1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

KDC, đè gom chờ tin Khủng!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi typhudo79, 13/01/2015.

38 người đang online, trong đó có 15 thành viên. 05:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 23687 lượt đọc và 261 bài trả lời
  1. Nguyenhnk

    Nguyenhnk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2014
    Đã được thích:
    3.771
    Để các bác giỏi tiếng anh giải thich hộ em vậy!
  2. Mayrui

    Mayrui Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    30/01/2015
    Đã được thích:
    156
    KDC cứ mở cửa là đỏ, cuối phiên là rớt mạnh thêm vài lai.thấy phát mệt lực nào về 60k cho tui hoà Vôn đây trời
    Thuylam thích bài này.
  3. ghosthorse1911

    ghosthorse1911 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    22/03/2005
    Đã được thích:
    1.692
    chắc là inofficial inf
  4. Nguyenhnk

    Nguyenhnk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2014
    Đã được thích:
    3.771
  5. tilyquynh

    tilyquynh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2014
    Đã được thích:
    69
    bác ơi,nói chuyện với bác bị bác xem thường quá nhỉ,tôi muốn bác dẫn đường link để ace chơi chứng cùng vui cùng mừng mà bác lại đưa kết quả in inf(viết tắt của 2 chữ internal info)thì cũng chung chung quá cũng chưa phải là thông tin đại chúng mà các website đưa lại ,đố kiểu này thì đến trình độ giáo sư dạy anh ngữ 25năm trước 75 của tôi cũng không tường,mong anh thông cảm.
    quocdai307 thích bài này.
  6. tuan_vekavn

    tuan_vekavn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2011
    Đã được thích:
    4.408
    KDC là con hàng đại lởm rồi, giờ đây em chỉ quan tâm xem nên cắt loss ở giá nào thôi. Ăn cổ tức xong mà cứ cắm đầu thế này thì ăn làm gì, nước ngoài thì bán như vãi đạn, chạy như chạy giặc thế này thì lên làm sao được ^:)^^:)^^:)^
  7. tuantdia

    tuantdia Thành viên quen thuộc Not Official

    Tham gia ngày:
    13/11/2014
    Đã được thích:
    21
    Hôm nay nuoc ngoai mua 176k cổ mà bác, và không bán một cổ nao cả.
  8. tuan_vekavn

    tuan_vekavn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2011
    Đã được thích:
    4.408
  9. Tieuphong186

    Tieuphong186 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/01/2015
    Đã được thích:
    263
    Em ngồi hóng phía dưới bao giờ tin ra thì đu tầu cũng chưa muộn
  10. tuantdia

    tuantdia Thành viên quen thuộc Not Official

    Tham gia ngày:
    13/11/2014
    Đã được thích:
    21
    Xem duong link bác gửi em có thấy mã KDC đâu. Bác xem đường link em gửi. Mã KDC ở cuối cùng và ở cột gần cuối có DTNN, ở đó có cột mua và cột bán. Em thấy ở cột mua là 176.82 còn cột bán ko có gì

    http://banggia.vndirect.com.vn/pc/home.shtml

Chia sẻ trang này