1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

kết quả: Nâng hạng thị trường

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Baodom120, 02/04/2026.

651 người đang online, trong đó có 260 thành viên. 23:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2631 lượt đọc và 14 bài trả lời
  1. Baodom120

    Baodom120 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2025
    Đã được thích:
    369
    mấy hôm nữa là có kết quả của đánh giá nâng hạng giữa kì , có ai biết VN mình có được FTSE nó nâng hạng không ? có khi nào bị toạch không nhỉ ? chả biết là còn thiếu các tiêu chí gì nữa .
    nếu mà toạch nâng hạng thì có bị ảnh hưởng gì không ?
    nhanmap2004 thích bài này.
  2. duonganh193

    duonganh193 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/05/2020
    Đã được thích:
    470
    Ko biết thì search mấy bài báo cái là ra bác, được nâng hạng thì công bố chắc chắn rồi còn hỏi gì nữa, mấy hôm nữa chỉ là kết quả review lại thôi, không quá quan trọng vì trường hợp tạch ở lần review này là rất thấp.
    Đến ngày chính thức nâng hạng thì sẽ có 1 lượng tiền nhất định phải đổ vào từ các quỹ, đấy là rule rồi
    VuotquagioihanBI-TRI-DUNG thích bài này.
  3. hunghm999

    hunghm999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2015
    Đã được thích:
    7.328
    :D
  4. Baodom120

    Baodom120 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2025
    Đã được thích:
    369
    em tưởng lần trước nó cho mình nợ mấy tiêu chí mà bác . giữa kỳ nó thấy chưa đạt các tiêu chí thì nó lại kết luận không nâng hạng .
  5. Chim0Hot

    Chim0Hot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2021
    Đã được thích:
    1.147
    Cho nợ quy chế thanh toán bù trừ để khối ngoại mua không cần ký quỹ.
    Từ tháng 10 năm ngoái đến giờ UBCK vẫn không có thay đổi gì.
    Khả năng cao là tạch.
  6. Baodom120

    Baodom120 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2025
    Đã được thích:
    369
    tạch thì liệu cổ có giảm không cụ ?
  7. Chim0Hot

    Chim0Hot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2021
    Đã được thích:
    1.147
    Lãi suất tiết kiệm vượt 9%.
    Trái phiếu CP Mỹ tăng cao.
    Thì không tạch nâng hạng cổ vẫn giảm thôi.
    Thanh khoản giảm dần là dâu hiệu rồi.
  8. duonghoangoanh

    duonghoangoanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/01/2014
    Đã được thích:
    4.678
    Đỉnh LS là đáy CK
  9. Baodom120

    Baodom120 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2025
    Đã được thích:
    369
    lãi suất cao nên thị trường mới giảm mạnh đó bác. nhưng khi ai cũng nhìn thấy lãi suất cao thì lại là đáy. vì thị trường chứng khoán luôn chạy trước nền kinh tế 6 tháng mà bác.
    tức là nếu người ta nghĩ đây là đỉnh lãi suất, và lãi suất sẽ hạ dần sau đây vài tháng nữa. thì chứng sẽ lên từ đây. chả cái gì duy trì mãi cả, lãi suất thấp mãi rồi cũng cao. cao rồi lại thấp, thị trường giảm 20% rồi thì lên là bình thường . lên mãi nay chỉnh cũng bình thường
    --- Gộp bài viết, 02/04/2026, Bài cũ: 02/04/2026 ---
    bạn này yêu này
    LearnAndLovenhanmap2004 thích bài này.
  10. Chim0Hot

    Chim0Hot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2021
    Đã được thích:
    1.147
    Các bác lạc quan về vĩ mô quá rồi.
    Đỉnh lãi suất nếu có thì phải 12~14%.

Chia sẻ trang này