KBC tiềm năng tăng giá phía trước

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi big_hand, 12/08/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1351 người đang online, trong đó có 540 thành viên. 17:56 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1487388 lượt đọc và 9160 bài trả lời
  1. Hieunb01

    Hieunb01 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/03/2019
    Đã được thích:
    63
    Có gì khó đâu
  2. Dragoneye88

    Dragoneye88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2017
    Đã được thích:
    377
    Bán 46, nay lại lên tàu 42 cùng ace. Ahihi
  3. big_hand

    big_hand Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2014
    Đã được thích:
    32.279
    Cao thủ đây rồi.
  4. big_hand

    big_hand Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2014
    Đã được thích:
    32.279
    Con số bất ngờ về dòng vốn tỷ USD đổ vào Việt Nam giữa đại dịch

    Số vốn đầu tư nước ngoài đăng ký mới giảm so với cùng kỳ năm trước do nhiều địa phương trọng điểm thực hiện giãn cách, nhưng một con số khác về đầu tư nước ngoài lại gây ấn tượng mạnh.

    Số liệu của Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho thấy, 9 tháng năm 2021 số dự án đầu tư nước ngoài cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư giảm 37,8% với 1.212 dự án mới được cấp.

    Thế nhưng, đáng ghi nhận là vốn đăng ký của các dự án này đạt gần 12,5 tỷ USD, tăng 20,6% so với cùng kỳ. Điều đó cho thấy quy mô của dự án FDI tăng lên.

    Một điểm đáng khích lệ khác, đó là dù vốn đăng ký mới giảm nhưng tổng vốn đăng ký tăng thêm lại đạt trên 6,4 tỷ USD, tăng tới 25,6% so với cùng kỳ. Đây là chỉ báo cho thấy những nhà đầu tư đã hiện diện ở Việt Nam tiếp tục đặt niềm tin vào kế hoạch sản xuất kinh doanh ở Việt Nam.

    [​IMG]
    Đầu tư nước ngoài vẫn có những tín hiệu tích cực
    Tính đến ngày 20/9/2021, tổng vốn đăng ký cấp mới, điều chỉnh và góp vốn, mua cổ phần, mua phần vốn góp của nhà đầu tư nước ngoài (ĐTNN) đạt 22,15 tỷ USD, tăng 4,4% so với cùng kỳ năm 2020.

    Chia sẻ về số vốn đầu tư nước ngoài 9 tháng tại tọa đàm “COVID-19 và FDI: Tác động và triển vọng” do Cổng thông tin điện tử Chính phủ tổ chức ngày 27/9, bà Nguyễn Thị Bích Ngọc -Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư đánh giá: Điều này đã thể hiện sự tin tưởng của nhà đầu tư nước ngoài với môi trường đầu tư kinh doanh tại Việt Nam và khẳng định tính hiệu quả trong giải pháp đồng hành, hỗ trợ mà Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã quyết liệt trong thời gian vừa qua. Chúng tôi cho rằng những khó khăn, vướng mắc chỉ mang tính nhất thời.

    Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Nguyễn Thị Hoàng cho hay: Trong 9 tháng đầu năm 2021, tổng số vốn đầu tư thu hút, cấp mới tăng 25% so với cùng kỳ và đạt 88% so với kế hoạch năm 2021. Trong đó cấp mới 42 dự án với tổng vốn đăng ký tăng 50,1% so với cùng kỳ và đạt 62,7% so với kế hoạch năm 2021.


    Là địa phương thu hút được 20,4 tỷ USD vốn FDI từ trước đến nay, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Vương Quốc Tuấn cho biết: Trong những năm qua, hiệu quả thu hút đầu tư ngày càng cao lên. Bắc Ninh tập trung thu hút FDI đầu tư cho công nghệ cao, với công nghệ điện tử là mũi nhọn. Trong tổng vốn đầu tư, cơ cấu tỷ trọng đầu tư FDI trong lĩnh vực công nghệ chiếm tới 86% tổng vốn FDI. Vì vậy, Bắc Ninh vươn lên là địa phương phát triển công nghệ đứng đầu toàn quốc, kim ngạch xuất khẩu đứng thứ 2, thu hút đầu tư đứng thứ 6.

    Tổng Giám đốc tổ hợp Samsung Việt Nam Choi Joo Ho chia sẻ: Không chỉ đối với Samsung mà đối với tất cả các nhà đầu tư nước ngoài, Việt Nam đang cung cấp một môi trường đầu tư hấp dẫn như nguồn lao động dồi dào, tình hình chính trị xã hội ổn định, cơ sở hạ tầng sản xuất và lưu thông cùng các ưu đãi đầu tư.

    "Gần đây, có nhiều ảnh hưởng tiêu cực phát sinh do đại dịch COVID-19, tuy nhiên, về lâu dài, Việt Nam vẫn là điểm đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư nước ngoài", ông Choi nói.

    Theo lãnh đạo Bộ KH-ĐT, cộng đồng doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đánh giá cao nỗ lực của Chính phủ trong việc ứng phó với dịch bệnh, bày tỏ sự lạc quan vào khả năng phục hồi kinh tế của Việt Nam và cam kết tiếp tục đầu tư, kinh doanh lâu dài, nhất là khi Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo xây dựng lộ trình thích ứng an toàn, xác định quan điểm mới về chống dịch.
    Vanga thích bài này.
  5. pine872003

    pine872003 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/05/2003
    Đã được thích:
    3.381
    bác múc lại chưa bác
    tg_nguyen2001 thích bài này.
  6. seeyouagame

    seeyouagame Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/08/2020
    Đã được thích:
    3.730
    Break đỉnh cũ tôi mới vào lại! Ko có gì phải vội! :cool: Chúc mừng a e hôm qua hớt giá đáy!
    Vanga thích bài này.
  7. Vanga

    Vanga Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/03/2011
    Đã được thích:
    11.952
    nay tôi tham gia tẹo góp vui mà cụ lại nhẩy ra
    seeyouagame thích bài này.
  8. big_hand

    big_hand Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2014
    Đã được thích:
    32.279
    Hy vọng sớm gặp lại bro
    seeyouagame thích bài này.
  9. kimxalangquan

    kimxalangquan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2012
    Đã được thích:
    10.729
    Mừng cụ về lại mái nhà xưa.
    Bật mí cho a e là hôm nay bên KBC bắt đầu thu tiền vụ phát hành riêng lẻ nhé, làm thần tốc đấy
  10. pine872003

    pine872003 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/05/2003
    Đã được thích:
    3.381
    thần tốc phải học nlg, tốc độ ban thờ, mấy ngày là thu tiền xong rồi niêm yết bổ sung
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này