Kế sách "Tá thi hoàn hồn" đã thành công, và sẽ còn gạt hái thành công nữa!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi chungkhoanhanghieu, 18/12/2008.

1413 người đang online, trong đó có 565 thành viên. 19:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 6740 lượt đọc và 109 bài trả lời
  1. tholan1

    tholan1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/04/2006
    Đã được thích:
    675
    Chúc mừng giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc

    Nhưng tôi bị mất số điện thoại của mình, cô có thể cho tôi mượn số điện thoại của cô được không?
  2. hndemphaigio

    hndemphaigio Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/11/2008
    Đã được thích:
    0
    Anh thỏ đúng là mặt dầy, may mà mất số đt chứ nhỡ mất quần thì chắc bác mượn váy ng ta rồi
  3. chungkhoanhanghieu

    chungkhoanhanghieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Đã được thích:
    2.505
    Tôi đang ra đường chúc mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam và đón Noel. Có bạn nào muốn tụ tập tham dự thì đến địa chỉ ....... Hồ Tây bây giờ nhé. Tôi sẽ ở đó đấy.
  4. saolinh80

    saolinh80 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/11/2007
    Đã được thích:
    0
    tắc đường từ đầu cầu giấy bác ơi
    muốn nhớ lại cảm giác ngày xưa quá
  5. chungkhoanhanghieu

    chungkhoanhanghieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Đã được thích:
    2.505
    Niềm vui kép hôm qua đã khiến nhiều người hôm nay mệt mỏi vì vui chơi quá đà, sao nhãng thị trường nên đã khiến VNINDEX hôm nay giảm nhẹ. Bên cạnh đó, USD tăng mạnh đã hút sự chú ý đặc biệt có phần hơi ngỡ ngàng của nhà đầu tư. Khả năng tàu sẽ tiếp tục rung lắc trong phiên ngày mai. Ngày mai, HAGL trên sàn HOSE có khả năng trở về mức giá sàn và có dư bán nhiều hơn dư mua.
    Chỉ số CPI của tháng 12 tiếp tục ở mức âm khẳng định xu hướng suy thoái của nền kinh tế rõ nét nên báo hiệu sẽ tiếp tục có thêm nhiều giải pháp tiếp theo của Chính Phủ.
  6. tunglam1975

    tunglam1975 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/09/2008
    Đã được thích:
    0
  7. songoku138

    songoku138 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/12/2008
    Đã được thích:
    1


    mất quần rồi:
    [​IMG]
  8. hnd2008

    hnd2008 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/12/2008
    Đã được thích:
    0
    đánh dấu lại

  9. chungkhoanhanghieu

    chungkhoanhanghieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Đã được thích:
    2.505
    Tàu VNINDEX ngày thứ sáu 26/12/2008 cuối tuần qua đã tiếp tục rung lắc và HAGL trên sàn HOSE đã có giá dưới giá trần và có dư bán nhiều hơn đọt biến so với các ngày trước. Tuy nhiên, vẫn chưa về giá sàn ngay cũng do còn nhiều CP chậm lưu ký. Khách quan mà nói, thời gian trước khi CP HAGL lên sàn thì giá mua bán CP HAGL chỉ giao động quanh mức:
    Giá mua từ 42.000- 51.000đ/CP
    Giá bán từ 43.000 - 55.000đ/CP

    (http://sanotc.com.vn/OTCOrder/ViewOrder.aspx?hl=vi&order=2835042&type=Buying )

    Vì vậy, thứ Hai tuần tới thì toàn bộ CP HAGL đã có thể được lưu ký xong trong đó khối lượng không nhỏ đã mua được ở mức giá 43.000 - 51.000đ/CP sẽ chốt lãi. Vì vậy, số chốt lãi này có thể làm cho giá CP HAGL trên sàn HOSE giảm xuống dưới mức tham chiếu, có thể xuất hiện giá sàn. HAG có phần nào đã chi phối chiều hướng của VNINDEX nên đầu tuần, VNINDEX cũng sẽ hơi giảm nhẹ song do còn các đầu tầu khác nên cân bằng lại trạng thái của thị trường. HASTC thì được xúc tác bởi ngành xây dựng, tiêu điểm thảo luận của UBTVQH vừa qua về gói hỗ trợ nên giữ được mức tăng nhẹ.



    Được chungkhoanhanghieu sửa chữa / chuyển vào 22:33 ngày 27/12/2008
  10. chungkhoanhanghieu

    chungkhoanhanghieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Đã được thích:
    2.505
    Nếu thấy nhiều người nói về tin xấu thì thị trường chưa chắc đã đi xuống và ngược lại bởi còn nhiều yếu tố bất ngờ. Giống như câu truyện dưới đây:
    Đôi trai gái nọ yêu nhau rất thắm thiết, nhưng gia đình hai bên ngăn cấm, nên cả hai rủ nhau quyên sinh. Cả hai dẫn nhau ra cây cầu gần nhà, và cùng nắm tay nhau nhảy xuống sông.

    Vì dòng sông đầy rác thải dày đặc, họ không thể nào chìm xuống nước được. Cả hai dắt nhau leo lên bờ và tìm cách khác. Thấy từ xa có chiếc xe tải đang lao tới. Cả hai nhắm ngay đầu xe nhảy ra, nhưng họ vẫn bình an vô sự vì chiếc xe tải sụp phải ?oổ voi? to tướng trên đường, nên chuyển hướng đột ngột.

    Quyết tâm phải chết cho bằng được, cả hai dắt nhau ghé tiệm thuốc tây gần đó mua thật nhiều thuốc ngủ, và uống hết số thuốc. Nhưng thật lạ, uống vào cả tiếng đồng hồ mà chẳng thấy buồn ngủ, trái lại, trong người bứt rứt, rạo rực. Cảm giác ấy mạnh dần, cả hai bèn dắt nhau vô nhà trọ ?otâm sự?. Thì ra thằng cha bán thuốc tây là dân tay ngang, lấy nhằm thuốc bổ thận tráng dương.

    Sau lần ?otâm sự? bất đắc dĩ ấy, cặp tình nhân thấy cuộc sống này thật đáng yêu, nên dẹp bỏ ý định tự tử, họ dắt nhau về thuyết phục hai gia đình để được sống bên nhau. Sau đám cưới, đôi trẻ mua một căn hộ ở khu chung cư dành cho người có thu nhập thấp.

    Ở được mấy hôm, bữa nọ đang xem tivi, vì tức con thằn lằn đeo trên trần nhà ?oị? ngay đầu, anh chồng chụp chiếc dép dưới chân phang nó một phát. Không ngờ tai họa ập đến, trần nhà đổ sụp khiến họ tèo téo teo!!!

Chia sẻ trang này