1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Khả năng đến 90% là đàm phán thành công

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by BaByFish, Mar 26, 2026.

?

Mỹ và Iran có đàm phán thành công?

Poll closed Apr 2, 2026.
  1. 37.2%
  2. Không

    32.6%
  3. Đánh tiếp chẳng để vì gì cả

    32.6%
Multiple votes are allowed.
996 người đang online, trong đó có 398 thành viên. 16:48 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. cuaca

    cuaca Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 28, 2021
    Likes Received:
    3,720
    đúng đó, quan điểm quá trái ngược, không thể đàm. Chỉ có đánh đến cùng cho 1 bên bại trận.
  2. nguyenhung101085

    nguyenhung101085 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 20, 2019
    Likes Received:
    27,430
    Uhm. Hi vọng ngay sau khi kết thúc chiến sự thì hạ tầng dầu mỏ bị phá hủy hoạt động lại đc ngay chứ ko lạm phát phi mã thì nửa cuối 2026 FED lại buộc phải tăng lại ls thì kinh hoàng luôn
  3. Luoc2020

    Luoc2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 30, 2020
    Likes Received:
    20,181
    Chắc chắn ko thành công
  4. BaByFish

    BaByFish Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 5, 2019
    Likes Received:
    853
    Ko có khả năng, bộ binh vào là sa lầy đó
  5. BaByFish

    BaByFish Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 5, 2019
    Likes Received:
    853
    Chuẩn, vậy tôi mới nói là Mỹ ko có ý định chiếm đánh Iran, họ cần 1 con hổ giấy. Áp lực được cho các bên để dễ dàng bán Vũ Khí, áp đặt dầu mỏ . Iran hiện giờ nội bộ đã mâu thuẫn sâu sắc, các phe thân Mỹ đã bắt đầu xuất hiện sau khi giáo chủ , người quyền lực nhất ra đi
    --- Gộp bài viết, Mar 26, 2026, Bài cũ: Mar 26, 2026 ---
    Theo bác vì sao họ lại đánh nhau? Và nếu phá hết hạ tầng dầu mỏ thì 2 bên sẽ được gì?
    --- Gộp bài viết, Mar 26, 2026 ---
    Tất cả chỉ là suy đoán nhé bác. Tôi thì thấy điểm kiết sức của cả 2 rồi
    Luoc2020 likes this.
  6. livermore888

    livermore888 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 2, 2014
    Likes Received:
    5,527
    Mẽo rút thì Iran được đà nó sẽ thu phế qua nhà nó, đại ý Iran và sau là Nga ngố muốn giá oil neo cao đấy. Nên khi mẽo dịu để xoa giá oil nhưng Iran vẫn cứng để tạo sức ép nên giá dầu.
    Thực tình mà nói giá Oil neo cao có lợi lớn cho Iran, nên khu vực này sẽ luôn căng thẳng. Giá oil mà thấp thì Iran lại móm. Giờ Iran chỉ có thể bán oil để có ngân sách thôi. Nên ko có chuyện giá oil giảm mạnh đâu.
    BaByFish, HighwayAssociates and SOLAR like this.
  7. thachngo

    thachngo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 16, 2003
    Likes Received:
    8,860
    Oil lại tăng gồi :(
  8. dat0039

    dat0039 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 5, 2015
    Likes Received:
    11,631
    Tôi nghĩ có chiếm đảo thì chiếm đảo Qeshg, chứ chiếm đảo Kharg làm gì nhỉ
  9. SOLAR

    SOLAR Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 23, 2020
    Likes Received:
    752
    Cứ lục đục chiến tranh khu vực này làm giá dầu neo cao thì chỉ béo cho Nga, Mỹ, Iran, vene.., ả rập xe út ( xuất qua biển đỏ) và mấy nước xuất khẩu dầu châu Phi
  10. hoangductphcm456

    hoangductphcm456 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Dec 26, 2025
    Likes Received:
    900

Share This Page