1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Khẩn...đua nhau sở hữu SRC, CSM, DRC...CP sẽ là tâm điểm 2012..ăn bằng lần nhé

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi sieuquaylovely9999, 10/06/2012.

661 người đang online, trong đó có 264 thành viên. 21:03 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 19129 lượt đọc và 311 bài trả lời
  1. 15B2015

    15B2015 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/06/2012
    Đã được thích:
    0
    Múc và mấy đội short khá mạnh
  2. maihuongtran

    maihuongtran Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2010
    Đã được thích:
    2.298
    nhìn CSM hôm nay gom hàng khéo quá
  3. 15B2015

    15B2015 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/06/2012
    Đã được thích:
    0
    CSM không nên đua lệnh bị kẹp trym
  4. hdtrang

    hdtrang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/05/2006
    Đã được thích:
    293
    Gom cái gì mà gom , coi bộ nhiều FAN hâm mộ CSM , DRC sẽ chết trong nghi ngờ khi nằm ngay đỉnh của 2 cp này , CSM thì đang cố lùa gà để chờ công bố ngày chốt cổ tức 12% là cắm đầu ngay . Mai CSM sẽ giảm tiếp chứ không tăng được , xanh là bán cha phải ngại ngùng gì đâu !!
  5. maihuongtran

    maihuongtran Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2010
    Đã được thích:
    2.298
    mình thì k chơi em CSM chỉ theo dõi xem ntn thôi, đánh đấm là chuyện mấy a ấy. mình chót yêu DQC rồi
  6. xiclohoavien

    xiclohoavien Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    14/09/2007
    Đã được thích:
    6.290
    chú nhợn mà level kém quá....thời điểm này mua CSM vì tin CT ah? (^_^).....TTCK là TT kỳ vọng vào cái tương lai chú e ạ....mà từ Q3 trở đi CSM sẽ ra tin LN khủng + hạch toán 200 tỷ LN từ chuyển nhượng BDS....vì sao LN CSM và các em CS thành phẩm LN khủng thì nhìn lại LS 2009 khi giá OIL tèo từ 110 về 80 giá vốn NVL đầu vào bọn CS thành phẩm rẻ đi > 20% mà DThu bọn này luôn > 1000 tỷ/năm => bỏ túi khoản chênh lệch đã > 200 tỷ chưa tính LS vay giảm cũng tiết giảm Chi phí TC nhiều khi họ CSTP dùng đòn bẩy rất lớn cho core business

    2009 k phải tự nhiên bọn CSM...DRC...SRC eps> 10000 nhé [r2)][r2)][r2)]
  7. khanhbd

    khanhbd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2010
    Đã được thích:
    8.469

    ^:)^ phải 8x chứ 4x ăn thua gì ~X ( cố gắng chịu đựng chờ quân tiếp viện đến thế nhé ! )



    Thế giới này đầy ắp sự đau khổ là do người ta chỉ biết sống cho mình, hướng về mình.
  8. maihuongtran

    maihuongtran Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2010
    Đã được thích:
    2.298
    8x hả thôi em nhường các cụ ^:)^^:)^^:)^^:)^
  9. khanhbd

    khanhbd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2010
    Đã được thích:
    8.469
    .


    CSM, SRC đang ở trên đỉnh Fansipan

    [​IMG]

    Đỉnh Phan Xi Păng hiện là điểm hẹn của nhiều nhà leo núi. Việc chinh phục đỉnh núi này có thể được thực hiện qua các tour của các công ty du lịch lữ hành chuyên nghiệp hoặc tự túc với sự dẫn đường của người bản xứ. Lộ trình leo núi có thể bắt đầu từ Hà Nội đến Lào Cai bằng tàu hỏa trên quãng đường dài 333 km; rồi từ Lào Cai lên Sa Pa bằng ô tô qua 38 km; sau đó từ Sa Pa đến đỉnh đèo Trạm Tôn hoặc ít phổ biến hơn là khu du lịch Cát Cát bằng ô tô hoặc xe ôm. Tại đây có số người dân tộc Mông, Dao làm nghề cửu vạn phục vụ khách leo núi đông nhất.
    Trước kia từ Sa Pa lên đỉnh Phan Xi Păng và quay trở về mất khoảng chừng 5–6 ngày. Hiện nay thời gian tổng cộng của chuyến leo núi chỉ còn 3 ngày, thậm chí 2 ngày hoặc với những người thành thạo và sức khỏe tốt thì có thể thực hiện trong một ngày.
    Hàng trình phổ biến nhất với khách du lịch là ba ngày. Sáng ngày đầu tiên đi ô tô từ Sapa đến trạm kiểm lâm trên đỉnh đèo Trạm Tôn. Bắt đầu chuyến leo núi ở đó, đi xuyên qua các dãy núi, du khách sẽ dùng chân ở một địa điểm cao khoảng 1.900m cạnh suối. Họ sẽ cắm trại, nấu ăn và nghỉ qua đêm ở đây. Ngày thứ hai từ địa điểm cao 1.900m đó, họ sẽ leo lên tới đỉnh Phan Xi Păng 3.143m và nghỉ ăn trưa trên đỉnh, đây là quãng đường vất vả nhất trong toàn bộ cuộc hành trình. Sau đó du khách quay về trại nghỉ đêm thứ hai. Ngày thứ ba từ trại nơi 1.900m họ quay về Sapa theo một đường khác. Sẽ có xe đón du khách ở chân núi đưa về Sapa. Một quy định cho các nhà leo núi ở đây là không được xả rác trong rừng, tất cả sẽ được mang theo rồi đốt đi.
    Mỗi đoàn leo núi có ít nhất hai hướng dẫn viên hoặc người dẫn đường. Ngày thứ hai khi du khách lên đỉnh Phan Xi Păng, một trong hai người sẽ ở lại trại nấu ăn. Ở gần đỉnh núi, du khách có thể hái măng về cho bữa ăn. Viếc nấu nướng cũng rất khó khăn, du khách phải đi kiếm củi, làm bếp. Ban đêm thường mưa và nhiệt độ hạ xuống rất thấp.
    Vì đường lên núi phải đi mất 3 ngày nên người leo núi cần có sức khoẻ tốt. Các vật dụng hữu ích cho cuộc leo núi này gồm giầy leo núi, áo mưa, lều, túi ngủ, thuốc men cá nhân, kẹo ngọt ăn để tăng glucose trong máu khi leo núi giúp giảm cảm giác tức ngực và khó thở khi leo lên cao. Việc hạn chế số lượng đồ dùng cá nhân giúp giảm trọng lực và làm việc leo núi dễ dàng.
    Thời điểm leo núi thích hợp là từ tháng 9 năm truớc đến tháng 3 năm sau. Tuy nhiên đường lên Phan Xi Păng đẹp nhất là khoảng cuối tháng 2, khi các loài hoa núi bắt đầu nở.


    Thế giới này đầy ắp sự đau khổ là do người ta chỉ biết sống cho mình, hướng về mình.
  10. Manu68

    Manu68 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Cứ bơm cho đẹp vào, chết lúc nào không hay ;))

Chia sẻ trang này