1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Kdc & nkd

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi sanddustlife, 03/01/2010.

223 người đang online, trong đó có 89 thành viên. 00:55 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3692 lượt đọc và 53 bài trả lời
  1. sanddustlife

    sanddustlife Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2008
    Đã được thích:
    1.579
    [r2)]:-bd
  2. sanddustlife

    sanddustlife Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2008
    Đã được thích:
    1.579
    Tiêu dùng, xây dựng sẽ lên ngôi?

    Theo khuyến nghị của giới phân tích, thời gian tới, nhà đầu tư nên tập trung vào những nhóm ngành sắp vào mùa làm ăn như ngành tiêu dùng (bánh kẹo, thủy sản…) hoặc những ngành có triển vọng kinh doanh năm 2010 lạc quan như ngành nhựa, xây dựng. Hiện dòng tiền đã bắt đầu chuyển sang CP nhóm bánh kẹo như: KDChttp://forum.*********.vn/ESImages/info.gif và NKDhttp://forum.*********.vn/ESImages/info.gif của Kinh Đô để đón vụ Tết.

    Theo nhóm chuyên gia công ty cổ phần Chứng khoán Phố Wall (WSShttp://forum.*********.vn/ESImages/info.gif), ngành nhựa (BMPhttp://forum.*********.vn/ESImages/info.gif, NTPhttp://forum.*********.vn/ESImages/info.gif…), xây dựng (dòng Vinaconex, họ Sông Đà...) là những ngành có tốc độ tăng giá mạnh nhất năm 2009 và sẽ tiếp tục hấp dẫn trong năm 2010. Chẳng hạn trong năm 2009, cổ phiếu BMPhttp://forum.*********.vn/ESImages/info.gif đã tăng trưởng 352% tức là gấp 6 lần mức chung của thị trường, hay CP dòng Sông Đà đã tăng hơn 90% mức tăng chung của thị trường. “Năm 2010, nhựa được dự báo sẽ tiếp tục là lĩnh vực được chú ý bởi đang trong giai đoạn tăng trưởng nhanh, tốc độ tăng trưởng của ngành cao hơn nhiều so với mức chung của nền kinh tế. Cùng với sự tăng trưởng của lĩnh vực xây dựng – bất động sản, nhu cầu sản phẩm nhựa xây dựng dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong một đến ba năm tới”, nhóm phân tích WSShttp://forum.*********.vn/ESImages/info.gif đánh giá.
  3. sanddustlife

    sanddustlife Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2008
    Đã được thích:
    1.579
    http://www.stockbiz.vn/News/2010/12/1/86604.aspx
    [r2)]@};-[r2)]
  4. sanddustlife

    sanddustlife Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2008
    Đã được thích:
    1.579
    =D>[r2)]=D>
  5. sanddustlife

    sanddustlife Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2008
    Đã được thích:
    1.579
    Cuối phiên lệnh mua vào KDC như điên, nhưng lệnh bán chưa kip huỷ, khối bác mất hàng!
  6. sanddustlife

    sanddustlife Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2008
    Đã được thích:
    1.579
    KDC+NKD chuẩn bị công bố kết quả kinh doanh, vui đây!
  7. sanddustlife

    sanddustlife Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2008
    Đã được thích:
    1.579
    Cuối tuần có tin vui cho các bác đang nắm giữ KDC và NKD!
  8. sanddustlife

    sanddustlife Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2008
    Đã được thích:
    1.579
    Nhìn đi nhìn lại, chỉ còn Kinh Đô (NKD+KDC) là hàng tốt giá rẽ. Lợi nhuận cao, vào mua làm ăn, chưa tăng nhiều, cp đầu ngành. Có vạn lý do để mua vào lúc này.
  9. sanddustlife

    sanddustlife Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2008
    Đã được thích:
    1.579
    [r2)][r2)]
  10. Lords

    Lords Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Quý III, KDC có khoản lợi nhuận khác (kg phải từ kinh doanh thuần) chiếm 1/2 lợi nhuận luỹ kế ? đó các bác đó là từ đâu ra ?

Chia sẻ trang này