1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

KHA - Cơ hội đầu tư tiềm năng nhất trên sàn HCM hiện nay!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi thuthuy81, 09/02/2007.

488 người đang online, trong đó có 195 thành viên. 07:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 82782 lượt đọc và 1092 bài trả lời
  1. nvduc81

    nvduc81 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    17/03/2006
    Đã được thích:
    1
    Mai ngày cuối cùng của quý 1 rồi. Ngày hưởng quyền 2:1 sắp đến, KHA còn trần dài. Chúc mừng các bác cổ đông KHA.
  2. henry.q

    henry.q Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Đã được thích:
    4
    Tuần sau là bắt đầu quý II rồi, các bro đoán xem khoảng ngày nào thì chốt danh sách vậy ?
  3. diendienkhungkhung

    diendienkhungkhung Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    28/07/2006
    Đã được thích:
    515
    Muộn nhất là ngày 30/6
  4. newceovn

    newceovn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/01/2007
    Đã được thích:
    327
    10 CP có KL giao dịch lớn nhất phiên ngày 29-03-07.

    STB
    1,304,950

    PPC
    939,560

    REE
    398,690

    VSH
    293,680

    BHS
    243,780

    PVD
    233,730

    GMD
    222,280

    VNM
    214,910

    KHA
    147,690
    PGC
    141,280
  5. RockyCK

    RockyCK Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/03/2007
    Đã được thích:
    0
    tình hình KHA KHÁ rồi KHÀ KHÀ!
  6. Jazzyboy

    Jazzyboy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2007
    Đã được thích:
    0
    Hừ, mình muốn KHA qua đợt này thanh lọc bớt những CĐ yếu bóng vía, lướt sóng. Nhìn qua 7 hôm rồi, thấy chán một số bác bro. chen nhau bán giá sàn. Không khớp được mặt buồn ruời ruợi.
    KHA là cổ phiếu trung và dài hạn, các bro. nên dùng REE, DRC, FPT mà lướt sóng kìa. Chứ như KHA, DCT là những mã nên để vào chiến lược. Đã là PS, các bác đừng nóng vội đẻ vàng nhanh chóng. Ở những TT có lịch sử lâu năm thì những PS phải ít nhất 2 năm cơ, nhưng với VN ta thì em nghĩ khoảng tầm 6 tháng hoặc một năm. Em gom KHA từ 26, rùi 44 rùi 46 rùi 38. Hiii, đến nay đếm ra cũng gần 10K. Còn DCT thì gom hồi 34 rùi 45 rùi 48 đếm đâu khoảng 8K. Một năm sau em lại đếm tiền. Vì vậy hôm nay KHA khớp thuộc loại nhiều và cỡ vài hôm dư sàn nhiều cũng chẳng lạ. Đến khi nào các cổ đông nên nghĩ KHA về dài hạn thì lúc đó tự thân nó phát triển theo chu kỳ dài hạn. Một số bro. đừng cản trở mà nó ì ạch tội nghiệp.
  7. firefoxvn

    firefoxvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/02/2006
    Đã được thích:
    0
    Hehe, bắt đầu chinh phục mốc mới rồi ^^
    Chúc mừng các bác
  8. confiance

    confiance Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/01/2005
    Đã được thích:
    0
    Các bác cầm KHA thì phải tin vào tương lai của nó , đừng như mấy hôm vừa rồi , thấy nó giảm sàn 1 cái là lại lo lắng rồi kêu ca này nọ .... !! Đợt giảm vừa rồi là do thị trường thôi và cũng do phần nào là trc đó KHA đã tăng với tốc độ cao quá !!
  9. nhocnhoc81

    nhocnhoc81 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/08/2006
    Đã được thích:
    0
    Phù, em vẫn còn, nhưng đã lỗ với KHA rồi. Ôm 3k đầu giá 44.5, lên 57,5 máu wá ôm thêm 2k. Hức, giờ đang lổ đầu
  10. bookie_nov

    bookie_nov Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/01/2007
    Đã được thích:
    0
    lỗ đâu mà lỗ bác. coi như tiền đấy cho vay lãi đến cuối năm đòi đc gấp đôi bác ạh

Chia sẻ trang này