Khẩn trương bán hết cổ phiếu thu tiền mặt ra đổi lấy USD và Vàng SJC.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tinhthanthep, 19/02/2009.

1496 người đang online, trong đó có 598 thành viên. 22:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2690 lượt đọc và 28 bài trả lời
  1. tinhthanthep

    tinhthanthep Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/12/2004
    Đã được thích:
    5
    hế hế .
  2. vnindex1000

    vnindex1000 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2008
    Đã được thích:
    23
    Bác không nói VND mất giá thì vàng và Đô còn lên nhanh hơn nữa.
  3. Nguyenboy

    Nguyenboy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/02/2009
    Đã được thích:
    0
    Đâu đâu cũng thấy Đô với chả đô, các bác xem nó có lên nổi không, năm nay xuất siêu là cái chắc,
  4. tinhthanthep

    tinhthanthep Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/12/2004
    Đã được thích:
    5
    Đô là chợ đen lên 18 hôm nay roài khà khà. Mốc 18.5 chuẩn bị công phá nào.
  5. cdoivanthe

    cdoivanthe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2008
    Đã được thích:
    4.990
    Bác này hô tham nào lại xuống
  6. dphuong1978

    dphuong1978 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2002
    Đã được thích:
    982
    Khè khè hy vọng test đỉnh 1030 vào ban ngày để còn cơ hội xả, làm một đêm đi toi cả 100 $ sáng mai mốc mồm.
  7. nhattam2009

    nhattam2009 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/01/2009
    Đã được thích:
    0
    USD hạ nhiệt nhưng giá vẫn cao

    Mỗi USD giao dịch trong chiều 20/2 đã giảm 100-150 đồng so với buổi sáng, ở mức 17.650-17.850 đồng một đôla (mua vào - bán ra). Tại các điểm thu đổi, khách mua vào tăng so với lượng khách có nhu cầu bán ra.
    > Giá vàng giảm nhẹ, USD ''chợ đen'' tiến sát 18.000 đồng

    Chủ một điểm thu đổi ngoại tệ trên đường Phạm Văn Hai, quận Tân Bình cho hay, lượng khách bán ra trong buổi chiều giảm hẳn so với buổi sáng khi giá mua vào tại các tiệm được niêm yết giảm khoảng 100 đồng mỗi đôla. "Nhiều khách có nhu cầu bán USD đến hỏi giá sau đó đã bỏ đi vì USD không giữ được mức giá cao như buổi sáng. Theo những người này, đồng bạc xanh có thể sẽ còn tăng nhiệt vì vậy không cần phải vội vã bán ra lúc này".
    asefcv tf
    Đồng bạc xanh hạ nhiệt nhưng vẫn ở mức cao. Ảnh: T.A

    Trong lúc đó, lượng khách mua vào có dấu hiệu tăng lên. Chị Kiều Trang, chủ một tiệm vàng trên đường Phan Đình Phùng, quận Phú Nhuận cho biết, chiều 20/2 cửa hàng đã bán ra gần 30.000 USD. Trong khi hoạt động kinh doanh vàng lắng dịu do sự chững lại về giá thì giao dịch USD trở nên sôi động.

    Theo chị Trang, khách mua vào chủ yếu là những người có nhu cầu trả nợ, trao đổi, giao dịch bằng đôla. Một số doanh nghiệp đang cần mua USD thanh toán cũng theo dõi rất sát sao diễn biến đồng ngoại tệ này trên thị trường tự do.

    Đặc biệt, trong thời gian gần đây, một số lượng lớn khách hàng bán vàng lúc giá tăng cao đã tập trung mua USD góp phần làm cho thị trường thêm nóng sốt. Tuy nhiên, theo phân tích của giới chuyên gia, những nhà đầu tư này không có ý định nắm giữ đồng bạc xanh dài hạn mà chỉ tạm trú ẩn trong thời gian ngắn đợi giá vàng hiệu chỉnh ở mức phù hợp sẽ bán "đô" mua vàng. Đây là bài tính của các nhà đầu tư cũng như tâm lý chung của người dân trong tình hình giá kim loại quý được dự báo sẽ còn tiếp tục tăng.

    Hiện những nhà đầu tư lướt sóng đồng ngoại tệ gần như không còn đất "dụng võ" khi giá USD chợ đen mặc dù tăng mạnh nhưng đã bị ngáng đường do biên độ giá mua vào, bán ra tại các tiệm áp dụng có độ chênh lệch quá lớn. Tại những thời điểm giá biến động mạnh, khoảng cách mua vào, bán ra được đẩy lên mức 200-250 đồng một đôla.

    So với những đợt biến động về giá trước đây, mức chênh lệch hiện nay được nâng lên gấp rưỡi, gấp đôi. Không chỉ những nhà đầu tư lướt sóng mà những người muốn đầu tư dài hạn đều phải chùn tay.

    Theo nhận định của các chuyên gia trong lĩnh vực tiền tệ, tình trạng USD khan hiếm hiện nay xuất phát từ tâm lý, đầu cơ là chủ yếu. Các ngân hàng cũng cho rằng cung cầu đồng ngoại tệ này hiện vẫn trong tình trạng cân đối, đảm bảo đáp ứng cho những khách hàng đủ điều kiện được mua ngoại tệ.
  8. tinhthanthep

    tinhthanthep Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/12/2004
    Đã được thích:
    5
    Vàng lên 1987 rồi bà con nhá. USD chuyẩn bị phá mốc 18 nào.
  9. freedom7284

    freedom7284 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/11/2008
    Đã được thích:
    0
    Hị hị, bán hết Vàng Đô múc vào chứng khó đê bà con ơi...Vàng đo ăn 5% khó lém, thế giới nó bán ra thì có mà...khà khà khà...lúc ấy Tiền là Giấy biến thànhchứng khó thì ăn to!

  10. freedom7284

    freedom7284 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/11/2008
    Đã được thích:
    0
    Tháng trước lúc Đô 15.5, em định mua 200k đôna mà ko mua nổi, vào cửa hàng nó Bểu ko bán vì sợ bị...tóm, hôm nọ vác Tiền đi múc Vàng thì nó cũng ko bán nó bểu ko có, giả sử nếu em mua Vàng Đô 1 bụng rồi mà lúc Bán ị ra nó lại ko Mua thì em có mà đem về mà mà cho vào kho, thui em sợ lém, vứt hết vào CK theo anh Bútphét người Mẽo hay hơn, lúc cần em chỉ en ter 1 cái là ra Tiền mặt, tiền mặt muôn năm các Bác nhỉ!

Chia sẻ trang này