Khẩn báo...Dừng ngay việc mua chứng khóan..bán ngay khi có thể...bán và chỉ bán

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tichuachoick, 21/02/2009.

1623 người đang online, trong đó có 649 thành viên. 17:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 858 lượt đọc và 5 bài trả lời
  1. tichuachoick

    tichuachoick Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/09/2008
    Đã được thích:
    0
    Khẩn báo...Dừng ngay việc mua chứng khóan..bán ngay khi có thể...bán và chỉ bán

    1 áp thấp nhiệt đới đang hình thành và sắp tạo thành bão có gió giựt cấp 10-12 tại các nước Châu Âu..Khủng hỏang ở Châu Âu sẽ rất nặng nè do cơn bão tài chính gây nên. Nhiều quốc gia sẽ đối mặt với sự tan vỡ nứ Iceland do các quốc giá Châu Âu hệ thống ngân hàng kiểm soát tiền tệ chứ không phải nhà nước (trừ Anh)
    Các nước Đông Âu (Bao gồm cả Nga) đã gần như kiệt sực. Ba Lan, Serb..kể cả Nga đang hình thành những bất ổn về cơ cấu kinh tế.
    Ở Châu Á: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc đang lún sâu vào suy thoái..các nước đang cố phá giá nội tệ để nâng cao cạnh tranh..sẽ tự giết nhau chết thôi.
    Việt Nam..thị trường BĐS, đang có cú bulltrap..cực kỳ nguy hiểm trước khi có...................., đồng VN sẽ bị phá giá dần từng bước. Vàng bị kẹp giá để xuất khẩu, hút USD về...khiến dân trong nước chết...làm giàu cho đại gia....CK ẽ rớt dưới 200..
    Khuyến nghị bán gấp và khẩn, đầu tư ngay USD..tuần sau TTCK sẽ có những phiến lock bản bên mua.
  2. tichuachoick

    tichuachoick Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/09/2008
    Đã được thích:
    0
    Đã cảnh báo trước rùi nhé. Hôm nay sẽ trắng bên mua. Nhưng tin tưởng tôi đi. Mai sẽ có bull cho mà chạy...Nhớ đấy, chạy rồi ngồi im đi..đừng có lao vào nữa đấy....
  3. cofdness

    cofdness Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/07/2008
    Đã được thích:
    1.064
    Một đi không ngoảnh đầu lại.
  4. tichuachoick

    tichuachoick Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/09/2008
    Đã được thích:
    0
    tichuachoick chưa đủ trình để nhận định đường dài, nhưng sẽ chia sẽ với các cụ down úp TT từng ngày. Sẽ đi cùng TT cho đến khi đụng đáy. cụ nào có hàng sẵn hôm nay cover 1 ít, mai mà lướt. Cụ nào có ý định bắt đáy thì nên quên ngay đi.
  5. tichuachoick

    tichuachoick Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/09/2008
    Đã được thích:
    0
    Cả làng vui nhé...ngày mai ngồi yên đi..thứ 6 chạy....................................và đừng quay đầu lại đấy nhé.
  6. tichuachoick

    tichuachoick Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/09/2008
    Đã được thích:
    0
    Quần chúng nhân dân cứ yên tâm, ngày mai còn lên mạnh. Thứ 5 nhẹ nhàng thứ 6 sideway, tuần say mới bắt đầu có chuyện. Tôi nghĩ rằng, ai có hàng cứ thong thả mà bán, không có gì phải vội vội vàng vàng. Ai múc vào cứ mời múc vào. Không lỗ nhưng chả lời bao nhiêu cả. Chúc chiến thắng .

Chia sẻ trang này