Khẩn! 2 con Sóng chính sách lớn: Sóng nâng hạng thị trường và Sóng ngành thép

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Iaminblue, 19/09/2016.

111 người đang online, trong đó có 44 thành viên. 02:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1914 lượt đọc và 15 bài trả lời
  1. Iaminblue

    Iaminblue Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/09/2007
    Đã được thích:
    1.860
    Ngót chục năm tham gia thị trường Chứng khoán, tôi chỉ mong mỗi 1-2 năm thị trường lại có 1 con sóng chính sách để Win-win toàn thị trường như đợt gia nhập WTO,...hoặc những con sóng ngành như sóng BĐS, sóng vận tải biển, sóng săm lốp, sóng cao su,.... do chính sách thay đổi! Vì chỉ có những con sóng chính sách, sóng ngành này, cổ phiếu mới tăng trưởng bền vững và NĐT mới ăn cực dầy! :D

    Giờ đây thị trường lại đứng trước con 1 sóng chính sách cực lớn khác: Sóng nâng hạng thị trường CK Việt Nam lên Emerging market!

    Thị trường phải được nâng hạng bằng cách tăng quy mô, tích cực đưa các DN khủng Long Sabeco, Habeco, ACV, Vinatex, TKV,...lên sàn và Nhà nước thoái vốn ở hàng loạt các CP khủng long như VNM,...
    Việc của NĐT nhỏ lẻ lúc này đơn giản chỉ là chọn đúng cổ phiếu và nắm giữ! :drm4

    Song song với sóng lớn "Nâng hạng thị trường", Sóng ngành thép đang âm thầm diễn ra và bắt đầu bước vào giai đoạn khởi động!
    Sóng thép phát sinh do xu hướng bảo hộ ngành thép đang diễn ra ngày càng nhiều! Việt Nam là 1 trong số đó! Tuy nhiên, đối với các nước, các công ty thép Việt Nam dường như được "ưu ái" ở một mức độ nào đó nên rất ít khi bị áp thuế chống bán phá giá nếu biết kê khai đầy đủ! Đó là 1 cơ hội lớn cho các DN thép ở cả thị trường trong nước và xuất khẩu!
    Sóng thép đang diễn ra trong ít nhất 3 năm tới, vì vậy lựa chọn cổ phiếu thép và nắm giữ là 1 quyết định không tồi!
    Khi sóng vận tải biển diễn ra, VSP đã từ 10 lên 30 lên 80 rồi lên 250 trong sự kinh ngạc của biết bao nhà đầu tư!
    Không có lý do gì cổ phiếu thép không tái diễn được điều tương tự!

    HPG, HSG, NKG, TLH, VGS....Các bác chọn đi 10K, giá 4x
    HSG: EPS = 9K giá 4X
    NKG: EPS = 12K giá 3X
    VGS: EPS = 3K giá 1X,...
    Toàn giá không tưởng! Cơ hội cho các bác! :drm
  2. Dragon_Asian

    Dragon_Asian Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2016
    Đã được thích:
    185
    đang canh VGS, con này chưa có chạy!
  3. doisaigon1

    doisaigon1 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    05/09/2015
    Đã được thích:
    3.186
    :drm4
  4. Iaminblue

    Iaminblue Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/09/2007
    Đã được thích:
    1.860
    Bác xem báo cáo sản lượng của VGS chưa? Sang topic HPG của LCTV nhé! BUY & HOLD chờ báo cáo tài chính quý 3 trong 1 tháng nữa là có thành quả thôi bác! :drm4
  5. Dragon_Asian

    Dragon_Asian Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2016
    Đã được thích:
    185
    trang nào bác?
  6. Iaminblue

    Iaminblue Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/09/2007
    Đã được thích:
    1.860
  7. mtam137

    mtam137 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    7.865
    NKG là ưu tiên số 1! EPS cao nhất, giá thấp nhất! Buy & Hold!!!!
    Dragon_AsianIaminblue thích bài này.
  8. natofx

    natofx Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    04/09/2010
    Đã được thích:
    5.321
    nên là hép
    Iaminblue thích bài này.
  9. natofx

    natofx Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    04/09/2010
    Đã được thích:
    5.321
    Nhóm xây dựng lead sóng quý IV kéo theo thép, đá, đá ôp...tăng theo trg quý IV
  10. catlo2011

    catlo2011 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    28/07/2011
    Đã được thích:
    10.039
    Chủ tịch FLC đăng ký mua 30 triệu cổ phiếu
    [​IMG]
    Công ty cổ phần Tập đoàn FLC
    [​IMG]
    DÒNG SỰ KIỆN:
    Xem thêm »
    TIN MỚI

    Với kế hoạch này, sau khi hoàn tất mua vào, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC sẽ nâng sở hữu lên hơn 123 triệu cổ phần.
    Ngày 19/9/2016, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC đã công bố thông tin đăng ký mua vào 30 triệu cổ phiếu FLC. Thời gian thực hiện mua vào từ ngày 26/09/2016 đến ngày 26/10/2016.

    Phương thức giao dịch khớp lệnh hoặc thỏa thuận, mục đích giao dịch là để tăng tỷ lệ sở hữu nắm giữ.

    Như vậy, sau khi hoàn tất kế hoạch mua này, ông Quyết sẽ nâng tổng khối lượng cổ phần sở hữu từ 93.069.560 cổ phiếu (tương đương tỷ lệ sở hữu 14,59%) lên mức 123.069.560 cổ phần (tương đương hơn tỷ lệ sở hữu 19,29%).

Chia sẻ trang này