Kế sách "Tá thi hoàn hồn" đã thành công, và sẽ còn gạt hái thành công nữa!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi chungkhoanhanghieu, 18/12/2008.

1413 người đang online, trong đó có 565 thành viên. 19:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 6740 lượt đọc và 109 bài trả lời
  1. tholan1

    tholan1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/04/2006
    Đã được thích:
    675
  2. everest2404

    everest2404 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/09/2008
    Đã được thích:
    0
    đó là nụ cười của Tây, bác làm ơn giải mã giùm "nụ cười" VN đi ...

  3. FreeCashFlow

    FreeCashFlow Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/11/2008
    Đã được thích:
    944
    Có vẻ Miss CKHH đang cứng cáp dần lên trong các nhận định.
  4. chungkhoanhanghieu

    chungkhoanhanghieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Đã được thích:
    2.505
    Nếu đứng trên giác độ của Chính phủ, tuần tới sử dụng kế ?oMinh tri cố muội? thì chắc chắn thế đi lên của thị trường sẽ vững như bàn thạch. Đây không những là một kế sách tuyệt cao, ít người dùng nổi mà còn là một thái độ xử thế của bậc trượng phu, triết học gọi là ?oMinh triết bảo thân? (Minh mẫn bảo vệ người cũng chính là bảo vệ bản thân mình). Để minh chứng và giải nghĩa cho kế sách này, tôi xin dẫn chiếu việc Sở trang Vương ?oMinh tri cố muội? thành công:
    Thời Chiến quốc, Sở Trang Vương muốn khích lệ quân tướng nên cho mở một đại tiệc gọi là ?oThái Bình yến? để chiêu đãi, cho cả các phi tần cung nữ của mình chung vui. Nhờ vậy, tiệc rượu hết sức vui vẻ, đến tối vẫn chưa thấy hết hứng thú. Sở trang Vương vẫn chiều theo, truyền cho đốt đuốc lên tiếp tục cuộc vui, còn đặc biệt sai 2 người thiếp yêu là Hứa Cơ và Mạch Thị đi mời rượu các tướng. Trong khi đang ăn uống, đột nhiên, một cơn gió mạnh thổi đến làm cho bao nhiêu đèn đuốc đều tắt hết. Trong bóng tối, chẳng biết viên tướng nào quá say, thò tay chọc ghẹo Hứa Cơ. Hứa Cơ nhanh trí nắm lấy giải mũ của viên tướng sàm sỡ đó, giật đứt rồi chạy đến tâu với với Sở trang Vương, xin đốt đèn lên mà trị tội người đó. Chẳng ngờ, Sở trang Vương nghe Hứa Cơ nói xong rồi liền hạ lệnh không được đốt bất cứ ngọn đèn nào, lớn tiếng nói với các tướng:
    ?o Hôm nay, ta muốn cùng mọi người vui chơi đến tận cùng. Vì vậy, nếu ai chưa say đến độ dứt cả giải mũ ra thì chưa thật là say, phụ lòng ta đó.?
    Nghe vậy, các tướng đua nhau dứt đứt hết giải mũ. Khi ấy, Sở trang Vương mới cho đốt đèn lên, cùng các tướng ăn uống đến quá khuya mới bãi tiệc. Khi về đến trướng, Hứa Cơ trách móc thì Sở trang Vương cười mà đáp:
    ?oChủ ý của ta hôm nay muốn cho quân tướng được vui say một bữa. Mà khi vui say thì tất nhiên phải có chút sàm sỡ, đó là tính thưuờng tình củ con người. Nếu bắt tội người đó thì mất hết ý nghĩa buôit tiệc mà các tướng còn cho ta là nhỏ nhen nữa??
    Hứa Cơ nghe vậy rất vui lòng, xin Sở Trang Vương đổi tên ?oThái Bình yến? thành ?oTuyệt anh hội? (Hội Dứt giải mũ).
    Một thời gian sau, Sở Trang Vương dẫn quân đi phạt nước Trịnh, có 1 viên tướng xông pha dũng mãnh khác thường, một mình tung hoành nơi chiến địa, đánh phá thẳng bvào thành nưứơc Trịnh, nhân vậy quân Sở ùa theo chiếm lĩnh thành rất dễ dàng. Trận đánh này làm cho thanh tế nước Sở lên rất cao, các chư hầu nghe đến đều kinh hãi, nể phục. Sở trang Vương cũng kinh ngạc, gọi viên tướng ấy đến hỏi han, khi ấy mới biết đó chính là người đã lén sàm sỡ với Hứa Cơ trong Tuyệt anh hội. Viên tướng ấy vẫn ghi nhớ đức độ rộng lượng của Sở Trang Vương nên quyết liều chết lập công, kết quả mang lại lợi rất lớn cho nước Sở.
  5. FreeCashFlow

    FreeCashFlow Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/11/2008
    Đã được thích:
    944
    Sắp tới ko biết những Tướng nào sẽ xung phong Chiếm thành VNI ủng hộ CP đây ! Không lẽ là kẻ phá rối Tây lông ?; hay là các ngân hàng vừa được đại xá ?.. Hãy chờ xem..
  6. zlight

    zlight Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/12/2008
    Đã được thích:
    0
  7. chungkhoanhanghieu

    chungkhoanhanghieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Đã được thích:
    2.505
    Để tôi giải nghĩa "NỤ CƯỜI" của Việt nam nhé:
    N: Niềm tin
    U: Ủng hộ
    C: Can đảm
    Ư: Ước muốn
    Ơ: Ơn nghĩa
    I: Ích lợi (theo từ điển teen thì còn là IU THƯƠNG nữa đấy)

    Vì vậy, nụ cười VN càng có ý nghĩa nhiều lắm đó bạn, nhất là với những người chơi chứng.
  8. chungkhoanhanghieu

    chungkhoanhanghieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Đã được thích:
    2.505
  9. chungkhoanhanghieu

    chungkhoanhanghieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Đã được thích:
    2.505
    Sao phải đợi một nụ cười mới trở nên thật xinh tươi? Sao phải đợi đến lúc cô đơn mới nhận ra giá trị của một người bạn? Sao phải đợi được yêu rồi mới đem lòng yêu người ? Sao phải đợi có một chỗ làm tốt mới bắt đầu công việc? Sao phải đợi có thật nhiều rồi mới chia sẻ một chút? Sao phải đợi thất bại mới nhớ đến một lời khuyên? Sao phải đợi một nỗi đau rồi mới nhớ đến một lời ước nguyện? Sao phải đợi có thời gian mới đem sức mình ra phục vụ? Và cuối cùng, sao đợi có chồng rồi mới có con? Hehe
  10. baovitieu

    baovitieu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/09/2008
    Đã được thích:
    0
    Đại ca Thỏ gặp phải đinh rồi, e nhớ là câu hỏi này lâu phết rồi đấy,

Chia sẻ trang này