KBC - Tổ đại bàng.... Đô thị kinh bắc

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vanga, Mar 31, 2021.

683 người đang online, trong đó có 273 thành viên. 18:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Giahuyonline

    Giahuyonline Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 24, 2020
    Likes Received:
    355
  2. binhtrung

    binhtrung Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 21, 2015
    Likes Received:
    2,099
    Báo lá cải vậy cũng đọc bác. kế hoach đâu ra 1000b vậy? đó là kế họach 2020. Bây giờ là hiện tại 2021, kế hoach 6600b và ln 2000b cụ nhé. tìm hiểu thông tin kẻo bị lừa.
  3. Dominoes_2013

    Dominoes_2013 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Nov 29, 2013
    Likes Received:
    1,323
    .
  4. seeyouagame

    seeyouagame Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 21, 2020
    Likes Received:
    3,739
    Báo tào lao rồi! KH LN năm 2021 là 2000 tỏi chứ ko phải 1000! :rolleyes: Nếu tính KQKD 2 quý gần nhất KBC đang lãi khoản 1000 tỏi, LN chưa Phân phối gần 5000 tỏi!
  5. Gil

    Gil Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 24, 2002
    Likes Received:
    3,409
    Vanga cut loss nhảy tàu lâu rồi bác :))
    seeyouagame likes this.
  6. Tryn

    Tryn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 9, 2019
    Likes Received:
    1,499
    :drm4
  7. seeyouagame

    seeyouagame Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 21, 2020
    Likes Received:
    3,739
    Trong khi chờ đợi xin trích lại nguyên văn những lời mà KBC đã nói trong DHCD cho các bác còn lại trên tàu để lấy động lực chờ đợi trong tháng 5 nhé! Tháng 5 là tháng của KBC :drm3 Thấy các bác lung lay quá!

    Bà Nguyễn Thị Thu Hương - Tổng Giám đốc KBC cho biết, vừa qua Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải, trong đó có khu công nghiệp Tràng Duệ 3 (687 ha). Đây là kết quả KBC đã chờ đợi rất lâu. Năm 2021, KBC sẽ đón nhận nhà đầu tư rất lớn. Khu công nghiệp Tràng Duệ có vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi và là khu công nghiệp nằm trong Khu kinh tế, nằm ở nội thành Hải Phòng, rất gần cảng biển và sân bay, chỉ cách Hà Nội hơn một tiếng chạy xe. Các tập đoàn lớn như LG đã hiện hữu trong giai đoạn 1 và giai đoạn 2 của Khu công nghiệp. LG Display đã mở rộng thêm nhà máy và sẽ tăng vốn thêm lên tới 1,5 tỷ USD. KCN Tràng Duệ Hải Phòng đã góp phần lớn giúp thành phố Hải Phòng đứng đầu về thu hút đầu tư của cả nước chỉ sau Long An và Cần Thơ.

    Các khu công nghiệp khác của KBC ở Bắc Ninh như Nam Sơn - Hạp Lĩnh (đã được phê duyệt cuối năm 2020 và đang làm thủ tục để đón nhà đầu tư) đã có một tập đoàn rất lớn thuê 62,7 ha để sản xuất công nghệ cao và điện thoại di động toàn cầu. Họ đã ký hợp đồng năm 2020, đang làm mặt bằng và xin giấy phép đầu tư. Một số tập đoàn điện tử của Đài Loan, Singapore, Hong Kong sản xuất AirPods và iPad đều đến Nam Sơn - Hạp Lĩnh. Vào tháng 5/2021, trong Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Bắc Ninh sắp tới, KBC sẽ là con chim đầu đàn trong thu hút đầu tư.

    Năm 2021, các dự án tại Bắc Giang cũng sẽ trở thành điểm sáng trong thu hút đầu tư. Một tập đoàn thuê 90 ha để sản xuất iPad, iPhone phục vụ cho Apple. Ngay trong tháng 5 năm nay, có thể KBC sẽ tiến hành ký kết hợp đồng rất lớn và mở rộng sang giai đoạn tiếp theo.
    DonaldPham likes this.
  8. Zagotokyo

    Zagotokyo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 26, 2020
    Likes Received:
    270
    Vote cho KBC. Cụ cứ post thông tin như này là tuyệt vời rồi. Còn nó CE hay ko thì thị trường sẽ trả lời cho giá trị của một cổ phiếu tốt, đang quay lại đà tăng trưởng. Anh em vẫn luôn đồng hành trên tàu khi KBC chưa cán đích mục tiêu đề ra
    seeyouagame likes this.
  9. seeyouagame

    seeyouagame Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 21, 2020
    Likes Received:
    3,739
    Cách đây vài tháng tôi đánh NVL, target đặt ra là 80 đến tháng 6, mà ko ngờ giờ n đã lên 140! cho nên với cp đất thì ko gì là ko thể! KBC đã tích lũy quỹ đất tgian khá dài hơn cả NVL thì ko gì là ko thể! [-X
    Zagotokyo likes this.
  10. VGSPVXHLA

    VGSPVXHLA Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 3, 2010
    Likes Received:
    13,303
    Nếu đục là lái thì đục cũng thương ae trung thành với kbc vãi, thôi thì chúc anh e có ngày công thành danh toại nhé. Vì dù sao nó cũng có nhiều bđs sản thật, cái này đục biết, hy vọng ae sẽ có ngày bán đc ở 6x cho thoả lòng. Đục thì vẫn bank thoai hdb siêu biggame
    VGSPVXHLA đã loan bài này

Share This Page