1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

KDC: lao dốc khủng khiếp, ai cứu giá cổ phiếu ????

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Jerry2024, Apr 28, 2026.

356 người đang online, trong đó có 142 thành viên. 06:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Jerry2024

    Jerry2024 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 25, 2024
    Likes Received:
    675
    KDC: Cổ phiếu Tập đoàn KIDO bất ngờ ‘đổ đèo’
    28/04/2026 - 02:19:00

    Triển vọng kinh doanh của Tập đoàn KIDO bị ảnh hưởng lớn bởi tình hình chiến sự Trung Đông. Ban lãnh đạo đã hạ chỉ tiêu lợi nhuận xuống 700 tỷ đồng cho năm nay, giảm so với mốc 800 - 900 tỷ đồng của các năm trước.

    [​IMG]

    Giá dầu lên cao ảnh hưởng lớn đến triển vọng các mảng kinh doanh của tập đoàn. Ảnh: KDC

    Giá cổ phiếu về vùng thấp nhất 6 năm

    Mã chứng khoán KDC của Tập đoàn KIDO giữ giá khá tốt quanh vùng 50.000 – 55.000 đồng/cp trong vòng 4 năm qua, bất chấp những cú sốc của thị trường như khủng hoảng trái phiếu 2022, thuế quan 2024 hay chiến sự tại Iran tháng 3/2026.

    Tuy nhiên, bắt đầu từ đầu tháng 4, cổ phiếu KDC bất ngờ giảm mạnh từ vùng 50.000 đồng/cp xuống 41.600 đồng/cp – mức thấp nhất tính từ tháng 2/2021 đến nay. Riêng phiên 28/4, KDC thậm chí giảm sàn, với dư bán sàn chất gần 2 triệu đơn vị và khớp lệnh chưa đến 200.000 đơn vị tính đến hết phiên sáng. Đây là diễn biến rất hiếm gặp với một cổ phiếu chỉ giao dịch vài trăm nghìn đơn vị mỗi phiên như KDC.
    Trong bối cảnh cổ phiếu giảm sâu, bà Vương Bửu Linh, Thành viên HĐQT, đồng thời là vợ Chủ tịch HĐQT Tập đoàn KIDO – ông Trần Kim Thành – đăng ký mua vào 2 triệu cổ phiếu KDC. Giao dịch được thực hiện theo hình thức khớp lệnh hoặc thỏa thuận từ ngày 24/4 đến 23/5. Nếu mua thành công, bà Bửu Linh sẽ nâng tỷ lệ sở hữu tại KIDO từ 0,97% lên 1,66%.

    Ngược lại, bà Nguyễn Thị Xuân Liễu, Thành viên HĐQT, đăng ký bán toàn bộ 151.794 cổ phiếu KDC, thời gian giao dịch từ 20/4 đến 18/5.

    Trong cuộc họp ĐHĐCĐ bất thường gần đây, HĐQT tập đoàn đã xin ý kiến và được cổ đông thông qua việc mua lại tối đa 14,49 triệu cổ phiếu, chiếm khoảng 5% tổng số cổ phiếu đang lưu hành. Mục tiêu đề ra là giảm vốn điều lệ, bảo vệ lợi ích của các cổ đông hiện hữu.

    Lãnh đạo tập đoàn khẳng định đã phân tích kỹ dòng tiền hiện tại và tương lai để đảm bảo việc mua lại cổ phiếu không gây thiếu hụt vốn lưu động, không ảnh hưởng đến các khoản đầu tư dài hạn (kể cả dự án bất động sản trong tương lai), cũng như hoạt động phát triển và mở rộng thị trường.

    Với diễn biến giảm sâu của cổ phiếu hiện nay, nhiều khả năng KIDO sắp triển khai mua lại cổ phiếu để cân bằng cung – cầu.
  2. Jerry2024

    Jerry2024 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 25, 2024
    Likes Received:
    675
    Ban GĐ ko hành động sớm là đổ vỡ dâychuyền !!!!=((:cool::(
  3. Jerry2024

    Jerry2024 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 25, 2024
    Likes Received:
    675
    Lát trần luôn !!!=)):-o

Share This Page