1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

KDC - Dấu chân gã khổng lồ

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by xoaithai, Jun 4, 2015.

Thread Status:
Not open for further replies.
146 người đang online, trong đó có 58 thành viên. 00:45 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. cuongdailoi

    cuongdailoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 1, 2012
    Likes Received:
    14,072
    Mua ok[​IMG]
  2. haitac88

    haitac88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 11, 2015
    Likes Received:
    1,005
    Còn phải xem từ sau tháng 5/2014 Đồng Tâm có được nhận đợt cổ tức nào không nữa chứ bác
    --- Gộp bài viết, Aug 26, 2015, Bài cũ: Aug 26, 2015 ---
    Cũng kỳ lạ thật bán thì bán rồi tin đã ra mua bán đã xong rồi còn vấn đề gì đâu mà bà con lại chạy nhỉ
  3. ttckvn2010

    ttckvn2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 28, 2010
    Likes Received:
    438
    Chiều nay Nguyên nó có mua cổ phiếu không nhỉ ?
  4. Tra Ly

    Tra Ly Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 22, 2014
    Likes Received:
    22,245
  5. sontung1907

    sontung1907 Thành viên rất tích cực Not Official

    Joined:
    Jul 9, 2015
    Likes Received:
    29
    Tiền vào rùi kìa hổ ơi
  6. Big Tiger

    Big Tiger Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2014
    Likes Received:
    11,284
    Đấy Hổ phán ngu nhưng ít khi sai...Xanh mướt lướt thướt chưa...Chúc mừng các cổ đông trung thành KDC...
    Đấy là anh Nguyên còn chưa vào hàng, anh mà vào hàng thì tím luôn...=))=))=))=))=))=))
  7. daisywhite

    daisywhite Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 28, 2010
    Likes Received:
    301
    Khi nào a Nguyên mua xong nhỉ, để cho nó chạy nữa chứ
  8. Big Tiger

    Big Tiger Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2014
    Likes Received:
    11,284
    21/8-19/9 cụ ạ, chưa thấy anh Nguyên mở hầu bao nhá...:D:D:D:D:D:D
    KDC
    Công ty Cổ phần Kinh Đô (HOSE)


    Giá hiện tại: KDC[​IMG]25.5+1.0(+4.08%)Hồ sơ công ty[​IMG] GDCĐ lớn & CĐ nội bộ[​IMG] Hồ sơ ceo
    Phó Chủ tịch Kinh Đô đăng ký mua vào 10 triệu cổ phiếu KDC
    [​IMG]

    Ông Trần Lệ Nguyên, Phó Chủ tịch HĐQT Kinh Đô, đăng ký mua vào 10 triệu cổ phiếu KDC nhằm nâng tổng lượng sở hữu lên 26,9 triệu cổ phiếu.
    Theo tin từ Sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh - HSX, ông Trần Lệ Nguyên, Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc CTCP Kinh Đô (mã chứng khoánKDC) vừa công bố thông tin về việc đăng ký mua 10 triệu cổ phiếu KDC. Giao dịch dự kiến thực hiện từ 21/8 đến 19/9/2015.

    Hiện tại, ông Nguyên đang sở hữu 16,9 triệu cổ phiếu KDC tương đương tỷ lệ nắm giữ 7,189%. Cùng với đó, người liên quan với ông Nguyên gồm vợ và các anh em ruột cùng Công ty TNHH Đầu tư Kinh Đô (do ông Nguyên làm Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc) đang sở hữu trên 18,3 triệu cổ phiếu KDC tương đương tỷ lệ nắm giữ 7,785%. Riêng Công ty TNHH Đầu tư Kinh Đô đã sở hữu hơn 16,8 triệu cổ phiếu KDC tương đương tỷ lệ nắm giữ 7,173%.

    Mới đây, KDC đã chốt quyền trả cổ tức đặc biệt cho các cổ đông với tỷ lệ 200%. Và ông Nguyên là một trong những cổ đông lớn của KDC, nhận về hơn 300 tỷ tiền cổ tức đợt này. Ngoài ra, công ty TNHH Đầu tư Kinh Đô cũng nhận về một khoản tiền tương ứng. Khoản cổ tức đặc biệt này được xem như là phần thưởng cho các cổ đông khi công ty hoàn tất thủ tục bán 80% BKD cho nhà đầu tư nước ngoài thu về khoản lãi khoảng 6.000 tỷ đồng.

    Hiện tại, cổ phiếu KDC đang giao dịch quanh mức giá 25.000 đồng/cổ phiếu đến 25.800 đồng/cổ phiếu. Như vậy, ông Trần Lệ Nguyên sẽ chi ra trên 250 tỷ đồng để đầu tư lần này.

    Mai Nguyễn

    Theo Infonet
    Tra Ly and daisywhite like this.
    daisywhite đã loan bài này
  9. daisywhite

    daisywhite Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 28, 2010
    Likes Received:
    301
    cầu cho anh ấy mua xong lẹ lẹ
  10. Tra Ly

    Tra Ly Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 22, 2014
    Likes Received:
    22,245
    Dường như uptrend từ hôm 25/8 - sau ngày thứ hai đen tối 24/8
    Đã qua những ngày khó khăn chăng ?
    Big Tiger likes this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page