1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Khai quật công ty nhỏ có tài sản lớn chuẩn bị bán (giá trị gấp >5 lần vốn hóa)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi minhhoangvina, 14/06/2016.

1713 người đang online, trong đó có 685 thành viên. 17:55 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 56714 lượt đọc và 484 bài trả lời
  1. minhhoangvina

    minhhoangvina Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/12/2013
    Đã được thích:
    18.947
    Giờ PR trước cái đã ai thích thì theo chứ sau này nó lên cao lại bảo lùa gà. Do nó ra tin bán tài sản và phân phối lợi nhuận quá sớm làm tớ cũng bất ngờ (dự trù 2-3 năm nữa mới có ăn). Bây giờ ngồi chờ đi, hóng tin đại hội tháng 7 sắp tới.
    Phải công nhận ban lãnh đạo mới quá nhanh, mới tháng 5 đại hội bất thường giờ tháng 7 đại hội thường niên luôn.
  2. nomoney_lh

    nomoney_lh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2010
    Đã được thích:
    527
    Còn các nội dung khác về tài sản của nó thì cần xem lại, chỗ nào là đất thuê, chỗ nào là đất sở hữu, đất thuê vẫn chuyển nhượng được và thế chấp được ngân hàng nếu là đất trả tiền 1 lần, thời hạn thuê dài.
    buffett_vietnam, willstrongminhhoangvina thích bài này.
  3. minhhoangvina

    minhhoangvina Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/12/2013
    Đã được thích:
    18.947
    Đúng rồi bác. Đất thuê >30 năm có giá trị rất cao nên thế chấp được.
    Chỉ có đất ở mới được sỡ hữu lâu dài.
    Đất thuê > 30 năm mà đúng mục đích sử dụng đất (không phải chuyển đổi đất nhà máy sang thương mại dịch vụ, đất ở) thì giá trị tương đương đất lâu dài của người dân.
    Ví như IN4 vừa chuyển nhượng đất thuê làm nhà máy in hồi xưa ở 61 Phạm Ngọc Thạch Q3 (801,3m2) được 150 tỉ kìa.
    Last edited: 15/06/2016
  4. minhhoangvina

    minhhoangvina Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/12/2013
    Đã được thích:
    18.947
    Để tớ check lại cái hợp đồng vay của ACB năm 2010 xem. BCTC nhiều quá, đang lọc thêm mấy lô đất nữa.
    --- Gộp bài viết, 15/06/2016, Bài cũ: 15/06/2016 ---
    Lô đất ở Tân Phú làm kho và đang san lấp 2000m2 còn dư làm bãi giữ xe hiện được ngân hàng VCB cấp hạn mức khá cao (tổng 95,7 tỉ, gấp >2 lần vốn hóa):
    [​IMG]
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, 15/06/2016 ---
    Trong năm 2015, IFC phát sinh khoản tiền thuế nhà đất đột biến với Nhà nước trong khi các năm trước không có khoản này. Số tiền thuế đất 6,3 tỉ không phải nhỏ, chứng tỏ giá trị tài sản phải lớn cỡ nào?
    [​IMG]
  5. hoangminhlong2002

    hoangminhlong2002 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2004
    Đã được thích:
    588
    Toàn tài sản cắm ngân hàng, bán đi trả nợ hay ho gì bác
  6. willstrong

    willstrong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2005
    Đã được thích:
    8.724
    Chiêu này hôm trước Ông Đặng Hùng Võ đã đăng đàn nói về vấn đề này nhân vụ xưởng phim ở hồ tây đây. 1 lỗ hổng trong chính sách đất đai. Sẽ sớm FIX lại thôi !
  7. Trunglpb

    Trunglpb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2016
    Đã được thích:
    1.659
    Giá nào để vào em nó đây bác. :)
  8. sgnvina2015

    sgnvina2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2014
    Đã được thích:
    17.815
    Hôm nay chú ý PXL và HVG nhé .
    zodiac2004 thích bài này.
  9. minhhoangvina

    minhhoangvina Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/12/2013
    Đã được thích:
    18.947
    Nhưng nợ ít hơn tài sản thì còn dư nhiều tiền chia cho cổ đông.
  10. stockchicken

    stockchicken Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2011
    Đã được thích:
    1.135
    PXL thanh khoản kém 1 cách lạ thường. KQ đại hội hôm 12/6 thế nào các bác thông tin với ạ

Chia sẻ trang này