1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Khai tiệc !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi quangnhatno1, 03/03/2015.

632 người đang online, trong đó có 253 thành viên. 19:44 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 14228 lượt đọc và 92 bài trả lời
  1. quangnhatno1

    quangnhatno1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/09/2010
    Đã được thích:
    16.568
    Nhật quan ngại về động cơ phía sau các anh chị ah.... nhưng thấy mấy nick của cùng 1 người liên tục mở ...lại tầm thường quá nên cũng khỏi cần quan ngại :)) không chấp nhé,không chấp, sẽ báo Mod khóa lại cho đỡ sủa !
    Nếu giỏi thử lập 1 pic nhận định đi, ẻo lả thế đủ chưa ...khà khà !
    Nếu đủ tài nhận định thì viết luôn trong pic cho ae kiểm chứng nhé,xem có dám mở mồm nữa không:))
    Các anh chị là 1 trong 1400 thành viên theo dõi Quang Nhật lưu ý bọn tiểu nhân này!
    behavioral_finance, ThanTuDoManhle2810 thích bài này.
  2. LaKje

    LaKje Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    06/02/2015
    Đã được thích:
    91
    cái uy của người quân tử sinh ra từ sự hiểu biết, thông minh đi dẫn dắt người khác. Còn cái uy nhờ đứng trên cầu nhìn xuống mà khinh khi, miệt thị kẻ dưới cầu thì đó là cái uy của loại tiểu nhân đắc chí.
    Con người ta ai rồi cũng "được" già, nhưng có lẽ cái nhân cách như vậy, miệng mồm như vậy làm người đời coi thường hơn là kính nể cái đầu bạc!
    .bloomberg. thích bài này.
  3. ali_33

    ali_33 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    14/12/2014
    Đã được thích:
    1.471
    thấy Nhật thiéu iot thế nào chưa =))
  4. ali_33

    ali_33 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    14/12/2014
    Đã được thích:
    1.471
    biết ngay mà
  5. ali_33

    ali_33 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    14/12/2014
    Đã được thích:
    1.471
    =))
  6. cuongdailoi

    cuongdailoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/10/2012
    Đã được thích:
    14.072
    Cười gì bác
  7. LaKje

    LaKje Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    06/02/2015
    Đã được thích:
    91
    Từ ngày lập pic này thị trường liên tục giảm, kiểu chiên da nhận định vô trách nhiệm thế này cũng có người tin sái cổ.... thị trường xanh lại nổi lên lập pic rác, vuốt đuôi hô hào đủ kiểu, thị trường xuống là lặng mất tích... ai chê bai thì ngụy biện là cố tình hạ uy tín bản thân... trong khi uy tín toàn nước bọt mà hết
    chimlonchua2015tuanstock thích bài này.
    tuanstock đã loan bài này
  8. LaKje

    LaKje Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    06/02/2015
    Đã được thích:
    91
    Sao không tiếp tục hô hào đi??!!
  9. LaKje

    LaKje Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    06/02/2015
    Đã được thích:
    91
    VCB, BID 70 % danh mục, khoe khoang không bán 1 cổ đến hôm nay sao rồi chủ Pic.
    nickname_311 thích bài này.
  10. nickname_311

    nickname_311 Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    13/03/2014
    Đã được thích:
    71
    Quangnhat biệt anh là Nhật ở nhà trọ mà các chú kg biết hay sao mà còn nghe lời nó. Nó đốt cháy biết bao nhiêu TK của KH rồi =))

Chia sẻ trang này