khả năng VNI đã lại down trend..

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi kikuchi, 24/09/2010.

453 người đang online, trong đó có 181 thành viên. 07:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1445 lượt đọc và 29 bài trả lời
  1. kikuchi

    kikuchi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/06/2007
    Đã được thích:
    0
    hôm nay là ngày thoát hàng giá tốt....
  2. Mr_vuong_vp

    Mr_vuong_vp Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/04/2010
    Đã được thích:
    0
    nhợn
  3. kikuchi

    kikuchi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/06/2007
    Đã được thích:
    0
    ko nhợn...khách quan đấy

    cung giá cao rất nhiều...cầu giá cao ko có...ai cũng sợ mua gía cao bị úp sọt=>giá giảm dần...down trend
  4. Mr_vuong_vp

    Mr_vuong_vp Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/04/2010
    Đã được thích:
    0
    hì.kiểm chứng đe.giảm nhe khối lượng đột biến
  5. cuongsh

    cuongsh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2010
    Đã được thích:
    139
    có lý
  6. silkcity

    silkcity Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2009
    Đã được thích:
    46
    nói chung 99.99% là như vậy, thị trường này kiếm bát cháo cũng khó lắm.
  7. cuongsh

    cuongsh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2010
    Đã được thích:
    139
    Trong khi các sửa đổi của thông tư 13 chưa được công bố thị trường đang đối mặt với các tin tức vĩ mô tiêu cực. Đầu tiên phải kể đến CPI trong tháng 9 của hai thành phố chính đã tăng mạnh gần 1% và CPI cả nước được dự báo sẽ trên 1%. Điều này làm cho khả năng nới lỏng tiền tệ của chính phủ nhằm giảm lãi suất cho vay trở nên khó thực hiện. Lãi suất huy động USD tăng cao cho thấy sự thiếu hụt ngoại tệ cũng như căng thẳng trong việc nâng tỷ lệ an toàn vốn lên 9% của các ngân hàng. Tổng cục thống kê cũng có thông báo về sự sụt giảm kim ngạch xuất nhập khẩu so với nửa cuối tháng 8.


  8. phanbien_ck

    phanbien_ck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Uổng một thời PVA hoành.
    Phí cái thú tao nhã chơi chữ. ........... [-X Gỡ chữ đi


  9. kikuchi

    kikuchi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/06/2007
    Đã được thích:
    0
    bà con nhỏ lẻ chọn phương án đứng ngoài: BBs hết cửa để lùa gà
  10. cuongsh

    cuongsh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2010
    Đã được thích:
    139
    Giá vàng lập kỷ lục mới ở sát mốc 1.300USD/ounce
    Nhà đầu tư đẩy mạnh mua vàng khi họ lo sợ động thái nới lỏng định lượng mà FED có thể tiến hành sẽ khiến lạm phát tăng vọt.



    Giá vàng leo lên mức kỷ lục trong ngày thứ Năm bởi những nhà đầu tư lo sợ về lạm phát đẩy giá vàng lên ngưỡng tâm lý 1.300USD/ounce.
    Tại thị trường New York, giá vàng giao tháng 12/2010 tăng 4,20USD/ounce lên 1.296,30USD/ounce.
    Nhà đầu tư đẩy mạnh mua vàng khi họ lo sợ động thái nới lỏng định lượng mà FED có thể tiến hành sẽ khiến lạm phát tăng bùng nổ.
    Ông Carlos Sanchez, chuyên gia phân tích tại CPM Group, cho rằng nếu giá vàng vượt qua ngưỡng 1.300USD/ounce, giá vàng sẽ duy trì trên mức này trong một khoảng thời gian.
    Tính từ năm 2008 đến nay, giá vàng gần như tăng gấp đôi bởi sự hoảng sợ về kinh tế toàn cầu ảnh hưởng xấu đến thị trường tín dụng, các Ngân hàng Trung ương đẩy mạnh bơm tiền ra thị trường. Từ đó đến nay, trong sự sợ hãi, nhà đầu tư chuyển tiền ra khỏi thị trường chứng khoán và rót tiền vào vàng.”
    Tại thị trường New York, giá vàng giao ngay tăng 1,30USD/ounce lên 1.292,50USD/ounce.
    Trong ngày hôm qua, thị trường Mỹ đón 2 tin tốt về doanh số bán nhà đang sử dụng và chỉ số kinh tế chính.
    Tại thị trường New York, giá dầu thô giao tháng 11/2010 tăng 47 cent lên 75,18USD/thùng.
    Tại thị trường London, giá dầu Brent giao tháng 11/2010 tăng 16 cent lên 78,11USD/thùng.
    Tính trung bình, lượng tiêu thụ sản phẩm xăng dầu tại Mỹ trong tuần trước là 19,6 triệu thùng/ngày, thấp hơn 1,8% so với khoảng thời gian 7 ngày kết thúc ngày 10/09/2010. Nguồn cung tăng 3,3 triệu thùng tương đương 0,3% lên 1,14 tỷ thùng, mức cao kỷ lục.
    My Vân
    Theo ​
    vậy là xu hướng chính của thế giới vẫn là rút tiền ra khỏi thị trường chứng khoán vì có quá nhiều rủi ro các cụ nhỉ

Chia sẻ trang này