnh vực ô tô, xe máy với tổ hợp sản xuất rất lớn tại khu Công nghiệp Đình Vũ (huyện Hải An, Hải Phòng) được Tập đoàn Vingroup (VIC) đầu tư từ tháng 9/2017. Dự án xe ô tô, xe máy đầy tham vọng khi Vingroup kế hoạch phân bổ tới 3,5 tỷ USD đầu tư vào dự án này.

    Vingroup đã xây dựng và đưa nhà máy đi vào vận hành trong thời gian nhanh kỷ lục vào tháng 6/2019 với công suất giai đoạn 1 là 250.000 xe/năm. Hoạt động sản xuất của Vinfast được cho là rất ổn định. Và trong vài tháng qua, doanh số xe Vinfast đã vươn lên đầu bảng tiêu thụ trong các nhà phân phối xe ô tô tại Việt Nam chính là nhờ vào việc duy trì được sản xuất, đáp ứng được nhu cầu sản xuất nội địa hiện nay.

    Có thể thấy, với việc kiểm soát dịch bệnh Covid-19 hiệu quả, các Tập đoàn hàng đầu có thể tiếp tục tin tưởng và duy trì và đầu tư thêm vào Hải Phòng để đảm bảo hoạt động sản xuất ổn định, tránh việc đứt gãy chuỗi cung ứng và thiếu hụt hàng hoá…

    Qua câu chuyện của Thành phố Hải Phòng có thể thấy một khi các tỉnh thành kiểm soát được dịch bệnh Covid-19 hiệu quả, đảm bảo an toàn thì các cá nhân, doanh nghiệp mới có thể duy trì được hoạt động sản xuất duy trì ổn định, qua đó đảm bảo thu nhập, an sinh và cuộc sống của nhân dân, đảm bảo mục tiêu vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế như Đảng và Nhà nước đề ra.
    --- Gộp bài viết, 13/09/2021, Bài cũ: 13/09/2021 ---
    Đông vui quá ae nhỉ, nhưng ce vui hơn=))=))=))=))
  2. Nhthang

    Nhthang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2020
    Đã được thích:
    2.189
    Ae nào thạo tin check vụ KBC bán 60ha Tràng Cát thu về 5k tỷ, có thể vượt kế hoạch 2021.
    silento1234 thích bài này.
  3. kid177

    kid177 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/01/2004
    Đã được thích:
    121
    Phiên mai sẽ rõ, nhúng về dưới 40 thì hay quá :)
  4. vd123

    vd123 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    26/09/2016
    Đã được thích:
    1.587
    Tin này kể cả có cũng đã phản ánh vào giá
  5. Nhthang

    Nhthang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2020
    Đã được thích:
    2.189
    Nếu hoàn thành kế hoạch 2021 thì eps là bn? Giá bn là hợp lý? Tính ra trước rồi phản biện sau.
  6. bric0810

    bric0810 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2018
    Đã được thích:
    2.871
    Mai về 39 lấp gap cái đã. tôi cũng chờ về đó để trung bình vốn
    LuckySam thích bài này.
  7. kimxalangquan

    kimxalangquan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2012
    Đã được thích:
    10.729
    Mấy ông bán xong quay lại chim lợn nghe vui tai phết
    LuckySam thích bài này.
  8. Songoku1234

    Songoku1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/01/2021
    Đã được thích:
    719
    Nay bđs kbc gvr dtd vgc.. đều xuống mạnh. Bác Tâm đánh rát quá. Cầm dài hạn gì mây phiên rung lắc.
  9. Zuzu1023

    Zuzu1023 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    11/08/2021
    Đã được thích:
    35
    Nay các bác có để ý atc tay to lừa các tay mơ yếu tim không???
  10. nghia6868

    nghia6868 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/01/2017
    Đã được thích:
    455
    Nay vol to như này chắc nhiều đội xả hàng rồi.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này