1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

KHẨN THIẾT XIN HÀNG

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi stocklife01, 18/03/2016.

646 người đang online, trong đó có 258 thành viên. 20:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 7062 lượt đọc và 56 bài trả lời
  1. stocklife01

    stocklife01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2015
    Đã được thích:
    450
    Kính thưa các bác. Tình hình là em còn 1 khoản tiền nhàn rỗi khoảng 5 lit. Em muốn đầu tư một số mã cọng rau cọng hành để dành. Các bác ai có hàng xin phím cho em.
    Em xin chân thành cám ơn và chúc các bác luôn luôn thành công !
    VinaG, Xuandoa, CHUNGLOC1 người khác thích bài này.
  2. orenburg

    orenburg Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/02/2012
    Đã được thích:
    550
  3. Mercedes-Benz

    Mercedes-Benz Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    31/08/2010
    Đã được thích:
    526
    Múc ngay VHG.. ăn lồi mồm..
    stocklife01 thích bài này.
  4. dovuthuat

    dovuthuat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/06/2015
    Đã được thích:
    718
    SSI, BVH mà chiến
    Chưa có 1 cổ nào nhưng tin 2 e này ổn
    HSG thích bài này.
  5. chungTrym

    chungTrym Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2010
    Đã được thích:
    2.130
    giá Rubber đột nhiên quay đầu giảm rồi bố ạ.
  6. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.808
    UDC doanh thu năm nay tăng gấp 3 lần lợi nhuận tăng gấp 2 lần với doanh thu hơn 1000 tỷ chứ không phải ít mua vào ăn lồi mồm.
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, 18/03/2016, Bài cũ: 18/03/2016 ---
    Mua và giữ 6 tháng nữa xem có ăn 100% up không nào???
    Xuandoa thích bài này.
  7. Xuandoa

    Xuandoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2014
    Đã được thích:
    209.061
    Hàng cỏ bây giờ có vnm bvh thôi bố cháu
    stocklife01 thích bài này.
  8. KhanhDH-F

    KhanhDH-F Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/05/2013
    Đã được thích:
    4.288
    HDO (nếu bác mua được)
  9. bi04virgo

    bi04virgo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/08/2009
    Đã được thích:
    14.576
    giá cọng rau, cọng hành thì có thể lưu ý dòng khoáng sản + nông sản có BGM, dòng chứng khoán thì có VIG

    VIG hôm nay có dấu hiệu thanh khoản , khả năng sắp vào sóng lớn

    VIG vẫn đang là ẩn số của dòng chứng khoán thị giá dưới 5 trong năm 2016 này

    chả biết cái khoản đầu tư vào dự án ICT tower góp vốn cùng TIG sắp thoái được chưa

    có lẽ khi ông Nguyễn Xuân Biểu tìm được đối tác để thoái thu về lại cho VIG hàng trăm tỷ như thằng SHN bán quyền theo đuổi dự án Tây Mỗ thì VIG thực sự là hot girl sàn HA đó nhề ^^
  10. thongke

    thongke Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/09/2013
    Đã được thích:
    4.999
    ACM ăn ct.

Chia sẻ trang này