1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Kết quả nâng hạng tháng 4 đã có

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by BigCycle, Apr 9, 2025.

616 người đang online, trong đó có 246 thành viên. 14:28 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. chuyengiacatlo

    chuyengiacatlo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 5, 2021
    Likes Received:
    1,038
    đang đà này mà krx chạy nữa có khi tác dụng ngược, kk
    ntbcantho likes this.
  2. livermore888

    livermore888 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 2, 2014
    Likes Received:
    5,521
    Tốt nhất là dẹp ngay cái nâng háng với Krx đi. Tập trung vào nội lực nó mới bền, như vụ thằng mẽo nó chơi VN ta 1 vố quá đau là vd điển hỉnh cho việc phụ thuộc ngoại bang.
  3. Galaem2021

    Galaem2021 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 22, 2021
    Likes Received:
    619
    Bác Tổng đang làm mạnh vấn đề lãng phí, mới nhất là 2 bệnh viện Bạch Mai - Việt Đức 2, có khi sắp đến mấy ông chứng khoán rồi
  4. Memory_2222

    Memory_2222 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 22, 2022
    Likes Received:
    8,198
    Nói chung là nay lại 1 phiên không lối thoát.
  5. nguyenbinh82

    nguyenbinh82 Thành viên rất tích cực Not Official

    Joined:
    Sep 22, 2024
    Likes Received:
    174
    Đà này tin gì cũng vô ích
  6. meobeovn

    meobeovn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 3, 2015
    Likes Received:
    1,489
    Đây là thứ ai cũng biết. Không phải tin tức gì mới hay xấu cả. Chúng ta vẫn biết chưa đáp ứng xong các điều kiện, thì làm sao nâng hạng được. Đợi đến tháng 9
  7. chuki

    chuki Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 30, 2010
    Likes Received:
    15,662
    Nó xả xong dòng ck rồi còn nói gì nâng hạng và Krx?
  8. HNautumn88

    HNautumn88 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 31, 2024
    Likes Received:
    187
    Về 900 à ae. Hay về 600 thời kì đồ đá
  9. lactuyet

    lactuyet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 12, 2019
    Likes Received:
    5,012
    Cái KRX mà làm cái chống lãng phí như bệnh viện Bạch Mai 2, với Việt Đức 2 thì hay các bác nhể :)
    10 năm nay. Hóng được bạc cả tóc. :)]
  10. Phapsumu

    Phapsumu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 22, 2021
    Likes Received:
    3,561
    đang kèo thơm tụi tay to đâu ngoo mà vận hành krx :p

Share This Page